AdaptivePack cho Android 1.0 Gói biểu tượng phong cách pixel kết hợp Oreo độc đáo

Tải về
3 (1) Action Launcher Tính phí 09 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

AdaptivePack cho Android là lựa chọn hoàn hảo với những ai muốn trải nghiệm icon của Android Oreo trên smartphone đời thấp của mình. AdaptivePack cho Android chứa một bộ sưu tập biểu tượng ứng dụng tuyệt đẹp cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Gói biểu tượng ứng dụng AdaptivePack cho AndroidAdaptivePack cho Android có tính năng tìm kiếm thông minhAdaptivePack cho Android có gói icon đa phong cách
Gói biểu tượng ứng dụng độc đáo AdaptivePack cho Android

Mặc dù, hầu hết dòng điện thoại thông minh hiện đại đều có thiết kế giao điện đẹp mắt. Thế nhưng, khi điện thoại ngày càng trở thành vật dụng bất ly thân với nhiều người thì họ lại càng muốn cá nhân hóa màn hình “dế” yêu để truyền cảm hứng cho họ mỗi ngày. Hiểu được điều đó, nhiều nhà lập trình đã nghiên cứu và phát triển các gói biểu tượng (icon pack) theo nhiều phong cách khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Nếu bạn dùng smartphone Android thì ắt hẳn đang rất muốn thử hệ điều hành Oreo mới nhất của nó. Tuy nhiên, hiện Android Oreo vẫn chưa hỗ trợ tất cả các dòng máy. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm nó khi sử dụng AdaptivePack.

Download gói biểu tượng ứng dụng AdaptivePack cho Android

Lưu ý: Hiện tại AdaptivePack cho Android mới chỉ hoạt động trên thiết bị cài đặt Action Launcher.

AdaptivePack là gói icon cho phép Action Launcher hiển thị các biểu tượng Adaptive trên tất cả thiết bị chạy Android Lollipop trở lên. Đối với người dùng Android Oreo, nó cung cấp icon Adaptive cho rất nhiều ứng dụng hiện chưa hỗ trợ chính thức biểu tượng này.

Không giống như hầu hết icon pack khác, AdaptivePack cho Android cố tình thiết kế biểu tượng không theo phong cách hay chủ đề cố định nào mà chỉ cung cấp các biến thể icon Adaptive của những ứng dụng phổ biến nhất nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp gốc như thể chính nhà phát hành sáng tạo chúng vậy.

Tính năng chính của gói biểu tượng ứng dụng AdaptivePack cho Android

 • Icon Adaptive cho gần 500 ứng dụng thông dụng nhất
 • Độ phân giải biểu tượng tối đa, lên tới 432x432 (các icon pack thông thường chỉ 144x144 là cao nhất)
 • Cơ chế tìm kiếm chuyên nghiệp, cho phép người dùng tìm kiếm biểu tượng theo tên, nhà phát triển, thậm chí danh mục Play Store
 • Phong cách đơn giản, không khoa trương tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
 • Dung lượng thấp, chỉ 6MB nên không ngốn nhiều không gian bộ nhớ

Dù mới ra mắt chưa lâu, AdaptivePack cho Android đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi nó cung cấp nhiều tính năng tiện lợi và nổi trội hơn các icon pack khác rất nhiều. Nếu smartphone của bạn không đủ điều kiện nâng cấp Android Oreo thì đừng lo, AdaptivePack cho Android sẽ giúp bạn trải nghiệm phong cách độc đáo của nó mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì. Hiện ứng dụng được bán trên Play Store với mức giá 80.000 VNĐ.

Giới thiệu AdaptivePack cho AndroidAdaptivePack cho Android có tính năng yêu cầu icon mới
Bạn có thể gửi yêu cầu AdaptivePack cho Android bổ sung icon mới

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các gói biểu tượng tương tự khác như Black Stock Theme Substratum Pixel/Oreo, Oreo 8 - Icon pack cho Android.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm