One Touch Draw Game nối hình 1 nét trên máy tính

Tải về
3 (1) KW Apps Studio Miễn phí 68 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

One Touch Draw là game nối hình một nét vô cùng hấp dẫn và thú vị trên Windows Store dành cho máy tính Windows 8 trở lên.

Giao diện game One Touch Draw cho Windows 8
Giao diện dễ thương của game nối hình 1 chạm One Touch Draw cho Windows 8

Sở hữu hình ảnh đồ họa đơn giản nhưng vô cùng dễ thương, One Touch Draw hấp dẫn người chơi ngay khi mở game. Nhưng không chỉ là 1 game giải trí thông thường, bạn sẽ cần vận dụng khả năng tính toán các bước đi và tưởng tượng hình ảnh rất tốt để có thể hoàn thành các level trong game với thời gian ngắn nhất

Giới thiệu game nối hình One Touch Draw cho Windows 8

Đúng như cái tên của mình, One Touch Draw yêu cầu người chơi vẽ được 1 hình ảnh cho trước chỉ trong 1 nét. Điều này có nghĩa là nếu như bạn đang dùng giấy và bút thì sẽ không được nhấc bút lên lần nào và các nét cũng không được phép trùng nhau. Chỉ với luật chơi đơn giản như vậy nhưng One Touch Draw lại tỏ ra rất hấp dẫn.

Màn hình chào của One Touch Draw cho Windows 8
Game nối điểm 1 chạm One Touch Draw cho Windows 8

Trên bàn chơi của One Touch Draw, bạn hãy chọn 1 điểm bất kì để bắt đầu vẽ hình. Khi nối đến điểm lân cận tiếp theo, chiếc quạt quay ở đầu bút cùng với hiệu ứng những cánh hoa tung bay sẽ khiến bạn thấy rất thú vị. Chỉ khi nào bạn nối điểm theo đúng luật thì game mới nhận điểm nối. Nếu nối sai, điểm nối sẽ không nhận cánh quạt và cũng không có hiệu ứng hoa nở.

Các bàn chơi ngày càng khó dần của game
Các level về sau sẽ ngày càng khó khăn và thử thách hơn với hình ảnh có nhiều nét

Trong quá trình chơi, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể Undo các thao tác mình đã đi hoặc chọn biểu tượng vòng tròn để xóa hoàn toàn bàn chơi và bắt đầu vẽ lại từ đầu. Game mang tới 32 level nhưng không cho phép nhảy bàn và bạn sẽ phải từ từ khám phá One Touch Draw. Trong khi các bàn chơi đầu rất dễ thì những level sau lại không hề dễ chút nào. Ngoài ra, game cũng có hiệu ứng âm thanh đi kèm rất vui tai với mỗi bước đi là 1 nốt nhạc.

Danh sách level của One Touch Draw
Game mang tới 32 level với độ khó tăng dần

Game không giới hạn thời gian nên bạn có thể thoải mái chơi One Touch Draw bao lâu tùy thích. Với mỗi level được hoàn thành, game cũng sẽ đánh số trên bảng level để bạn theo dõi. Tiến trình chơi này cũng có thể được xóa ở Menu chính để bắt đầu chơi lại từ đầu. Nếu bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách với những hình ảnh siêu khó của game giải đố One Touch Draw thì còn chần chờ gì nữa mà không tải game về máy tính của mình?

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,5 MB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm