Moves cho iOS 2.7.16 Theo dõi hoạt động tập luyện hàng ngày

Tải về
4 (1) ProtoGeo Miễn phí 08

Moves for iOS là ứng dụng theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn, bao gồm tổng số bước chân đi bộ, đi xe đạp hay chạy, tất cả trong cùng một công cụ nhỏ gọn, thông minh và miễn phí cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Theo dõi hoạt động hàng ngàyThống kê số liệu
Theo dõi hoạt động thể chất hàng ngày với số liệu chi tiết và biểu đồ dạng timeline

Tải ứng dụng Moves miễn phí cho Android.

Nếu tinh ý 1 chút bạn sẽ thấy Moves được tích hợp trong mạng xã hội Facebook, giúp bạn quản lý hoạt động hàng ngày của mình thật dễ dàng. Moves sẽ tự động dò mọi hoạt động thể chất hàng ngày cũng như việc tập luyện của bạn. Tất cả những gì người dùng cần làm là mang iPhone/iPad bên người để không bỏ lỡ bất cứ số liệu nào.

Các hoạt động như đi bộ, đi xe đạp và chạy bộ sẽ được Moves dò tự động, bao gồm cả việc nhận diện địa điểm quen thuộc của bạn. Sau khi đã có các số liệu và thông tin về hoạt động thường ngày của người dùng, Moves cho iOS sẽ trực quan hóa bằng hình ảnh theo kiểu timeline hiện đại. Sẽ có bản đồ tích hợp sẵn trong Moves, gồm các lộ trình bạn đã thực hiện trong ngày. Ứng dụng sử dụng tốc kế để đếm số bước đi bộ và giúp người dùng thiết lập mục tiêu đơn giản về vận động thể chất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dữ liệu trong Moves cùng các ứng dụng khác.

Tính năng chính của Moves trên iPhone/iPad

Theo dõi hoạt động hàng ngày của bạn

Moves sẽ tự động lưu lại dữ liệu về hoạt động đi bộ, đạp xe hay chạy bộ mà bạn thực hiện trong ngày. Người dùng dễ dàng xem khoảng cách, thời gian, số bước chân và lượng Calo đốt cháy của từng hoạt động. Ứng dụng hoạt động ở chế độ chạy ngầm nên bạn không cần khởi động hay tạm dừng nó. Chỉ cần để iPhone/iPad trong túi hay cầm tay để Moves theo dõi mọi hoạt động.

Sử dụng pin thiết bị

Do Moves dùng hệ thống định vị toàn cầu GPS để theo dõi hoạt động thể chất của người dùng nên khá tốn pin, vì vậy bạn cần sạc đầy thiết bị để cập nhật dữ liệu liên tục. Ngoài ra, ứng dụng cũng có sẵn chế độ tiết kiệm pin cho iPhone, giúp tiết kiệm tới 40% pin.

Minh họa bằng biểu đồ hình ảnh

Moves giống như 1 cuốn nhật ký tự động trong cuộc sống của bạn. Toàn bộ hoạt động hàng ngày và biểu đồ cho biết bạn đã ở những đâu, khi nào và vận động nhiều hay ít.

Bản đồ lộ trìnhSố liệu theo tuầnThiết lập ứng dụng
Dựa vào kết quả tập luyện để duy trì thói quen tốt cho sức khỏe

Đếm số bước chân

Moves hoạt động như 1 tốc kế giúp bạn giữ gìn vóc dáng và duy trì sức khỏe tốt khi vận động hàng ngày. Hãy xem mỗi ngày bạn đã đi bao nhiêu bước và tiến tới mục tiêu 10 nghìn bước/ngày. Trên iPhone 5s, Moves sử dụng M7 để tăng độ chính xác cho công cụ đếm bước chân.

Lưu lại mọi hoạt động

Từ phiên bản Moves 2.5 trên iPhone, người dùng có thể thêm khóa huấn luyện Gym và hơn 60 hoạt động khác để theo dõi. Những hoạt động này không được nhận diện tự động trên ứng dụng nhưng có thể thêm dễ dàng.

Tính toán lượng Calo tiêu thụ

Moves tính toán lượng Calo đốt cháy cho mọi hoạt động của bạn. Từ số liệu này, người dùng có thể cân bằng giữa việc nạp năng lượng qua ăn uống và tỉ lệ đốt cháy mỡ thừa khi vận động, giúp bạn có vóc dáng thon gọn, cân đối và duy trì sức khỏe ổn định.

Lợi ích từ Moves

Khi xem được hoạt động tập luyện mỗi ngày của mình, người dùng sẽ có thêm động lực để cố gắng vì 1 sức khỏe tốt. Hãy bắt đầu bằng những thay đổi dù là nhỏ nhất, thể chất và tinh thần của bạn cũng sẽ được cải thiện theo từng ngày. Moves for iOS giúp bạn duy trì thói quen tốt cho sức khỏe!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Zulu.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 9.0 trở lên. Tương thích với các dòng máy iPhone, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 4), iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.7.16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,7 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Moves

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm