Ngọa Long Truyện cho iOS Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 99
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Ngọa Long Truyện cho iPhonegame chiến thuật Tam Quốc mới nhất được phát hành bởi Funtap. Game Ngọa Long Truyện cho iOS đã nhanh chóng tạo ấn tượng với người chơi bởi đồ họa 3D và góc quay 360 độ vô cùng đẹp mắt. Game sẽ tái hiện lại cuộc chiến Tam Quốc 1 cách chân thực thông qua hiệu ứng, ánh sáng và các trang bị tướng. Tải game Ngọa Long Truyện cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến nổi danh nhất thế giới này.

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thu thập và phát triển đội hình bao gồm 5 tướng để tham gia cuộc chiến mở rộng lãnh thổ giống với cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Rất nhiều lãnh tướng tài ba như: Tào Tháo, Khổng Minh, Triệu Tử Long, Lã Bố, Quan Vân Trường, vv. Mỗi người sẽ có 1 khả năng khác nhau và bạn phải sử dụng tướng sao cho phù hợp với chiến thuật của mình.

Các chiến thuật trong game Ngoa Long Truyen

Mỗi võ tướng trong Ngọa Long Truyện sẽ sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau: Đỡ đòn, Kỵ binh, Cung binh, Thương binh, vv có tính tương khắc và hỗ trợ riêng biệt. Chính vì vậy để giành được chiến thắng trong mỗi cuộc chiến bạn phải cực kỳ khôn ngoan khi xây dựng đội hình tướng tham gia chiến đấu, có thể các tướng đều mạnh nhưng không hòa hợp thì cũng khó có thể mang lại kết quả như ý.

Game có lối chơi khá giống với game MOBA - Liên Minh Huyền Thoại, trước khi tham chiến chúng ta sẽ được phép bố trí đội hình trên bản đồ với những ô vuông nhỏ. Sau nhiều ván đấu game thủ sẽ rút ra được kinh nghiệm trong việc sắp xếp vị trí cho từng tướng. Về cơ bản bạn nên để binh chủng Đỡ đòn hoặc Thương Binh sẽ đi đầu, Cung binh đứng hàng sau và Kỵ binh sẽ được bố trí sang hai bên cánh.

Đại chiến trong Ngọa Long Truyện

Trò chơi sẽ áp dụng lối đánh theo lượt để sử dụng các kỹ năng của võ tướng đang có sao cho phù hợp nhất. Hệ thống trận pháp của Ngọa Long Truyện có sử dụng nhiều binh pháp nổi tiếng như Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khương Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín, vv. Các hoạt động Bang Hội, Đấu Trường và săn Boss cũng sẽ xuất hiện khi game thủ đạt đến 1 cấp độ nhất định.

Bên cạnh lối chơi vượt ải game Ngọa Long Truyện cho iOS còn tích hợp hệ thống phát triển thẻ tướng thông qua các tính năng tăng sao, cường hóa cùng nhiều trang bị đẹp mắt. Bạn sẽ được phép sử dụng binh pháp thượng thừa đan xen 3 binh chủng, 8 nghề nghiệp, 36 kế sách, 285 trận hình, hơn 300 danh tướng sử Tam Quốc để tham gia những chiến trường quy mô lớn.

Tất cả các game thủ sẽ chiến đấu với mục tiêu chung "Khôi phục Nhà Hán - chấn hưng quốc gia" hay "Thống nhất Trung nguyên - lập triều đại mới". Vận mệnh giang sơn sẽ nằm trong tay kẻ chiến thắng, bạn đã săn sàng chinh phục ngôi vị lãnh chúa quyền lực này chưa?

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế