Origins of an Empire cho iOS 1.1.3 Game chiến thuật thời gian thực trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) ONEMT Miễn phí 01

Ai sẽ là người thống trị toàn bộ vùng đất Châu Âu thời Trung Cổ? Ngai vàng đang chờ đợi bạn trong game MMORTS - Origins of an Empire cho iOS. Mở rộng lãnh thổ, tiêu diệt mọi kẻ thù và xây dựng một đế chế vĩ đại nhất từ trước đến nay.

Trải nghiệm cuộc sống của một vị vua quyền quý trong Origins of an Empire Kết hôn với những thiếu nữ xinh đẹp trên khắp vương quốc Nuôi dưỡng người thừa kế xứng đáng với ngai báu
Trải nghiệm cuộc sống của một vị vua quyền quý trong Origins of an Empire

Origins of an Empire cho iOSgame chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi thời gian thực đến từ ONEMT - nhà phát triển của The Great Ottomans iOS. Tại đây, bạn sẽ xây dựng quân đội của riêng mình và trải nghiệm cuộc sống xa hoa của các nhà vua, chỉ huy quân đội, xây dựng vương triều hùng mạnh nhất trên lục địa Châu Âu và dẫn dắt đế chế của bạn bước vào thời kỳ hoàng kim!

Bên cạnh đó, Origins of an Empire for iOS còn cho phép bạn kết hôn với những thiếu nữ xinh đẹp và nuôi dưỡng người thừa kế ngai vàng của mình.

Triển khai chiến thuật và đội quân hùng hậu để bảo vệ vinh quang của triều đại. Kêu gọi sự giúp đỡ của đồng minh trên toàn cầu để cùng nhau nghiền nát kẻ thù, tiêu diệt các thế lực bóng tối đang nhăm nhe lật đổ bạn, xây dựng vương quyền hùng mạnh và viết nên truyền thuyết thuộc về bạn và những người đồng minh của mình. Sự thành bại của một đế chế cổ xưa sẽ được quyết định bởi chính hành động của bạn trong Origins of an Empire cho iOS.

Tính năng chính của Origins of an Empire cho iOS

Trải nghiệm cuộc sống của nhà vua

Các chiến thắng quyết định trong trận chiến sẽ khiến bạn trở thành một vị vua vinh quang! Bạn có thể kết hôn với những thiếu nữ xinh đẹp từ các quốc gia khác nhau trong khi đánh bại kẻ thù của mình! Bằng cách cẩn thận nuôi dưỡng những người thừa kế, huấn luyện đội quân tinh nhuệ, xây dựng một pháo đài vĩ đại, chinh phục kẻ thù và thành lập một đế chế hùng mạnh, bạn sẽ trở thành một vị vua quyền lực nhất mọi thời đại.

Xây dựng lâu đài và tăng cường phòng thủ trong Origins of an Empire Gia nhập liên minh với người chơi khác để mở rộng lãnh thổ
Xây dựng lâu đài và tăng cường phòng thủ trong Origins of an Empire

Kết hôn với những thiếu nữ xinh đẹp đến từ khắp mọi nơi

Dù là một cô gái xuất thân bần hàn hoặc một nàng công chúa cao quý, thì bạn đều có thể mang họ vào lâu đài của mình, miễn là bạn giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Cuộc hôn nhân chiến lược giữa các gia đình hoàng gia có thể nâng cao quyền lực cho đội quân của bạn.

Nuôi dưỡng người thừa kế

Sự vinh quang của một triều đại phải được kế thừa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải nuôi dưỡng những người thừa kế xứng đáng. Đưa người thừa kế lên ngai vàng và tăng vị thế đế chế của bạn!

Xây dựng lâu đài và bảo vệ vương quốc

Chiến tranh liên tục phá hủy lãnh thổ của vương quốc. Huấn luyện quân đội, xây dựng một lâu đài hùng mạnh với những bức tường thép, kêu gọi các đồng minh dũng cảm, tham gia vào những trận chiến hoành tráng, nghiền nát mọi kẻ thù, bạn còn chờ gì nữa?

Hình thành liên minh không thể phá vỡ

Xây dựng một liên minh hùng mạnh với người chơi khác trên toàn thế giới. Sử dụng trò chuyện giọng nói và chat toàn cầu để trao đổi và chiến đấu cùng với đồng minh trong thời gian thực.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 186,2 MB
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm