My Pretend Mall cho Android 1.1 Game Bé vui chơi trong Trung tâm mua sắm

Tải về
3 (1) Beansprites Miễn phí 09 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

My Pretend Mall là trò chơi mô phỏng thú vị dành cho trẻ em. Bé nhà bạn sẽ được đưa tới một trung tâm mua sắm rộng lớn, hiện đại để vui chơi, khám phá mọi thứ như thưởng thức đồ ăn, chọn quần áo, chơi game, xem phim, khám phá khu vườn ở tầng thượng.

"Tan chảy" trong cửa hàng đồ ngọt
"Tan chảy" trong cửa hàng đồ ngọt

My Pretend Mall là trò chơi nằm trong loạt game mô phỏng thú vị My Pretend của hãng Beansprites được nhiều bạn nhỏ trên thế giới yêu thích. Nếu bạn cũng đã từng chơi và thích các game như My Pretend Hospital, Pretend Airport hay Pretend Grocery Store... thì chắc chắn bạn sẽ thích My Pretend Mall - trò chơi mô phỏng Bé mua sắm trong siêu thị và trung tâm thương mại.

Tải game My Pretend Mall cho Android

My Pretend Mall sẽ đưa bạn vào một trung tâm mua sắm khổng lồ, bán đầy đồ ăn ngon, gồm các món ăn nhẹ như bánh donut, quầy bán sushi. Lấy chiếc donut ngon mắt, nước uống, cà phê và hướng về phía quầy sushi với vô số loại sushi đang chạy xung quanh bàn theo hình tròn như trong các nhà hàng Sushi Boat.

Nếu thích đồ ngọt, hãy bước vào cửa hàng kẹo và bạn sẽ nhanh chóng bị “tan chảy” vì vô số loại kẹo thơm ngon như socola, kẹo cao su, kẹo bong và nhiều hơn nữa.

Bước vào cửa hàng đồ ăn với vô số thức ăn thơm ngon
Bước vào cửa hàng đồ ăn với vô số thức ăn thơm ngon

Đi qua rạp chiếu phim và chọn trang phục, phụ kiện, đò chơi và chỗ ngồi trong rạp. Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trong phòng chiếu và tận hưởng cảm giác thoải mái.

Đi qua khu bán đồ thời trang và thử những bộ trang phục và quần áo khác nhau. Chọn Mũ, phụ kiện và nhiều thứ khác có sẵn trong phòng thay đồ.

Khi đã ăn xong, chọn xong đồ, hãy qua phòng tập thể hình, đốt cháy mỡ thừa bằng các hoạt động như đấm bốc, đấm túi để có được thân hình chuẩn như mong muốn. Hãy hoàn thành việc tập luyện trước khi đến các khu vui chơi khác trong khu mua sắm nhé!

Đạp xe và chơi lướt ván ở công viên
Đạp xe và chơi lướt ván ở công viên

Tập thêm một lần nữa bằng cách đi xe đạp đến công viên Skatepark, thử trượt bán và đi xe trên những đoạn dốc tuyệt vời.

Tiếp tục đi vào khu mua sắm, bạn có thể chơi các trò chơi điện tử như máy đánh cược có thưởng, chơi skee ball (game bowlling arcade cổ điển của Mỹ), nhảy theo nhịp... Lấy đồ uống từ máy bán hàng tự động để giải khát.

Đi đến các khu vườn trên tầng mái để khám phá một tập hợp thực vật phong phú. Bạn có thể chạm vào cây cối và tìm hiểu về các loại cây ăn quả, những loài động vật khác nhau. Sau đó, chọn một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi trong Trung tâm mua sắm.

Tập luyện trong phòng gym
Tập luyện trong phòng gym

My Pretend Shopping Mall có rất nhiều điều để khám phá, từ quầy thực phẩm cho tới rạp chiếu phim hay công viên trượt ván. Bạn sẽ không bao giờ muốn ra khỏi nơi này. Với vô số thú vị để chơi và thưởng thức, My Pretend Shopping Mall cực kỳ thích hợp và hấp dẫn trẻ em.

Vô số hoạt động hấp dẫn
Vô số hoạt động hấp dẫn cho các bé vui chơi

Tính năng mới

Khám phá trung tâm mua sắm trong My Pretend Mall với hơn 9 dịa điểm bao gồm công viên trượt ván, của hàng kẹo, quầy trái cây, khu thời trang, rạp chiếu phim, khu vườn trên mái nhà và nhiều hơn nữa.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 19
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm