Ngọa Long Truyện Game chiến thuật Tam Quốc cho PC

Tải về

Ngọa Long Truyện là game chiến thuật với chủ đề Tam Quốc vô cùng hấp dẫn và được phát hành riêng cho mobile. Tuy nhiên với phần mềm giả lập Android - BlueStacks bạn có thể dễ dàng chơi tựa game Tam Quốc này trên máy tính với trải nghiệm mượt mà không thua kém chơi trên di động. Tải game Ngọa Long Truyện để bắt đầu đến với cuộc chiến tranh quyền đoạt vị lớn nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Các tướng trong Ngoa Long Truyen

Với những ai quan tâm đến lịch sử Trung Quốc chắc hẳn biết rằng Tam Quốc là thời kỳ khốc liệt nhất và cũng để lại không ít tiếng tăm. Các vị tướng tài ba - văn võ song toàn như: Tào Tháo, Khổng Minh, Triệu Tử Long, Lã Bố, Quan Vân Trường, vv đã rạng danh toàn thế giới. Tác phẩm văn học Tam Quốc Diễn Nghĩa đã ghi dấu lại toàn bộ thời kỳ này và được chuyển thể thành bộ phim truyền hình cùng tên cũng rất được yêu thích.

Trong game Ngọa Long Truyện cho Windows chúng ta sẽ tham gia cuộc chiến tổ đội với đội hình 5 tướng, mỗi thẻ tướng thu thập được sẽ có những sức mạnh khác nhau. Các võ tướng trong Ngọa Long Truyện cũng sẽ sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau: Đỡ đòn, Kỵ binh, Cung binh, Thương binh, vv có tính tương khắc và hỗ trợ riêng biệt. Game Ngọa Long Truyện tích hợp hệ thống phát triển thẻ tướng thông qua các tính năng tăng sao, cường hóa cùng nhiều trang bị đẹp mắt.

Ngoa Long Truyen cho Windows

Người chơi sẽ sắp xếp tướng trên bản đồ với những ô vuông nhỏ giống với tựa game MOBA đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta sẽ dần tích lũy được kinh nghiệm sau mỗi ván đấu để xây dựng chiến thuật chiến đấu khôn ngoan nhất cho từng thời điểm. Bạn phải sử dụng các binh chủng đó sao cho thật hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh trong cuộc chiến nhóm.

Đại chiến trong Ngọa Long Truyện

Hệ thống trận pháp của Ngọa Long Truyện cho máy tính có sử dụng nhiều binh pháp nổi tiếng như: Binh Pháp Tôn Tử, Binh Pháp Khương Tử Nha, Binh Pháp Hàn Tín, vv. Các hoạt động Bang Hội, Đấu Trường và săn Boss cũng sẽ xuất hiện khi game thủ đạt đến 1 cấp độ nhất định. Chúng ta sẽ được phép vận dụng binh pháp thượng thừa đan xen 3 binh chủng, 8 nghề nghiệp, 36 kế sách, 285 trận hình, hơn 300 danh tướng sử Tam Quốc để tham gia những chiến trường quy mô lớn.

Hệ thống tính năng thách thức mưu trí đồ sộ: Kiếm Các, Bát Môn Kim Tỏa, Thao Trường, Điện Anh Kiệt, Đoạt Soái liên server. Mỗi đội quân chiến đấu đều có mục tiêu cụ thể như: Khôi phục Nhà Hán - chấn hưng quốc gia hay Thống nhất Trung nguyên - lập triều đại mới khiến cho các trận chiến diễn ra vô cùng khốc liệt thông qua những binh pháp - kế sách được tính toán kỹ lưỡng, thận trọng.

Các chiến thuật trong game Ngoa Long Truyen

Ngoại Long Truyện không phải là tựa game duy nhất lấy chủ đề Tam Quốc, tuy nhiên game đã làm nổi bật được ý chí làm chủ giang sơn - thống nhất thiên hạ trong từng trận chiến. Các game thủ cũng sẽ nhanh chóng hòa nhập vào cuộc chiến thông qua những hình ảnh và âm thanh đặc sắc. Tải game Ngoại Long Truyện cho PC để chơi tựa game chiến thuật Tam Quốc này trên máy tính của bạn ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 805
  • Lượt tải: 168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế