Tably Browser for Android 1.1.0 Trình duyệt siêu tốc cho Android

Tải về

3 (1) CNT INTERACTIVE Miễn phí 177 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

I. Giới thiệu ứng dụng:

Truy cập vào những website phổ biến nhất chỉ với một lần chạm với Tably Browser for Android.

Danh mục hóa các website nhằm đảm bảo hiệu quả thời gian tối đa.

Bạn cảm thấy không chắc về việc nên truy cập vào website nào? Ứng dụng đã chuẩn bị và cung cấp cho người dùng những website phổ biến nhất.

Những website được truy cập nhiều nhất ở mục “News Websites”, “Sports Websites”, “TV Series and Movies Websites”, “Entertainment Websites”, “Mobile Game Websites”, “State Institutions Websites” “Lifestyle and Food Websites”, “Shopping Websites” sẽ tụ hội ngay trên màn hình chính của bạn.

Tably Browser for Android

Các tính năng lợi thế về thời gian và tăng tốc tốc độ internet đã được kết hợp hoàn hảo với nhau trong Tably Browser!

Sắp xếp các website trên màn hình chủ: Nếu muốn, người dùng có thể tạo folder mới và thay thế folder mặc định với các website mình yêu thích.

 • Tích hợp trình đọc mã QR Code: Đừng nên tốn thời gian trong việc nhập địa chỉ website một cách thủ công. Quét bằng trình QR Code Reader tích hợp sẵn và truy cập ngay vào website đó.
 • Lựa chọn công cụ tìm kiếm: Bạn có thể tìm trực tiếp qua thanh địa chỉ và chọn từ kết quả tìm kiếm xuất hiện sau đó. Bạn cũng có thể chọn công cụ tìm kiếm mình muốn sử dụng.
 • Lịch sử: Lướt màn hình sang bên trái và người dùng sẽ thấy lịch sử hoạt động của mình ở đây. Xóa những website mình muốn để giữ riêng tư.
 • Các thẻ: Người dùng có thể xem trước các thẻ và đóng chúng bằng cách kéo. Lướt internet mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.
 • Truy cập website trong chế độ Private Mode, duyệt riêng tư mà không để lại lịch sử.
 • Cache các website: Khi không kết nối internet, bạn vẫn có thể mở các website mình đã cache và tiếp tục đọc offline.
 • Hoạt động nhanh và ổn định: Tải website nhanh hơn bất kỳ trình duyệt nào khác. Duyệt các trang mà không gặp lỗi.

Tably Browser for Android

II. Review đánh giá của Download.com.vn

Giao diện chính của ứng dụng rất đơn giản, nó bao gồm một loạt các folder mặc định tương ứng với các chủ đề khác nhau. Người dùng có thể truy cập vào những chủ đề về tin tức, thể thao, phim ảnh, cuộc sống,.... Một điều đáng chú ý là bạn không thể xóa những folder mặc định này. Vậy nên dù muốn hay không thì vẫn phải giữ chúng lại và tạo folder mới để sử dụng. Tuy nhiên, quá trình tạo folder mới, thêm website cũng diễn ra rất nhanh nên nó cũng không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Bạn chỉ việc đặt tên cho website và nhập địa chỉ của website mình cần là được.

Tably Browser for Android

Thanh tìm kiếm website được đặt ở trên cùng, cho phép người dùng nhập thủ công địa chỉ website hoặc nhập bằng giọng nói. Nhập tên website bằng giọng nói trả về kết quả tìm kiếm khá chính xác. Khi tìm thấy website mình cần, chỉ việc kích vào nó là bạn đã có thể duyệt ngay bằng trình duyệt này. Có một vài công cụ tìm kiếm được hỗ trợ trong trình duyệt này, mặc định là Google, ngoài ra còn có Bing, YahooYoutube. Nếu muốn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định, bạn chỉ việc truy cập vào mục cài đặt ứng dụng ở góc trên cùng bên phải của màn hình để thay đổi. Mục cài đặt của ứng dụng bao gồm lựa chọn về công cụ tìm kiếm, quốc gia, user agent, proxy và những thông tin trợ giúp khác.

Tably Browser for Android

Thêm một tính năng đáng chú ý khác của ứng dụng là khả năng quét mã QR code. Người dùng truy cập tính năng này bằng việc kích vào icon hình 3 dấu chấm ở trên cùng góc bên phải màn hình, chọn Scan QR để mở camera, quét mã và truy cập website cần thiết. Cách này giúp bạn truy cập website nhanh hơn khi không có nhiều thời gian để nhập địa chỉ. Mục này cũng là nơi để người dùng quản lý những dữ liệu đã tải về máy.

Tably Browser for Android

Nhìn chung, Tably Browser for Android là trình duyệt ấn tượng, giúp người dùng truy cập nhanh vào các website mà không phải tốn thời gian nhập địa chỉ. Khả năng duyệt website nhanh, lưu cache để đọc offline cũng là điểm nhấn của ứng dụng này. Nói tóm lại, đây là trình duyệt mới với khả năng truy cập nhanh các trang web yêu thích mà không phải chờ lâu. Nó rất đáng để bạn cài đặt và dùng thử trên thiết bị của mình.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,2 MB
 • Lượt xem: 199
 • Lượt tải: 177
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm