New York City Criminal Case 3D cho Android 1.0 Game khám phá thành phố New York

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 67 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

New York City Criminal Case 3D cho Android là tựa game hành động mô phỏng mới lạ trên di động đưa người chơi hóa thân vào những băng đảng tội phạm khét tiếng khám phá thành phố New York theo cách riêng của bạn.

Giao diện chơi game New York City Criminal Case 3D

Nếu yêu thích những trò chơi tội phạm, hãy trở thành một tên xã hội đen thành phố trong sân chơi đầy kịch tính của New York City Criminal Case 3D cho Android. Trở thành một trong những băng đảng xã hội đen thành phố nguy hiểm nhất trong trò chơi xã hội đen thực tế này bằng cách hoàn thành vô số các nhiệm vụ với độ khó tăng dần.

Bước vào sân chơi của New York City Criminal Case 3D trên Android, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Trong vai một tên trộm trong một thành phố rộng lớn như thế này, bạn có thể kiếm tiền bằng vô số cách thức khác nhau như đánh cắp xe hơi, giao hàng, tiêu diệt mục tiêu, đấu súng giống như một gã gangster chuyên nghiệp.

Giao diện chơi game New York City Criminal Case 3D

Video giới thiệu game New York City Criminal Case 3D trên Android

Tính năng nổi bật của game New York City Criminal Case 3D trên Android

 • Một thế giới 3D rộng lớn trong một trò chơi sandbox hoàn toàn miễn phí.
 • Khám phá những khu phố tội phạm ngay hôm nay.
 • Tham gia nhiều nhiệm vụ khác nhau, ăn cắp xe hơi, giao hàng trọn gói, tiêu diệt mục tiêu, giết điên cuồng và cuộc đua nước rút.
 • Bạn có thể trở thành tên trùm xã hội đen khét tiếng trên những khu phố tội phạm chứ?

Giao diện chơi game New York City Criminal Case 3D

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiếm tiền trên những cung đường tội phạm chưa?

Trong game, người chơi có thể làm nhiệm vụ đánh cắp chiếc xe hơi tại nơi mà bạn làm việc từ một viên cảnh sát tham nhũng cùng trường, hoặc lựa chọn gói nhiệm vụ giao hàng cho một người bạn hoặc tới một địa điểm nào đó theo yêu cầu. Một khi bạn đã kiếm đủ tiền, bạn có thể nghĩ về việc thuê thêm một tên đâm thuê chém mướn thực thụ trong nghề để cùng bạn thực hiện những phi vụ béo bở. Trong các nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu, bạn cần phải chăm sóc ai đó thuộc đường dây băng đảng xã hội đen lớn. Những băng đảng thật sự trong thành phố thực sự không phải là những kẻ dễ đối phó.

Giao diện chơi game New York City Criminal Case 3D

Nhiệm vụ giết điên cuồng trong game là một trong những nhiệm vụ khó nhất đối với người chơi. Hai băng nhóm đối thủ đang đấu tranh với nhau và bạn được thuê để làm nhiệm vụ đó. Sống sót chính là chiếc chìa khóa để bạn giành lấy phần thưởng cho mình. Nếu bạn xử lý nhanh, bạn có thể bước vào các nhiệm vụ chạy nước rút trong game New York City Criminal Case 3D. Hãy đua theo cách của bạn qua các đường phố sầm uất ở New York, nhìn ngắm những tòa nhà chọc trời và kịp thời vượt qua tất cả các trạm kiểm soát.

Giao diện chơi game New York City Criminal Case 3D

Với những nhiệm vụ đầy kịch tính và hấp dẫn trên, bạn có muốn thử thách với trò chơi trộm xe và sẵn sàng để sở hữu thành phố New York chưa? Nhanh tay tải New York City Criminal Case 3D về máy hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay và chiến đấu theo cách của mình trong thế giới ngầm của thành phố đầy rẫy những tội phạm này nhé.

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo