MineSweeper: Dungeon Warrior cho iOS Game nhập vai Roguelike phong cách dò mìn

Tải về
3 (1) ekim lee Miễn phí 02 Dung lượng: 164 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

MineSweeper: Dungeon Warrior for iOS là sự kết hợp độc đáo giữa game dò mìn MineSweeper huyền thoại với yếu tố nhập vai, hứa hẹn mang đến cho bạn hàng giờ chơi game tràn ngập niềm vui.

MineSweeper: Dungeon Warrior kết hợp giữa gameplay dò mìn và nhập vai độc đáo Kết hợp nhiều chiến thuật để vượt qua mọi khó khăn Mọi bí mật sẽ được hé lộ khi mở từng ô đất
MineSweeper: Dungeon Warrior kết hợp giữa gameplay dò mìn và nhập vai độc đáo

Download MineSweeper: Dungeon Warrior for iOS

MineSweeper hay dò mìn là một trò chơi nổi tiếng được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Window mà hầu hết mọi người đều tìm đến mỗi khi mất kết nối Internet, hay đơn giản là muốn tìm một game vui để giải trí. MineSweeper đã được nhiều nhà phát triển game đưa lên di động và kết quả là người chơi có vô số lựa chọn hấp dẫn với phong cách đa dạng để trải nghiệm trên thiết bị iOS của mình như Maze Frontier hay World of Minesweeper cho iOS.

Vậy bạn đã được thử trò chơi nào kết hợp giữa dò mìn và nhập vai chưa? Nếu chưa, MineSweeper: Dungeon Warrior iOS là tựa game mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. Nó bao gồm yếu tố Roguelike, vô số bản đồ và sự kiện ngẫu nhiên, Buff cũng như phần thưởng thú vị.

Trong MineSweeper: Dungeon Warrior cho iOS, bạn hóa thân thành anh hùng hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt ác ở khắp mọi nơi. Không giống với các game dò mìn truyền thống khác, tất cả mìn được thay thế bằng quái vật gớm ghiếc trong MineSweeper: Dungeon Warrior for iOS.

Mở từng ô đất theo phong cách dò mìn và chiến đấu với quái vật theo phong cách nhập vai Tải MineSweeper: Dungeon Warrior cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Mở từng ô đất theo phong cách dò mìn và chiến đấu với quái vật theo phong cách nhập vai

Bạn lựa chọn anh hùng thuộc nhiều lớp nhân vật. Mỗi anh hùng mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Sau đó, bắt đầu cuộc phiêu lưu trên vùng đất được chia thành nhiều ô vuông khác nhau của MineSweeper.

Người chơi khám phá vùng đất bằng cách chạm vào từng ô vuông. Nếu ô vuông có quái vật xuất hiện, bạn sẽ phải chiến đấu với chúng. Nếu không có quái vật, một vùng các ô vuông sẽ được mở ra cùng với những con số và vàng. Các con số này cho bạn biết số lượng quái vật đang có ở xung quanh.

Bên cạnh đó, tùy vào số có giá trị cao hay thấp mà cấp độ của quái vật cũng tăng theo đó. Có nghĩa là nếu may mắn gặp phải quái vật level thấp, bạn sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng và tiếp tục hành trình. Ngược lại, nếu gặp phải quái vật có level cao hơn mình, bạn sẽ hy sinh và dừng cuộc chơi hiện tại.

Do đó, bạn cần tính toán các bước đi một cách cẩn thận để không tự đẩy mình vào những tình huống nguy hiểm. Mục tiêu của bạn không phải đánh bại mọi quái vật hay mở tất cả các ô vuông mà là tìm kiếm chìa khóa để mở cánh cửa trong mỗi level, nhằm tiến tới màn chơi tiếp theo.

Bạn nâng cấp anh hùng của mình và mua trang bị mới với số vàng thu thập được từ những ô đất an toàn để tăng cường sức mạnh, nhằm tự tin đối đầu với các con quái vật hùng mạnh nếu bạn chẳng may mở ra. Nếu yêu thích game dò mìn với lối chơi mới lạ, thì hãy tải MineSweeper: Dungeon Warrior cho iOS và bạn sẽ không hối hận vì đã làm điều đó.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 164 MB
  • Lượt xem: 14
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm