Neon Chrome cho Android 1.1.2.10 Game bắn súng twin-stick cực đỉnh trên di động

Tải về

Neon Chrome là một game bắn súng twin-stick (bắn súng 2 cò) với góc nhìn thẳng đứng từ trên xuống độc đáo. Chọn nhân vật và hạ sát tất cả đối thủ trên chiến trường.

Neon Chrome - Game bắn súng twin-stick độc đáo cho Android
Neon Chrome - Game bắn súng twin-stick độc đáo cho Android

Neon Chrome là trò chơi hấp dẫn được phát triển bởi 10tons - “cha đẻ” của trò chơi đình đám mang tên Crimsonland. Game mô phỏng một thế giới tương lai với công nghệ phát triển vượt bậc. Bạn vào vai một sát thủ có nhiệm vụ đột nhập vào trụ sở của tập đoàn Neon Chrome đen tối, tiêu diệt các tay sai và hạ tên cầm đầu là Overseer.

Để bắt đầu cuộc đấu súng khốc liệt, điên cuồng với đạn bom ngập tràn màn hình, người chơi bắt tay vào việc chọn nhân vật đại diện cho mình, xông vào căn cứ địch và bắn không ngừng nghỉ. Dù được trang bị các vũ khí tối tân, bạn vẫn cần tính toán các bước di chuyển và ngắm bắn chính xác để hạ địch nhanh chóng và tránh bị thương.

Môi trường game liên tục thay đổi qua các level hoặc khi replay
Môi trường game liên tục thay đổi qua các level hoặc khi replay

Cứ mỗi lần hạ được kẻ địch bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Số tiền này sẽ được dùng để tăng cường chỉ số nhân vật, mua thêm vũ khí mới hoặc nâng cấp các bộ phận máy móc trên cơ thể.

Điểm đặc biệt của game Neon Chrome là mỗi khi người chơi chết và chơi lại, căn cứ trong game sẽ tự động thay đổi hoàn toàn, mang đến cho người chơi trải nghiệm mới như ban đầu.

Về đồ họa, như đã nói ở trên, Neon Chrome độc đáo nhờ góc nhìn top-down (thẳng đứng từ trên xuống). Nhờ đó, người chơi có góc nhìn đủ rộng, bao quát toàn bộ chiến trường, giúp đưa ra chiến thuật hợp lý. Bên cạnh đó, đồ họa 3D phong cách neon tuyệt đẹp, hiệu ứng vật lý chân thực mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời.

Vố số nhân vật, súng ống, trang thiết bị cho bạn lựa chọn
Vố số nhân vật, súng ống, trang thiết bị cho bạn lựa chọn

Tính năng nổi bật của game Neon Chrome cho Android

 • Chiến trường game sẽ được thay đổi khi replay hoặc lên level mới.
 • Môi trường có thể bị phá hủy hoàn toàn.
 • Phát triển nhân vật tương tự như trong các game nhập vai bằng cách nhặt đồ trong quá trình hành động.
 • Vô số kẻ thù khác nhau, từ nhân viên bảo vệ cho tới những con boss khủng.
 • Khám phá và mở khóa các cải tiến, khả năng và vũ khí mạnh mẽ.

Đắm chìm trong các trận đấu súng điên cuồng, khốc liệt
Đắm chìm trong các trận đấu súng điên cuồng, khốc liệt

Neon Chrome như một bản giao hưởng bất tận giữa chiến đấu, chết, cải thiện và lặp lại. Game chứa đầy các vụ nổ lớn, môi trường có thể phá hủy, đạn và hành động AI phong phú. Dù vậy, ngay cả khi sở hữu thiết bị Android cũ, bạn cẫn có thể chơi game với tốc độ khung hình cao. Tải game về máy và thưởng thức ngay bây giờ.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2.10
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3. trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm