Apus Camera cho Android 1.8.5.1035 Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.5.1035
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 31 MB
 • Lượt xem: 211
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Apus Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời. App có nhiều chức năng khác nhau để khiến ảnh của người dùng trở nên nổi bật để thay thế máy ảnh SLR chuyên nghiệp.

Được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao, Apus Camera là ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo giúp bạn tùy chỉnh các bức ảnh của riêng mình, được mọi người chiêm ngưỡng và yêu thích thông qua chế độ Picture Community.

Tính năng nổi bật của ứng dụng chụp ảnh Apus Camera cho Android

Camera có độ nét cao

Apus Camera có chế độ chụp ảnh ngay khi bạn chạm vào màn hình. Không giật, không chậm.

Chức năng chụp ảnh chuyên nghiệp

Với sự trợ giúp của Beautiful Composition, bạn có thể dễ dàng tự mình chụp được các bức ảnh đẹp.

Khoảnh khắc cá nhân

Người dùng có thể sử dụng app để ghi lại những kỷ niệm đẹp của mình. Một khi bạn đặt ảnh ở trạng thái công khai, chúng có thể được chia sẻ đến mọi nơi trên thế giới.

Apus Camera có bộ lọc tuyệt vời Lọc ảnh nghệ thuật
Apus Camera có bộ lọc tuyệt vời

Cắt ảnh nghệ thuật

Bạn có thể chọn nhiều chế độ cắt ảnh khác nhau, bao gồm các template thời trang và cổ điển. Kết hợp nhiều bức thành một tấm ảnh ghép bằng cách sử dụng các mẫu template, chèn chữ và tùy chỉnh bố cục.

Chức năng tạo poster rực rỡ

Apus Camera có hơn 140 mẫu poster đa dạng. Người dùng có thể nhập ảnh vào chế độ Poster Maker và trở thành một siêu mẫu trên bìa tạp chí thời trang.

Nhiều sticker ngộ nghĩnh

Rất nhiều hình dán cài sẵn trong ứng dụng phù hợp với mọi bức ảnh của bạn như: Hình xăm, cơ bắp, biểu tượng cảm xúc,… giúp bạn trở thành người phong cách nhất.

Hiệu ứng gương hoàn hảo

Bạn muốn một bức ảnh trông như mình có chị em sinh đôi? Hoặc bạn muốn khuôn mặt mình được lặp lại nhiều lần trong một bức ảnh? Apus Camera sẽ giúp bạn tạo ra nhiều hiệu ứng gương độc đáo.

Chỉnh sửa hiệu ứng

App vừa bổ sung chức năng Mixed và Deformation, mang đến cho người dùng trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn mới.

App có tính năng đoán số tuổi qua khuôn mặt Nhiều sticker ngộ nghĩnh
Nhiều tính năng thú vị

Trang điểm

Ứng dụng cung cấp hiệu ứng makeup chân thực! Bạn có thể tùy ý sử dụng các công cụ trang điểm khác nhau: Tô son , kẻ lông mày, uốn mi, dặm má hồng, kẻ mắt, mắt hai mí,… Người dùng cũng có thể dùng chế độ tự động để nhanh chóng có được khuôn mặt được trang điểm đẹp.

Làm đẹp ngay lập tức

không chỉ cung cấp các mức độ chỉnh sửa khác nhau, app còn giúp bạn có được làn da hoàn hảo, đôi mắt long lanh, mũi thẳng, răng trắng,… chỉ với một lần chạm!

Apus Camera cung cấp tất cả các công cụ làm đẹp miễn phí và giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời một cách dễ dàng. Download Apus Camera ngay bây giờ để trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp!

Liên kết tải về