Opera Neon cho Mac 1.0.2459.0 Trình duyệt web miễn phí cho Mac

Tải về

Opera Neon cho Mac là phiên bản trình duyệt web thế hệ mới đến từ hãng Opera danh tiếng. Hệ điều hành này tích hợp hàng loạt các công cụ quản lý đa phương tiện trên nền thiết kế hiện đại nhằm tăng trải nghiệm lướt web cho người dùng.

Opera Neon cho Mac
Tải Opera Neon cho Mac để tận hưởng những tính năng duyệt web ưu việt

Opera Neon cho Mac là dự án trình duyệt tương lai đang trong quá trình thử nghiệm. Có thể nói, nó giống như phiên bản nâng cấp của Opera nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các trình duyệt phổ biến hiện nay. Cơ chế vận hành của Opera Neon cho Mac vẫn dựa trên engine Blink nhưng thiết kế mới hoàn toàn nhằm mục đích mang tới cho người dùng trải nghiệm duyệt web với nhiều hình ảnh và hiệu ứng sinh động hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Opera Neon cho Mac chưa tích hợp tất cả các chức năng, cũng như cài đặt mở rộng mà người dùng mong đợi ở trình duyệt Opera cũ.

Tuy nhiên, Opera Neon cho Mac chứa tất cả các tính năng gốc, ví dụ như duyệt ở chế độ ẩn danh, lưu lịch sử trình duyệt, tải tập tin, mở nhiều cửa sổ và tab cùng lúc, tự động điền form, quản lý mật khẩu...

Tải trình duyệt web miễn phí thế hệ mới Opera Neon cho Mac

Trình duyệt web thử nghiệm nhưng có giá trị hình ảnh cao

Ngay từ lần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ ấn tượng ngay với giao diện độc đáo của Opera Neon cho Mac. Nó là sự hợp nhất hoàn hảo màn hình desktop với nền ứng dụng tạo nên giao diện gọn gàng và cực dễ điều hướng. Đồng thời, trình duyệt tương lai này cũng bỏ thanh địa chỉ kinh điển và sắp xếp khoa học mọi công cụ sẵn, tab theo chiều dọc mỗi bên cửa sổ.

Opera Neon cho Mac cung cấp khả năng kiểm soát các trang thông minh trong tiện ích speed dial. Nhưng hãy nhớ rằng, tính năng Gravity tích hợp sẽ giúp bạn sắp xếp các hạng mục như ý. Những trang thường xuyên truy cập được đặt lên đầu, các trang ít ghé thăm nằm ở phía dưới.

Trình duyệt này cũng trích một phần nội dung kèm hình ảnh trang web. Tính năng này biến các icon tab trở nên màu sắc và dễ dàng nhận dạng hơn, giảm thời gian tìm kiếm trang một cách đáng kể.

Tải Opera Neon cho Mac
Tích hợp máy nghe nhạc ngay trên trình duyệt Opera Neon cho Mac

Sử dụng thư viện hình ảnh và máy nghe nhạc tích hợp để quản lý nội dung đa phương tiện

Opera Neon cho Mac tích hợp công cụ thư viện media vô cùng tiện ích. Tại đây, người dùng không chỉ có thể kéo, thả nhanh hình ảnh muốn lưu, mà còn chụp được màn hình lưu trữ nội dung bất kỳ trang web nào mà không cần tới phần mềm trung gian thứ 3.

Mặt khác, máy nghe nhạc tích hợp ở trình duyệt Opera Neon cho Mac tự động phát hiện tab chứa video và thêm đường dẫn vào danh sách. Tính năng này khá hữu ích vì người dùng sẽ xem lại được video ngay mà không cần chuyển sang tab tương ứng.

Điểm nổi bật khác phải kể đến khi nhắc tới trình duyệt độc đáo này là khả năng trích xuất video sang một cửa sổ riêng biệt. Nhờ đó, người dùng dễ dàng chỉnh kích cỡ, di chuyển vị trí video quanh màn hình. Tính năng này giúp bạn xem video và duyệt web cùng một lúc.

Không chỉ có thế, sử dụng Opera Neon cho Mac, người dùng còn chia được màn hình để điều hướng hai trang cùng lúc. Chỉ cần di chuột lên đầu bảng điều khiển để tương tác với từng trang web.

download Opera Neon cho Mac
Hỗ trợ tính năng chụp màn hình thông minh trên trình duyệt Opera Neon cho Mac

Tăng khả năng tương tác với web

Mục tiêu của dự án Opera Neon nhằm nâng cấp thiết kế trình duyệt web phù hợp với mong ước và sử dụng thực tế của người dùng Internet hiện đại. Về cơ bản, Opera Neon cho Mac vẫn giữ nguyên các chức năng thiết yếu của trình duyệt web nhưng tích hợp bộ công cụ cao cấp hơn để hạn chế sự phụ thuộc vào các công cụ quản lý đa phương tiện trung gian hay sử dụng đa trình duyệt cho các web khác nhau.

Với tất cả tính năng trên, chúng ta có thể thấy Opera Neon cho Mac là dự án trình duyệt tương lai đáng được mong chờ. Bạn sẽ có trải nghiệm lướt web với nhiều hiệu ứng hấp dẫn, thậm chí xem video ngay cùng lúc lướt web... Quá tuyệt vời phải không? Tải Opera Neon cho Mac hoàn toàn miễn phí nên đừng ngại ngần trải nghiệm nó ngay từ bây giờ nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2459.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 67,5 MB
  • Lượt xem: 188
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Opera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm