NeoN Reminder 1.3.1 Ghi nhớ nhắc nhở công việc

Tải về
3 (1) Neon Labs Dùng thử 4.452 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP/Vista

Trong hàng chục công cụ chuyên dùng để nhắc nhở lịch trình hoạt động thì NeoN Reminder có lẽ là công cụ hấp dẫn nhất hiện nay vì hai lý do: giao diện “dễ thương” nhất và tương thích khá tốt với font Unicode tiếng Việt.

NeoN Reminder đưa ra hàng chục biểu tượng nhắc việc vô cùng trực quan. Chỉ cần “liếc sơ”, biểu tượng sẽ gợi cho bạn công việc cần làm, chẳng hạn: con gà quay nhắc nhở đến việc tiệc tùng, 3 ngọn nến nhắc nhở đến sinh nhật ai đó, hoa hồng hoặc trái tim nhắc nhở đến những việc cần thực hiện cho người yêu, chữ thập đỏ = sắp đến kỳ khám bệnh…

Cách lên lịch trình hoạt động bằng NeoN Reminder thực hiện như sau: Chọn ngày cần nhắc việc trên giao diện chính bằng cách nhấp đúp để vào giao diện “Item Manager” -> chọn giờ phát ra cảnh báo chính xác ở ô “Remind exactly at this time” -> Chọn “Daily” hoặc “Weekly”… ở ô “Interval” để NeoN Reminder đưa ra các cảnh báo nhắc việc vào mỗi ngày hoặc mỗi tuần… -> chọn biểu tượng nhắc việc ở ô “Icon” -> Gõ vào tiêu đề của việc cần nhắc ở ô “Massage” và gõ vào mọi chi tiết liên quan ở ô văn bản bên dưới -> nhấn OK để hoàn tất.

Nếu bạn cần nhắc nhiều việc trong một ngày thì click chuột phải vào ngày đã có dữ liệu nhắc việc -> chọn “Add New Reminder” để tiếp tục đăng nhập vào giao diện “Item Manager” và thực hiện lại các bước đã nêu ở trên.

Chỉ cần nhấp đúp vào từng tiêu đề để đọc lại các chi tiết được thể hiện ngon lành bằng font Unicode tiếng Việt. Bạn cũng chỉ cần đưa trỏ chuột lướt qua các biểu tượng đã chọn là lập tức tiêu đề nhắc việc sẽ tự động hiện ra.

Để lưu lại lịch trình công việc đã nhập vào NeoN Reminder, bạn vào menu “File” -> chọn “Backup Export” -> đặt tên cho file dữ liệu trong giao diện “Save as”. NeoN Reminder sẽ lưu toàn bộ dữ liệu mà bạn đã nhập vào nó dưới dạng file có đuôi là NNR và bạn có thể chép file này để sử dụng ở các máy tính khác có cài NeoN Reminder.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 4.471
  • Lượt tải: 4.452
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm