One touch expenser for Android Quản lý thu chi hiệu quả trên Android

Tải về

3 (1) Quix Miễn phí 08 Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

One Touch Expenser for Android là ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả, sẽ giúp người dùng theo dõi ngân sách, thu nhập và chi tiêu đơn giản hơn. Bạn có thể giữ bản thống kê chi tiêu hàng tháng cuả mình với One Touch Expenser và download, sử dụng nó trên điện thoại, máy tính bảng Android.

Người dùng có thể chia ngân sách của mình ra các danh mục khác nhau như thực phẩm, giải trí hoặc sức khỏe, sau đó sắp xếp chi tiêu vào các mục tương ứng. Bên cạnh đó, còn có tính năng nhắc nhở và biểu đồ rất hữu ích, hiển thị thông tin về các khoản chi phí dựa theo thời gian và danh mục.

One touch expenser for AndroidOne touch expenser for AndroidOne touch expenser for Android

Ứng dụng này còn có một widget rất hữu ích, cho phép bạn nhanh chóng nhập các khoản chi hoặc chụp ảnh của hóa đơn. Người dùng có thể nhận nhắc nhở từ ứng dụng này đối với một số khoản chi, ví như trả hóa đơn. Với giao diện người dùng nhỏ gọn và hiện đại, đây là ứng dụng theo dõi chi tiêu được thiết kế hoàn hảo.

Ghi lại các khoản chi chỉ với một lần chạm: Bạn luôn quên ghi lại các khoản chi? One Touch Expenser có thể giúp ích. Chỉ việc chạm vào nút một chạm để tạo khoản chi. Hoặc, chụp ảnh về khoản chi đó. Ứng dụng này sẽ theo dõi và nhắc nhở người dùng điền thêm các chi tiết khác ở thời điểm hợp lý.

Giao diện đơn giản và hiện đại - tối ưu hóa dành cho Android 4 trở lên: Ứng dụng này được tối ưu hóa dành cho các thiết bị Android 4(ICS) trở lên. Giao diện hiện đại, đơn giản và thực hiện theo hướng dẫn của ICS. Dù bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng, giao diện đã được tối ưu hóa để tuyệt vời hơn trên màn hình thiết bị.

Các tính năng độc đáo: One Touch Expenser sở hữu các tính năng tuyệt vời để giúp bạn ghi lại và quản lý tiền:

Visualization: Hiển thị dữ liệu qua các biểu đồ tuyệt đẹp. Biểu đồ tròn để chia các khoản chi phí, biểu đồ cột để so sánh giữa các tháng.

Phân tích chuyên sâu: Người dùng sẽ biết được mình đang chi quá nhiều vào mục nào. Tuy nhiên bạn lại muốn biết chính xác mình đang chi vào những khoản nào? One Touch Expenser sẽ giúp bạn với hệ thống tag tuyệt vời và rất linh hoạt.

Nhắc nhở tích hợp sẵn để trả cho các hóa đơn: Đối với hóa đơn điện thoại, tiền điện, đôi khi người dùng không để ý tới khi nào chúng sẽ tới. Với nhắc nhở tùy biến, bạn sẽ biết được khoản tiền sau một lần trả. Bên cạnh đó, trình nhắc nhở theo loại "make it happen", trừ phi đã trả hóa đơn, người dùng chỉ có thể trì hoãn nhắc nhở này trong vài ngày. Nhắc nhở sẽ báo lại lần này qua lần khác cho tới khi hóa đơn được trả.

Đồng bộ giữa các thiết bị và trực tuyến: Đồng bộ các khoản chi lên đám mây (Onetouchexpenser.com) và không còn mất dữ liệu chi tiêu nữa. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị Android.

One touch expenser for AndroidOne touch expenser for AndroidOne touch expenser for Android

Phân quyền internet được cần khi đồng bộ các khoản chi. Người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần đăng ký.

Chuyển sang thẻ nhớ không được hỗ trợ do vấn đề với widget.

One Touch Expenser for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Dành cho các thiết bị Android 4.0 trở lên.
 • Giao diện cải thiện mới được giới thiệu ở phiên bản mới.
 • Hiển thị hóa tuyệt vời. So sánh giữa các tháng thật đơn giản với biểu đồ cột. Biểu đồ tròn dùng để so sánh các tag.
 • Hình động.
 • Trang chính đơn giản hơn và tuyệt vời hơn.
 • Menu trượt tốt hơn.
 • Cải thiện về trang tag. Giờ đây bạn có thể xem tổng kết về một tag từ trang tags.
 • Tổng kết linh hoạt. Nó chỉ hiển thị những gì đang có.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm