My Privacy Cleaner Pro 2012 Dọn dẹp lịch sử máy tính nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2012
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 70
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7
Giới thiệu

My Privacy Cleaner Pro là một ứng dụng hữu ích giúp loại bỏ các file ghi lại thông tin về các hoạt động của bạn trên máy tính để đảm bảo không bị rò rỉ thông tin.

My Privacy Cleaner Pro

Tính năng chính:

Xóa bỏ vĩnh viễn các file ghi lại các hoạt động của bạn trên Internet

My Privacy Cleaner Pro sẽ nhanh chóng tìm kiếm và xóa bỏ lịch sử duyệt web, cookies, các thông tin về các tập tin hình ảnh, video … đã được tải xuống. Quá trình này nếu thực hiện bằng tay sẽ rất nhiều giờ và bạn vẫn có thể có nguy cơ bỏ sót. Chỉ cần sử dụng My Privacy Cleaner Pro, các thông tin này sẽ được xóa sạch trong nháy mắt.

Xóa lịch sử các cuộc hội thoại trên các phần mềm AOL, MSN và Yahoo

Toàn bộ lịch sử trò chuyện đều được lưu giữ trên máy tính của bạn. Chương trình sẽ giúp tìm kiếm và loại bỏ lịch sử của các cuộc trò chuyện này để giúp các thông tin riêng tư của bạn đảm bảo an toàn.

Xóa bỏ các thông tin liên quan đến các thao tác trên Windows

My Privacy Cleaner Pro sẽ quét và loại bỏ các file ghi thông tin về các tài liệu đã được mở, xóa bỏ các file trong thùng rác, các file tạm và ngăn chặn các nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân. Việc xóa sạch các thông tin này cũng giúp bạn tiết kiệm được dung lượng ổ cứng đồng thời giúp tăng tốc cho máy tính của bạn.

Chia nhỏ các file và các file này không thể được phục hồi bằng các phần mềm chuyên nghiệp

Chương trình giúp tăng cường mức độ bảo mật thông tin bằng cách chia nhỏ các tập tin quan trọng mà bạn không muốn người khác phục hồi từ máy tính. Chương trình có 3 cấp độ chia nhỏ file. Chương trình sẽ viết đè các file thông tin nhiều lần để chắc chắn rằng các chương trình phục hồi tài liệu sẽ không thể phục hồi lại được các thông tin này.

Dễ thao tác sử dụng

My Privacy Cleaner Pro được thiết kế để người sử dụng không có nhiều kinh nghiệm nhiều về máy tính vẫn có thể thao tác và sử dụng phần mềm một cách đơn giản nhất. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ dễ dàng tìm và loại bỏ các nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức...

Yêu cầu hệ thống:

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista 32-bit, Windows Vista 64-bit, Windows XP 64-bit, Windows 7 64-bit, Windows 2008 Server, Windows 2008 Server 64-bit, Windows 2003 Server 64-bit, Windows 7 32-bit.

Bé Ngoan

Liên kết tải về