My ABCs cho iOS 9.21.1000 Game bé học bảng chữ cái tiếng Anh cùng gấu trúc

Tải về
3 (1) BabyBus Miễn phí 09 Dung lượng: 145 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

My ABCs là một ứng dụng giáo dục hấp dẫn và bổ ích dành cho trẻ em. Bé sẽ được học bảng chữ cái tiếng Anh thông qua các hoạt động thú vị cùng gấu trúc nhỏ, vừa học vừa chơi cực vui.

Ứng dụng giáo dục My ABCs dạy bé học bảng chữ cái tiếng Anh theo cách thú vị
Ứng dụng giáo dục My ABCs dạy bé học bảng chữ cái tiếng Anh theo cách thú vị

Đợi con vào lớp 1 và để cho thầy cô giáo dạy bảng chữ cái cho bé là suy nghĩ sai lầm. Khi đó, các bé sẽ vừa phải ứng phó với việc thay đổi môi trường mới nên việc tiếp thu kiến thức rất khó khăn. Ngoài ra, trong giai đoạn từ 1-6 tuổi là lúc trí não của bé phát triển nhất, ham tìm tòi, học hỏi và tiếp thu cái mới. Chính vì thế, đây là giai đoạn vàng để dạy bé học bảng chữ cái, số đếm để bé có hành trang vững vàng hơn khi bắt đầu đi học.

Một phần vì rất nhiều bậc phụ huynh loay hoay không biết tìm phương pháp nào để dạy con. Hầu hết các cha mẹ đều mong muốn mang đến cho con một trải nghiệm học tập vui vẻ nhất; vừa giúp bé hứng thú với việc học, vừa giúp nhớ nhanh, nhớ lâu hơn. Nếu bạn đang muốn dạy bé học bảng chữ cái tiếng Anh, hãy thử cho bé chơi trò chơi My ABCs của BabyBus nhé!

Bé cùng gấu trúc lái xe thu thập các chữ cái trên đường
Bé cùng gấu trúc lái xe thu thập các chữ cái trên đường

Trong My ABCs, bé sẽ được học 26 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Đây là một ứng dụng giáo dục hữu ích, dạy bé bảng chữ cái thông qua các trò chơi mô phỏng và bài hát. Mọi thứ trong game đều cực kỳ đơn giản, phù hợp với trẻ nhỏ và mang đến trải nghiệm học tập vui vẻ.

Hát bài hát bảng chữ cái tiếng Anh vui nhộn
Hát bài hát bảng chữ cái tiếng Anh vui nhộn

Tính năng nổi bật của game My ABCs cho iOS

 • Học bảng chữ cái tiếng Anh qua bài hát.
 • Lái xe để thu thập các chữ cái trên đường.
 • Chạm và nghe phát âm từng chữ.

Học bảng chữ cái là cột mốc quan trọng dành cho các bé trong độ tuổi mới biết đi. Đây là một bước tiến lớn trước khi bé có thể phát âm các từ khi đọc và viết. Hãy cho bé chơi My ABCs, tiếp xúc với các chữ cái và chuẩn bị cho một khởi đầu học tập tuyệt vời.

Ứng dụng học tập thú vị và bổ ích cho bé
Ứng dụng học tập thú vị và bổ ích cho bé

Thông tin về nhà phát triển BabyBus

Các nhà phát triển ở BabyBus cống hiến hết mình để khơi dậy sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò của trẻ em. Các sản phẩm của hãng được thiết kế dựa theo góc nhìn của trẻ, cho các bé được tự do khám phá thế giới.

BabyBus cung cấp nhiều sản phẩm, video và các nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng đã sản xuất hơn 150 trò chơi giáo dục cho trẻ em, 700 bài hát thiếu nhi và sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

Ngoài My ABCs còn có rất nhiều trò chơi giáo dục khác dành cho trẻ em ở độ tuổi trước khi đến trường. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và cho bé chơi một số sân chơi bổ ích khác như Shape Color Size (bé học hình dạng, màu sắc, kích cỡ), Antonyms (bé học từ trái nghĩa), Baby Learns the Weather (bé tìm hiểu về thời tiết), My Healthy Little Baby (bé học vệ sinh cá nhân), Number Whizz (bé học số đếm), Addition (bé học các phép tính đơn giản)...

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.21.1000
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 145 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: My ABCs

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm