Một vạn lần cứu anh Phim ngôn tình Trung Quốc - Love in a Loop

10/10 (1) Phát hành: iQiyi Năm: 1/5/2022 Đạo diễn: Deng An Ning
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Một vạn lần cứu anhphim ngôn tình Trung Quốc đang được phát sóng trên iQiyi. Phim Một vạn lần cứu anh là câu chuyện tình yêu của cô nhân viên xinh đẹp và người sếp thô lỗ khá hài hước. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Bạch Khách, Trương Nhã Khâm, Lưu Húc Uy, Cảnh Nghiệp Đình, Tào Chinh, Hứa Hinh Văn, Khổng Liên Thuận, Triệu Hân, Tôn Nghệ Ninh, Chu Hằng Vũ, Vương Thuật Nhất.

Phim Một vạn lần cứu anh sẽ đưa bạn đến mối tình vô cùng thú vị của Bạch Chân Tương - một người sếp thô lỗ và vô cùng tự cao. Anh ta liên tục chết vì sự oán giận của các nhân viên và mỗi lần chết sẽ chết theo nhưng cách khác nhau nhưng thời gian là không thay đổi. Chính vị vậy nữ nhân viên của anh ta là Lý Lộ bị mắc kẹt với vòng lặp thời gian này nên cô buộc phải cứu sếp của bằng cách thay đổi tính cách của anh ta và cũng từ đây họ dần có tình cảm với nhau.

Lịch chiếu phim Một Vạn Lần Cứu Anh

  • Một Vạn Lần Cứu Anh (Love in a Loop) phát sóng từ ngày 1/5/2022 trên iQIYI.
  • Với tài khoản VIP, 6 tập đầu tiên được phát sóng vào chủ nhật ngày 1/5, các tập tiếp theo phát sóng mỗi thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Trailer phim Một vạn lần cứu anh

Thông tin thêm phim Một vạn lần cứu anh

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Bạch Khách, Trương Nhã Khâm, Lưu Húc Uy, Cảnh Nghiệp Đình, Tào Chinh, Hứa Hinh Văn, Khổng Liên Thuận, Triệu Hân, Tôn Nghệ Ninh, Chu Hằng Vũ, Vương Thuật Nhất.
Đạo diễn:Deng An Ning
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:16

Một số Poster, hình ảnh phim Một vạn lần cứu anh

  • 48 lượt xem
Link xem Một vạn lần cứu anh