Mushroom Wars: Space cho iOS 2.0.1 Game Nấm lùn đại chiến thú vị

Tải về

Một trong những game hay nhất trên nền tảng PS3, PSP đã có mặt trên di động - Mushroom Wars: Space cho iOS chào đón bạn với những cuộc đại chiến giữa các vương quốc nấm lùn sôi động và thú vị.

Game chiến thuật thời gian thực huyền thoại Mushroom Wars: Space
Game chiến thuật thời gian thực huyền thoại Mushroom Wars: Space

Mushroom Warsgame chiến thuật nổi tiếng trên nền tảng PlayStation Network. Với phiên bản dành cho di động Mushroom Wars: Space cho iOS, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu vui nhộn với lực lượng chiến binh nấm lùn của mình. Lối chơi của game mang phong cách xây dựng căn cứ, bảo vệ và tấn công căn cứ đối phương để chiếm đóng lãnh thổ.

Bước vào các cuộc đại chiến nhiều người chơi trong thời gian thực
Bước vào các cuộc đại chiến nhiều người chơi trong thời gian thực

Chiến đấu với bản bè trong Pact Matches trên nhiều bản đồ multiplayer mới của game RTS tuyệt hay này. Bạn có thể trao đổi quà tặng với người chơi khác và sử dụng Star để lấy phần thưởng mới bao gồm các nâng cấp tàu không gian. Hãy nâng cấp ngay và khám phá nhiều tính năng hấp dẫn trong Mushroom Wars: Space iOS.

Mushroom Wars: Space for iOS là cuộc đại náo của các chiến binh nấm lùn trong vũ trụ - một nền văn minh ngoài trái đất hứa hẹn mang đến nhiều điều lý thú để khám phá và trải nghiệm. Game cung cấp chế độ Solo và Multiplayer. Người chơi sẽ thoải mái náo loạn giải ngân hà với dàn nấm lùn dễ thương trên nhiều bản đồ khác nhau, bao gồm hơn 50 nhiệm vụ thách thức trong chế độ chơi đơn.

Chiến dịch một người chơi phong phú thách thức mọi game thủ giàu kinh nghiệm
Chiến dịch một người chơi phong phú thách thức mọi game thủ giàu kinh nghiệm

Bên cạnh chiến dịch một người chơi, bạn còn có thể so tài với game thủ trên toàn cầu trong các trận chiến 2-4 người chơi khốc liệt, nhằm giành quyền bá chủ vũ trụ. Để giành chiến thắng, bạn ra lệnh cho các binh lính nấm lùn hiếu chiến công phá căn cứ của kẻ địch.

Trong mỗi trận chiến, yếu tố thời tiết và môi trường, cũng như các quyết định bạn đưa ra ảnh hướng đến kết quả của trận đấu. Khi đã ra lệnh cho đội quân nấm tiến lên, bạn không thể thu hồi mệnh lệnh nếu phát hiện ra sai sót, do đó hãy suy nghĩ và tính toán thật kỹ để tránh tổn thất về nhân lực.

Dẫn dắt đội quân nấm lùn của bạn giành chiến thắng trong Mushroom Wars: Space
Dẫn dắt đội quân nấm lùn của bạn giành chiến thắng trong Mushroom Wars: Space

Tính năng chính của Mushroom Wars: Space cho iOS

Tiếp tục khám phá câu chuyện thú vị

Các chiến binh nấm lùn dũng cảm sẽ du hành trên nhiều bản đồ hoàn toàn mới với hơn 50 nhiệm vụ trong chiến dịch người chơi đơn. Gặp gỡ các nền văn minh ngoài trái đất, công nghệ ngoài hành tinh và cơ chế game mới. Tất cả tính năng trong Mushroom Wars: Space iOS sẽ làm cho bạn mê mẩn.

Chinh phụ các thế giới bí ẩn trong game Nấm lùn đại chiến - Mushroom Wars: Space
Chinh phụ các thế giới bí ẩn trong game Nấm lùn đại chiến - Mushroom Wars: Space

Chế độ nhiều người chơi online

Chế độ Multiplayer đã được cải thiện. Mời bạn bè hoặc người chơi khác trên toàn cầu và tham gia các cuộc chiến sôi động bao gồm 2-4 người chơi. Sử dụng các kỹ năng PvP mới của bạn, tham gia nhiều cuộc cạnh tranh, thăng hạng trong giải đấu và tham dự nhiều sự kiện đặc biệt.

Hấp dẫn hơn bao giờ hết

Mushroom Wars: Space for iPhone bao gồm tất cả mọi tính năng của game gốc, đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Nếu đã chơi phần đầu của series này, thì bạn sẽ yêu thích Mushroom Wars: Space gấp nhiều lần. Và nếu bạn là người mới chơi, thì đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một chuyến du hành quanh vũ trụ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 197,7 MB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm