Mushroom Wars 2 cho iOS 1.7.6 Game Đại chiến vương quốc nấm phần 2

Tải về
5 (1) Zillion Whales Miễn phí 15 Dung lượng: 812 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.1 trở lên

Sự kết hợp thú vị giữa thể loại game chiến thuật thời gian thực RTS với những trận đánh đậm chất hành động xen lẫn yếu tố giải đố đã tạo nên siêu phẩm Mushroom Wars 2. Chơi game Mushroom Wars 2 for iOS miễn phí trên iPhone/iPad để tham gia vào cuộc chiến sôi động và vui nhộn của vương quốc nấm trên nền đồ họa hoạt hình siêu cute.

Game chiến thuật RTS Mushroom Wars 2
Game chiến thuật RTS Mushroom Wars 2

Mushroom Wars phần 1 ra mắt người chơi từ năm 2009 và sau 7 năm, chúng ta mới được trải nghiệm phần 2 với nhiều cải tiến về mặt đồ họa cũng như lối chơi. Từng được bình chọn là game chiến thuật hay nhất năm 2016, Mushroom Wars 2 cho iOS vẫn trung thành với phong cách chiến thuật RTS theo kiểu thả quân, đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu mới mẻ cùng các nhân vật anh hùng huyền bí, chiến dịch giả tưởng cùng bộ lạc Mushroom Folk. Bên cạnh đó bạn còn được trải nghiệm chế độ nhiều người chơi Multiplayer cũng như đánh tổ đội cực hay. Hãy tấn công và chiếm lĩnh căn cứ đối thủ bằng cách đánh kiểu hành động chỉ có trong Mushroom Wars 2!

Phiên bản Mushroom Wars 2 cho iPhone/iPad còn được phát triển dưới dạng ứng dụng iMessage, cho phép chơi tương tác cùng bạn bè trong khi trò chuyện và sử dụng bộ sticker độc quyền của những anh hùng nấm lùn dễ thương. Chưa hết, game cũng hỗ trợ Apple TV nên bạn có thể kết nối iPhone với tivi qua AirPlay để chơi game trên màn hình lớn và âm thanh sống động hơn.

Video giới thiệu game Mushroom Wars 2

Những điểm mới trên Mushroom Wars phần 2

Chế độ 1 người chơi

 • Bao gồm 4 phần chiến dịch, mỗi phần đặc trưng bởi bộ lạc nấm lùn mới.
 • Môi trường chơi mới mẻ và bắt mắt, từ cánh đồng cỏ dưới nắng vàng, trên băng, rừng rậm nhiệt đới cho nên hẻm núi hay đồi trọc...
 • Bổ sung các trận đánh boss cực khó.
 • Chọn độ khó cho từng nhiệm vụ.

Game chiến thuật kết hợp hành động và giải đố
Game chiến thuật kết hợp hành động và giải đố

Chế độ nhiều người chơi

 • Đấu kiểu 4:4 với 8 anh hùng thuộc 4 bộ lạc nấm lùn, nơi phô diễn nhiều kỹ năng chiến đấu độc đáo.
 • Đấu tổ đội trong nhóm 4 người.
 • Chế độ đấu phối hợp 2 người 1 nhóm để "song kiếm hợp bích" với bạn bè.
 • Bổ sung nhiều giải đấu, cơ chế trao thưởng và xếp hạng.

Toàn bộ anh hùng trong game sẽ hóa thân thành những vị chỉ huy tài ba, tạo nên chiến thuật trực tiếp trên chiến trường. Hãy sử dụng năng lực đặc biệt của họ để giúp bạn chiến thắng. Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, chỉ là chọn ra nhân vật phù hợp với cách đánh của mình từ 4 bộ lạc khác nhau: Shrooms, Proteus Aliens, Shii' Mori Amazons hay Grim Necromancers.

Chế độ chơi tổ đội và phối hợp đặc sắc trong Mushroom Wars 2
Chế độ chơi tổ đội và phối hợp đặc sắc trong Mushroom Wars 2

Game Mushroom Wars 2 có tên gọi tạm dịch là Đại chiến vương quốc nấm. Game có cách điều khiển đơn giản và có hỗ trợ Gamepad. Bằng dù là game chiến thuật nhưng Mushroom Wars 2 có nhịp độ khá nhanh và quy mô cuộc chiến cũng khá lớn, vì thế nhiệm vụ chỉ huy lực lượng sẽ là thách thức không nhỏ đối với game thủ mới.

Khi đã nắm được những kỹ năng chiến đấu cơ bản của nhân vật, bạn có thể mời bạn bè cùng chơi và đấu đối kháng với game thủ thực. Mushroom Wars 2 cho iOS nổi bật với chế độ nhiều người chơi, thể hiện qua chuỗi trận đánh PvP trong giải đấu. Hệ thống giải đấu và sắp xếp thứ hạng sẽ tạo ra cạnh tranh nhiều hơn cho trò chơi này. Bạn có thể lập tổ đội với tối đa 3 người bạn để đánh theo nhóm thay vì chơi đơn như cách truyền thống.

Chỉ huy quân đội chiến đấu trong bối cảnh đẹp mắt
Chỉ huy quân đội chiến đấu trong bối cảnh đẹp mắt

Tính năng chính của game Mushroom Wars 2 trên iPhone/iPad

4 phần chơi chiến dịch

Người chơi sẽ lần lượt chinh phục các chiến dịch như Brave Shrooms, Alien Proteus, Amazonian Shii' Moris và Necromantic Grims. Mỗi chiến dịch đặc trưng bởi kẻ thù mới và trận địa cũng thay đổi theo, buộc bạn phải linh hoạt trong việc lựa chọn chiến lược riêng.

Lớp nhân vật mới

Hệ thống nhân vật trong Mushroom Wars phần 2 đã được thay đổi hoàn toàn với năng lực mới. Nhiệm vụ của bạn là chọn lực lượng phù hợp với cách đánh của mình và anh hùng tốt nhất làm chỉ huy trưởng.

Chế độ nhiều người chơi mang tính cạnh tranh cao

Giải đấu cùng hệ thống phần thưởng và xếp hạng tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt hơn cho Mushroom Wars 2.

Chơi tổ đội quy mô lớn

Chế độ phối hợp giữa 2 người chơi sẽ là sự kết hợp độc đáo giữa các loại chiến lược trong cùng 1 trận đánh. Bạn có thể kết hợp sức mạnh của quân đội mình với bạn bè để tạo thành sức mạnh tổng hợp nhằm tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Đồ họa kiểu hoạt hình tuyệt đẹp và chân thực
Đồ họa kiểu hoạt hình tuyệt đẹp và chân thực

Nhiều chế độ chơi game kiểu tổ đội

Bên cạnh các trận đấu 2:2, bạn còn có thể phối hợp với 3 người bạn khác để tham gia chiến dịch khủng của Mushroom Wars 2.

Đồ họa đẹp mắt

Mushroom Wars 2 vẫn giữ nguyên phong cách hoạt hình nhưng đã được nâng cấp nhiều về tạo hình nhân vật, màu sắc, hiệu ứng... nhằm tạo ra 1 chiến trường hoành tráng và đẹp mắt cho người chơi đấu trí.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị:

Game Mushroom Wars 2 for iOS yêu cầu thiết bị chạy iOS 9.1 trở lên, hỗ trợ các dòng máy đời cao như iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và iPod touch (thế hệ 6).

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 812 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm