P Camera cho Android 1.3.9 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại

Tải về

3 (1) Papaya Pic Art Studio Miễn phí 22 Ngày: Yêu cầu: Android trở lên

P Camera cho Android là công cụ biên tập ảnh miễn phí tuyệt vời trên smartphone. P Camera cho Android không những chứa bộ lọc hình đẹp mắt mà còn cung cấp cả tính năng vẽ tay và xăm mình 3D ấn tượng.

P Camera cho Android xăm hình 3D lên ảnhP Camera cho Android có hiệu ứng vẽ tayBộ sticker phong phú của P Camera cho Android
P Camera cho Android - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại di động

Công cụ biên tập ảnh luôn nằm trong top thể loại ứng dụng được ưa chuộng nhất trên Play Store với rất nhiều cái tên sáng giá như VSCO, FotoRus, PhotoWonder cho Android

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng mới, kết hợp hoàn hảo mọi tính năng biên tập ảnh người dùng yêu thích nhất như hình xăm ảo, vẽ tay, bộ lọc ma thuật và nhiều hơn thế nữa, đó là P Camera cho Android.

Download ứng dụng biên tập ảnh đẹp P Camera cho Android

Với P Camera cho Android, người dùng có thể tự tay biến bức ảnh đơn điệu trở nên tươi đẹp, bắt mắt theo cách vô cùng dễ dàng mà lại cực kỳ vui. Giống như mọi ứng dụng tương tự khác, người dùng chỉ cần chụp hình, sau đó áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật, nhãn dán hài hước, thậm chí cả sticker động để làm đẹp tác phẩm như ý muốn. Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh. Người dùng sẽ biết P Camera cho Android tuyệt vời như thế nào chỉ trong lần sử dụng đầu tiên.

P Camera cho Android chứa rất nhiều sticker, hiệu ứng và bộ lọc độc đáo. Đặc biệt, tất cả đều miễn phí. Hơn nữa, P Camera cho Android cũng sẽ phát hành các hiệu ứng độc đáo mừng lễ hội và ngày đặc biệt để người dùng tùy biến bức ảnh bắt kịp mọi xu thế.

Tính năng nổi bật của ứng dụng sửa ảnh đẹp P Camera cho Android

Bộ lọc phong phú

  • Có sẵn hàng trăm bộ lọc tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh
  • Hỗ trợ lọc hình ở thời gian thực
  • Xem trước hiệu ứng trước khi chụp

Sticker vui nhộn

Người dùng sẽ tìm thấy một loạt sticker chèn vào ảnh thú vị như cơ bắp, râu, hình xăm 3D, biểu tượng cảm xúc, thú cưng đáng yêu...

Camera linh hoạt

Tự do chọn tỷ lệ chiều dài và rộng, ánh sáng, độ trễ, camera trước hoặc sau cho từng bức ảnh.

Chỉnh sửa sắc da

“Hồi sinh” sự tươi trẻ và làm mịn da

Chia sẻ mạng xã hội

Chia sẻ mọi bức ảnh selfie bắt mắt lên các mạng xã hội phổ biến nhất như Facebook và Instagram, biến nó trở nên nổi tiếng trên SNS.

Giao diện đơn giản

Giao diện trực quan và dễ sử dụng

Nếu cần trợ giúp, người dùng hãy đi tới phần Setting của ứng dụng và chạm nút Feedback hoặc gửi thư về địa chỉ: papayacamera@gmail.com.

P Camera cho Android có camera "makeup"P Camera cho Android áp dụng bộ lọc tại thời gian thực
P Camera cho Android hỗ trợ áp dụng bộ lọc tại thời gian thực

Nhìn chung, P Camera cho Android là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa hình miễn phí khá tuyệt bởi bộ sưu tập hiệu ứng, sticker đa dạng, lạ mắt, sắc nét. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để tải P Camera cho Android miễn phí trên Play Store ngay về smartphone.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 81
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm