Narcos: Cartel Wars Unlimited cho Android 1.00.00 Game chiến lược dựa theo phim Trùm Ma Túy

Tải về

3 (1) Netflix Miễn phí Ngày: Yêu cầu: Android 8.0 trở lên

Narcos: Cartel Wars Unlimited là trò chơi dành riêng cho các thành viên Netflix. Nhiệm vụ của bạn trong game là xây dựng đế chế mafia của riêng mình, có được quyền lực và tiêu diệt kẻ thù. Hãy lãnh đạo băng đảng của mình trong trò chơi chiến lược dựa theo bộ phim Trùm Ma Túy (Narcos) thú vị, ăn khách này.

Narcos: Cartel Wars Unlimited cho bạn vào vai một trùm ma túy khét tiếng
Narcos: Cartel Wars Unlimited cho bạn vào vai một trùm ma túy khét tiếng

Bước vào thế giới của Narcos: Bạn vào vai một tên trùm băng đảng xã hội đen nguy hiểm trong trò chơi chiến lược Narcos: Cartel Wars Unlimited chính thức dựa theo loạt phim nổi tiếng của Netflix. Người chơi sẽ quyết định việc cai trị bằng nắm đất sắt hay giành được sự tôn trọng thông qua lòng trung thành.

Đôi khi người xấu cũng làm điều tốt… Cuối cùng, bạn phải quyết định xem “plata o plomo”- bạc hoặc chì, nghĩa tiền hay bạo lực, chết chóc.

Trong game Narcos: Cartel Wars Unlimited, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu các đường dây điều hành hoạt động chính từ trùm ma túy El Patron và thiết lập “mối quan hệ” của mình với chính quyền thông qua các đặc vụ DEA là Murphy và Peña.

Có tiền và có quyền lực. Từ giờ trở đi, không nơi nào là an toàn.

Xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn
Xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn

Tính năng nổi bật của game Narcos: Cartel Wars Unlimited cho Android

  • Tuyển mộ và xây dựng: Chọn (Plata) tiền, thuê sát thủ và xây dựng hệ thống phòng thủ của bạn. Thu thập các sát thủ khác nhau, nâng cấp họ và sử dụng họ để bảo vệ căn cứ của các trùm ma túy cocain và thêm tiền cho sản xuất.
  • Tiến hành chiến tranh: Chọn bạo lực (Plomo) và đưa các đội quân tử thần do sát thủ cầm đầu để đi chiếm lấy các tài nguyên có giá trị cao từ các băng đảng người chơi khác.
Lập nhóm với những người chơi khác để thành lập các băng đảng
Lập nhóm với những người chơi khác để thành lập các băng đảng
  • Lợi nhuận: Phát triển hoạt động bằng cách xây dựng nhà máy trong rừng để chế biến và làm phòng thí nghiệm. Lựa chọn đường dây buôn lậu và kế hoạch để tối đa hóa doanh thu.
  • Lập đồng minh: Lập nhóm với những người chơi khác để thành lập các băng đảng và bao vây các băng đảng của kẻ thù trong những chiến dịch kéo dài nhiều ngày để giành quyền thống trị
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.00.00
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Narcos

Liên quan, thay thế