Monster Ball Icon Pack cho Android 1.8 Trang trí giao diện điện thoại theo phong cách Pokémon GO

Tải về
3 (1) agentargo Miễn phí 38 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Cùng biến hóa màn hình di động của bạn với việc áo mới qua ứng dụng tùy biến màn hình độc đáo theo phong cách Pokémon GO mang tên Monster Ball Icon Pack dành cho thiết bị sử dụng nền tảng Android. Nhanh tay tải ứng dụng về máy và cùng trải nghiệm điều bất ngờ ngay nhé.

Giao diện cài đặt ứng dụng Monster Ball Icon Pack Giao diện sử dụng ứng dụng Monster Ball Icon Pack

Như các bạn đã biết, ngày nay, hầu hết các thiết bị Smartphone và máy tính bảng Android đều sử dụng một giao diện tùy biến với những biểu tượng, cách bố trí và hình nền khởi động giúp người dùng tạo cho mình một phong cách riêng biệt. Tuy nhiên, điều thú vị tạo nên sự khác biệt cho chiếc điện thoại của bạn lại nằm ở những biểu tượng độc đáo ghi đậm dấu ấn với người khác. Sử dụng những gói biểu tượng là cách đơn giản nhất để thay chiếc áo mới cho 'dế yêu' của bạn.

Thời gian gần đây, Pokémon GO dường như là 'từ khóa' được tìm kiếm nhiều nhất nhận được nhiều sự quan tâm và hứng thú của nhiều người chơi, đặc biệt là các fan hâm mộ của Pokémon. Nếu bạn cũng là một trong những tín đồ của Pokémon GO, tại sao không thử đổi mới chiếc điện thoại của mình với giao diện tùy biến sử dụng gói biểu tượng Pokemon độc đáo? Cùng trải nghiệm ứng dụng Monster Ball Icon Pack trên Android để cùng cảm nhận nhé.

Monster Ball Icon Pack là một phiên bản lite mới với hơn 20 biểu tượng tùy chỉnh cùng nhiều biểu tượng khác sắp sửa ra mắt. Được thiết kế bởi http://champonit.com, gói biểu tượng độc đáo này dựa trên cơ chế chuyển đổi các icon trên màn hình giao diện của bạn thành các Monster Ball quen thuộc tương tự với các Poke Ball trong siêu phẩm game đình đám Pokémon GO làm mưa làm gió trên thế giới trong suốt thời gian qua.

Các biểu tượng Monster Ball trên màn hình Biến màn hình di động của bạn theo phong cách Pokemon

Để có thể sử dụng gói biểu tượng này, bạn cần cài đặt một trong số các giao diện phổ biến như Apex Launcher hoặc Nova Launcher. Từ màn hình chủ trên thiết bị, chạm vào Menu và điều hướng cài đặt Nova Launcher hoặc Apex Launcher. Mở phần thiết lập trong ứng dụng Nova Launcher, lựa chọn để xem số lượng tùy chọn để điều chỉnh hình ảnh, tốc độ, màu sắc, phông chữ và các biểu tượng trên màn hình. Nếu bạn không quen với việc cài đặt các gói biểu tượng tùy chỉnh, bạn có thể tham khảo cách thực hiện cụ thể tại đây.

Hỗ trợ tùy biến giao diện: Nova, Apex, Holo, LauncherPro, vv.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pokemon Game Pokemon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm