Tor Browser cho Android 60.7.0 Phiên bản chính thức của trình duyệt Tor siêu bảo mật

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 60.7.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.603
  • Lượt tải: 960
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Nhà phát triển Tor Project vừa chính thức ra mắt trình duyệt Tor Browser cho Android trên Google Play - công cụ duyệt web mạnh mẽ nhất thế giới về bảo mật quyền riêng tư cho người dùng.

Duyệt web ẩn danh, an toàn tuyệt đối với Tor Browser for Android Trình duyệt bảo mật nhất
Duyệt web ẩn danh, an toàn tuyệt đối với Tor Browser for Android

Tor Browser là một trình duyệt web hàng đầu về việc đảm bảo tính ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi kết nối trực tuyến. Về cơ bản, trình duyệt "củ hành" Tor Browser for Android mang lại trải nghiệm tương tự như sử dụng Tor trên máy tính. Nguyên tắc hoạt động cũng được giữ nguyên là lưu dữ liệu truy cập Internet của bạn qua một mạng lưới rộng lớn các máy chủ tình nguyện trên toàn thế giới. Địa chỉ IP của người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngăn người dùng bị theo dõi, giám sát Dữ liệu của bạn được chuyển đi khắp mạng lưới Tor rộng lớn gồm vô số máy chủ ở khắp thế giới
Dữ liệu của bạn được chuyển đi khắp mạng lưới Tor rộng lớn gồm vô số máy chủ ở khắp thế giới

Với khả năng bảo mật cao, Tor Browser là trình duyệt thường được sử dụng bởi các hacker, phóng viên, nhà hoạt động và cả bọn tội phạm thế giới ngầm. Bạn thậm chí có thể sử dụng Tor để truy cập vào web đen (Dark Web) một cách an toàn.

Tor Browser for Android là một công cụ hữu ích nếu bạn đang cố gắng ngăn chặn bất kỳ ai theo dõi các hoạt động duyệt web của mình. Trình duyệt này sử dụng một mạng lưới máy chủ dày đặc để gửi yêu cầu qua nhiều liên kết nhằm ẩn danh tính trực tuyến của bạn trong khi truy cập web.

Truy cập trang web bị chặn dễ dàng Bảo vệ bằng cách mã hóa nhiều lớp như kiểu củ hành
Bảo vệ bằng cách mã hóa nhiều lớp như kiểu củ hành

Trình duyệt Tor Browser dựa trên Mozilla Firefox, có nghĩa là app sẽ có các tính năng tương tự như duyệt theo tab. Trước đây, người dùng có thể sử dụng mạng Tor để ẩn địa chỉ IP của họ trên điện thoại thông minh, nhưng giờ đây việc sử dụng trình duyệt này sẽ dễ dàng hơn.

Thông thường, khi sử dụng chế độ ẩn danh của các trình duyệt khác, hồ sơ trang web của bạn sẽ bị xóa khỏi điện thoại và máy tính để bàn. Tor Browser ngăn các trang web truy cập danh tính trực tuyến thực sự của bạn bằng cách che giấu nó hoàn toàn.

Tính năng nổi bật của Tor Browser for Android

Chặn theo dõi

Tor Browser for Android sẽ “cô lập” từng trang web bạn truy cập để các trình theo dõi và quảng cáo của bên thứ ba không thể lần theo các hoạt động của bạn. Mọi cookie sẽ tự động xóa ngay khi bạn duyệt web xong.

Ngăn chặn trình giám sát

Tor Browser sẽ ngăn người khác xem các trang web bạn truy cập. Tất cả những ai theo dõi địa thông tin duyệt web của bạn chỉ có thể thấy rằng bạn đang sử dụng Tor và họ không thể theo dõi hoạt động của bạn.

Ngăn ngừa lấy thông tin bằng dấu vân tay

Trình duyệt Tor được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và làm cho tất cả mọi người đều giống nhau, khiến người khác khó có thể ăn cắp thông tin từ dấu vân tay thông qua những gì bạn tra cứu trên trình duyệt và thiết bị của mình.

Mã hóa đa lớp

Khi sử dụng Tor Browser cho Android, lưu lượng truy cập của người dùng sẽ được chuyển tiếp và mã hóa ba lần trước khi nó đi qua mạng Tor. Mạng lưới của Tor bao gồm hàng ngàn máy chủ do nhiều tình nguyện viên điều hành gọi là Tor relay.

Duyệt các trang web bị chặn

Với Tor Browser for Android, bạn có thể tự do truy cập các trang web mà nhà cung cấp dịch vụ Internet địa phương có thể đã chặn.

Ứng dụng này được tạo ra bởi các nhà tài trợ là người dùng

Tor Browser là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí được phát triển bởi Tor Project, một tổ chức phi lợi nhuận. Bạn có thể giúp Tor mạnh mẽ, an toàn và độc lập hơn bằng cách tự mình quyên góp để giúp phát triển Tor.

Giới thiệu về nhà phát triển Tor Project

Tor Project là một tổ chức phát triển phần mềm mã nguồn mở và miễn phí về bảo mật và tự do trực tuyến, bảo vệ mọi người khỏi bị theo dõi, giám sát và kiểm duyệt. Sứ mệnh của Tor Project là thúc đẩy quyền con người và tự do bằng cách tạo ra và triển khai các công nghệ ẩn danh, quyền riêng tư miễn phí và mã nguồn mở, hỗ trợ sử dụng không hạn chế Internet, và nâng cao hiểu biết về khoa học cũng như kiến thức phổ phông.

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Tor Browser