Monzo cho iOS 0.4.0 Lắp ráp mô hình đồ chơi trên iPhone/iPad

Tải về

Monzo for iOS là ứng dụng giải trí miễn phí cho người dùng đam mê sáng tạo và khám phá với trò chơi lắp ghép mô hình ô tô, máy bay, vũ khí, xe đua... vô cùng thú vị.

Game giải trí cho iOS
Ứng dụng giải trí cho mọi lứa tuổi với kiểu lắp ráp mô hình đồ chơi

Từ những mô hình đơn giản cho tới phức tạp, ít hoặc nhiều chi tiết, người dùng Monzo có thể lắp ghép thành những loại đồ chơi đẹp như thật, sau đó sáng tạo thêm bằng cách sơn màu và dán đề can cho chúng. Đây là trò chơi nhắc bạn nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ tươi đẹp, các màn lắp ghép mô hình đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ, cẩn thận để lắp từng chi tiết vào đúng vị trí của nó, theo một thứ tự bắt buộc và cuối cùng là khâu hoàn thiện những món đồ chơi xa xỉ này.

Một điều khá bất ngờ là Monzo lại chính là ứng dụng giải trí do MADFINGER Games sản xuất. Trước đây, MADFINGER từng được biết đến với các sản phẩm game bắn súng đỉnh cao như Unkilled hay Dead Trigger 1 và 2 thì nay chúng ta lại được trải nghiệm một ứng dụng lắp ráp mô hình thông minh, thích hợp cho những lúc rảnh rỗi cần giết thời gian hoặc thay thế cho các trò chơi cuối tuần đầy sáng tạo!

Xem video giới thiệu ứng dụng lắp ráp mô hình Monzo

Với Monzo cho iOS, người chơi có thể tạo một mô hình đồ chơi hoàn chỉnh ngay trên smartphone hay máy tính bảng của mình, trò chơi thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Monzo gồm một bộ sưu tập các mô hình từ dễ đến khó như xe hơi, máy bay, các loại máy móc, vũ khí, động vật... Tuy nhiên bản Monzo miễn phí chỉ cho phép người chơi lắp ráp thử một mẫu xe đua. Để mở khóa thêm nhiều mô hình mới, bạn cần mua các gói IAP mất phí có giá giao động từ $0.99 đến $7.99.

Xem hộp chi tiết
Mở hộp để xem các chi tiết bên trong

Bộ sưu tập mô hình lắp ghép trong Monzo gồm hơn 30 mẫu kèm theo bảng màu sơn và nhiều sticker thời trang để trang trí cho sản phẩm của bạn. Các mô hình nổi bật như Messerschmitt Bf 109 G-6 StuG 40 Ausf.G PzKpfw Panther Ausf.G, các loại phương tiện gồm Chopper Black Widow, Chopper Brimstone Beauty, Sports Car..., vũ khí Colt 1911, Smith & Wesson Model 53, mô hình khủng long, thậm chí còn các phát minh độc đáo của danh họa Leonardo DaVinci như Paddle Boat, Boring Machine, Alternate Rotation, Spring Catapult...

Lắp ráp theo sách hướng dẫn
Lắp ráp từng chi tiết theo sách hướng dẫn và với thứ tự bắt buộc

Với bảng màu 30 màu phong phú, 8 sticker, 6 hình nền và nhiều đồ trang trí khác, người chơi Monzo có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình trên mỗi mô hình để biến chúng thành những đồ chơi độc nhất vô nhị.

Cách chơi Monzo cũng khá đơn giản. Đầu tiên là chọn một bộ đồ chơi lắp ráp mà bạn yêu thích, sau đó mở hộp mà quan sát các chi tiết bên trong. Ở màn hình lắp ráp chính, các chi tiết sẽ được hiển thị dưới dạng 3D vô cùng sinh động. Người chơi sẽ sử dụng các thao tác zoom, kéo, di chuyển để xem chi tiết ở cả 3 chiều. Dựa vào sách hướng dẫn sử dụng ở góc trên bên phải màn hình, bạn sẽ làm theo hướng dẫn và lắp ráp từng bộ phận cho đến khi hoàn thiện món đồ chơi đó.

Sơn đồ chơi
Chọn trong hơn 30 màu sơn để "thay áo mới" cho sản phẩm

Sau khi hoàn thành mô hình, hãy chuyển qua quy trình trang trí bằng màu sơn và đề can độc đáo. Cuối cùng là chụp ảnh mô hình trên hình nền bất kỳ. Monzo cho phép sử dụng camera iPhone/iPad để chụp ảnh mô hình trên địa điểm thực, xoay và phóng to thu nhỏ tùy ý.

Như đã nói ở trên, phiên bản miễn phí của Monzo chỉ cho phép người chơi lắp ráp duy nhất một mô hình xe đua thể thao. Nếu muốn thử sức với các mô hình phức tạp và đa dạng hơn như máy bay, xe mô tô phân khối lớn, các loài động vật... Người chơi phải dùng tiền thật để mua gói IAP và mở khóa chúng. Đây không phải là điều quá bất ngờ đối với một ứng dụng miễn phí trên di động. Các mô hình trong Monzo có giá khá rẻ nên bạn không cần phải lăn tăn về vấn đề này.

Dán sticker lên đồ chơi
Hơn 8 loại sticker phong cách để trang trí cho xe

Không chỉ là một ứng dụng lắp ráp mô hình dạng mô phỏng đơn thuần, bạn còn có thể thông qua Monzo để mua các sản phẩm thật như trong game để lắp ráp và trang trí ở ngoài đời thực. Trên Amazon, các sản phẩm này sẽ được bán theo bộ kit, bán riêng sơn và sticker để người chơi dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu.

Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh mô hình hoàn thiện trên hình nền bất kỳ

Hầu hết trẻ em và bạn trai đều thích các trò chơi lắp ráp mô hình - một trò giải trí đòi hỏi sự tỉ mẩn và công phu. Với Monzo, chúng ta sẽ được trở về tuổi thơ với những trò chơi lắp ráp đồ chơi quen thuộc như kiểu Lego nhưng được mô phỏng chân thực và sáng tạo hơn rất nhiều. Monzo cho phép chơi miễn phí dưới dạng offline với yêu cầu hệ thống phải còn trống ít nhất 1 GB RAM.

Bộ sưu tập mô hình
Mua các gói IAP để mở khóa hơn 30 mô hình lắp ráp cực chất

Download trò chơi giải trí Monzo phiên bản 0.4.0

 • Bổ sung thêm mẫu súng trường M4 cho người chơi thích lắp ráp súng.
 • Thêm các mẫu tàu huyền thoại như Titanic và tàu chiến của Đức.
 • Các mẫu xe hơi cổ điển tuyệt đẹp cũng đã sẵn sàng chờ người chơi mở khóa và thử tài lắp ráp.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90 MB
 • Lượt xem: 254
 • Lượt tải: 88
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm