Offline Browser cho Android 1.0.7 Lưu trang web xem offline trên Android

Tải về
2,3 (3) Gashaw Mola Miễn phí 425 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Offline Browser là một ứng dụng rất hữu ích, giúp lưu các trang web mong muốn để xem offline khi cần thiết. Công cụ này tương thích mạnh với các thiết bị Android 4.1 trở lên và miễn phí sử dụng.

Offline Browser rất hữu ích cho những người dùng bận rộn. Bởi lẽ, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để đọc hết một bài báo. Bạn chỉ có thể xem lại chúng những lúc rảnh rỗi. Hơn nữa, tính năng Bookmark của hầu hết các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Opera hay Firefox chỉ cho phép bạn xem lại khi có kết nối dữ liệu hoặc WiFi, do vậy điều này sẽ rất bất lợi trong trường hợp bạn đang ở một nơi "ngoài vùng phủ sóng", nhất là trên máy bay hay tàu điện ngầm. Trong tình huống này, rõ ràng Offline Browser là sự lựa chọn hoàn hảo.

Offline Browser cho phép người dùng lưu lại các trang web để đọc ngoại tuyến. Bất cứ lúc nào đang truy cập các trình duyệt, nếu muốn lưu giữ các tin tức hay để đọc, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để lưu chúng lại và đọc khi có thời gian mà không cần tới các kết nối Internet. Đặc biệt, Offline Browser sẽ giúp bạn tiết kiệm gói dữ liệu sử dụng bằng cách lưu các trang web khi có kết nối WiFi và đọc offline. Chẳng hạn, nếu bị cuốn hút bởi một tiêu đề bài báo, hãy mở trang web đó ra và lưu chúng lại; bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đọc hiện tại cũng như tiền cước dữ liệu. Ở điểm này, Offline Browser có lẽ rất phù hợp với các bạn sinh viên, học sinh và những người bị phụ thuộc quá nhiều vào các gói 3G/4G của nhà mạng.

Offline Browser cho phép xem trang web offlineOffline Browser tiện lợi khi sử dụng

Offline Browser cũng là một ứng dụng duy nhất hỗ trợ tất cả các website yêu cầu xác thực, kể cả FacebookTwitter. Do đó, người dùng có thể lưu các bài báo từ các trang web yêu cầu đăng ký như New York TimesWall Street Journal, đơn giản chỉ cần đăng nhập vào trang web trong ứng dụng trước khi tải xuống chúng.

Một số lưu ý cho người dùng:

 • Offline Browser cũng bao gồm một số tùy chọn như thay đổi cấu hình mặc định, tự động tải xuống sau khi lưu và nhiều hơn nữa.
 • Ứng dụng này không hỗ trợ các video offline.
 • Đối với các trang web có chứa nhiều dữ liệu như hình ảnh nét, thời gian tải sẽ khá lâu. Nếu không muốn tải xuống các hình ảnh, người dùng có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt.
 • Trên các thiết bị Kitkat (Android 4.4.0 - 4.4.4), Offline Browser hoạt động không ổn định do các rào cản từ phía các hệ điều hành này.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu có các thắc mắc hay lỗi, người dùng có thể gửi tới nhà phát triển theo email [email protected]

Hướng dẫn sử dụng Offline Browser

Bước 1: Có 2 cách để thêm một trang web vào ứng dụng: (1) sử dụng trình duyệt yêu thích như Chrome hoặc Firefox, đi tới trang web mong muốn, sau đó sử dụng tùy chọn chia sẻ và chọn Offline Browser; (2) mở Offline Browser và chạm vào biểu tượng dấu + trên giao diện chính.

Truy cập trang web yêu thíchChia sẻ web sang Offline Browser

Bước 2: Chỉnh sửa cấu hình Item: thiết lập URL và tiêu đề cho trang web => lựa chọn Link Depth (số đường link mà ứng dụng sẽ theo dõi) và số đường Link tối đa trên mỗi trang để theo dõi => chạm vào biểu tượng lưu để lưu lại.

Chỉnh sửa cấu hình trang webLưu trang web trong Offline Browser

Bước 3: Tải xuống trang web: Trên giao diện chính của ứng dụng, chạm vào biểu tượng Download để tải xuống các trang web (yêu cầu kết nối Internet để tải xuống).

Lưu web với Offline BrowserCác cài đặt cơ bản trong Offline Browser

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành, giờ đây bạn có thể đọc chúng dễ dàng mà không cần kết nối Internet. Người dùng có thể cập nhật nội dung của trang web bằng cách chạm vào biểu tượng làm mới.

Vân Anh

2,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,7 MB
 • Lượt xem: 621
 • Lượt tải: 425
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm