Nỗi vương vấn của Hạ Tiên Sinh Phim ngôn tình Trung Quốc

7.3/10 (3) Lượt xem: 425 Phát hành: Mango TV Năm: 2021 Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Nỗi vương vấn của Hạ Tiên Sinh phim ngôn tình Trung Quốc nói về CEO Hạ Kiều Yến của tập đoàn họ Hạ và bác sỹ tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt. Bởi 1 tai nạn đã lấy đi tất cả của Hạ Tiên Sinh bao gồm bố mẹ và vợ của anh, người duy nhất còn lại ở bên Hạ Tiên Sinh chính là cậu con trai dễ thương nhưng cũng gặp vấn đề về tâm lý sau khi tai nạn xảy ra.

Nam chính trong phim Hạ Kiều Yến 29 tuổi là con nhà giàu 3 thế hệ, luôn đem tiền ra để giải quyết mọi vấn đề. Với tính cách độc đoán anh luôn đưa tất cả các tình huống trong cuộc sống của mình thành bài toán trong thương mại. Tuy nhiên mọi thứ dần thay đổi khi anh gặp Tần Dĩ Nguyệt trên hành trình tìm kiếm người mẹ thực sự cho con trai mình.

Nữ chính Tần Dĩ Duyệt 26 tuổi là một bác sĩ tâm lý vô cùng yêu trẻ. Cô là người có tính cách vui vẻ, lạc quan và rất dũng cảm luôn hướng đến chính nghĩa như một người hùng xuất hiện để che chở cho bố con Hạ Tiên Sinh. Hạ Tiên Sinh đề nghị cưới Tần Dĩ Duyệt bởi anh tin đây chính là người mẹ tuyệt vời nhất của Tiểu Bảo - con trai anh. Phim Nỗi vương vấn của Hạ Tiên Sinh đang được chiếu trên WeTV mời các bạn đón xem.

Trailer phim Nỗi vương vấn của Hạ Tiên Sinh

Thông tin thêm phim Nỗi vương vấn của Hạ Tiên Sinh

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt
Nhà sản xuất:Đường Phiên
Đạo diễn:Lý Ngọc Lỗi
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Nỗi vương vấn của Hạ Tiên Sinh

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 9.639 lượt xem