Hidden Camera Detector cho Android 12.0 Ứng dụng phát hiện camera ẩn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 12.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,1 MB
 • Lượt xem: 713
 • Lượt tải: 206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Hidden Camera Detector cho Androidứng dụng cá nhân tiện ích trên Google Play, giúp người dùng kiểm tra và phát hiện camera ẩn, camera quay lén trong phòng hay trong bất kỳ đồ vật nào mà bạn cảm thấy nghi ngờ.

Hidden Camera Detector cho Android là ứng dụng giúp phát hiện camera ẩn
Hidden Camera Detector cho Android là ứng dụng giúp phát hiện camera ẩn

Cách sử dụng ứng dụng Hidden Camera Detector cho Android

Di chuyển thiết bị đã cài đặt app Hidden Camera Detector tới gần bất kỳ thiết bị nào mà bạn cảm thấy nghi ngờ, ví dụ như: Vòi hoa sen, lọ hoa, bộ phận thấu kính hoặc gương trong phòng thay đồ.

Ứng dụng sẽ phân tích hoạt động từ tính xung quanh thiết bị hoặc đồ vật đó. Nếu hoạt động từ tính có vẻ giống với máy ảnh, app sẽ phát ra tiếng bíp cảnh báo để bạn có thể kiểm tra thêm.

Người dùng phải đặt ứng dụng đối diện với đối tượng khả nghi. Để biết vị trí cảm biến của điện thoại, hãy lấy bất kỳ máy ảnh nào rồi di chuyển lên phía trên và phía dưới thiết bị. Khi có tiếng bíp, bạn sẽ tìm thấy vị trí cảm biến.

Hidden Camera Detector giúp bảo vệ bạn khỏi máy quay lén App sử dụng cảm biến từ của điện thoại để phát hiện camera ẩn
Hidden Camera Detector sử dụng cảm biến từ của điện thoại để phát hiện camera ẩn

Tính năng nổi bật của ứng dụng Hidden Camera Detector cho Android

Máy dò hồng ngoại (Infrared camera detector): Ứng dụng Hidden Camera Detector có thêm một công cụ phát hiện đèn hồng ngoại. Chỉ cần mở tính năng Infrared camera detector và quét xem có ánh sáng trắng xuất hiện trên màn hình hay không (những vệt trắng này không thể nhìn thấy bằng mắt thường). Ánh sáng trắng đó chính là tia hồng ngoại và có thể chính là camera ẩn. Ống kính điện thoại của bạn cũng có thể phát hiện ra nhưng Hidden Camera Detector for Android có sẵn tính năng này với hiệu ứng phát quang để người dùng dễ nhận biết hơn.

Ngoài ra, có một mẹo đơn giản có thể giúp bạn tránh tiếp xúc với camera ẩn: Chia sẻ vị trí có cam ẩn với bạn bè để họ có thể đề phòng nếu phải đi qua địa điểm đó.

Nếu ứng dụng gặp sự cố đối với tính năng dò hồng ngoại, vui lòng đóng các ứng dụng camera khác và thử lại.

App sẽ thông báo các hoạt động từ tính xung quanh bạn Phát ra cảnh báo và điểm đỏ khi phát hiện hoạt động tương tự camera
Phát ra cảnh báo và điểm đỏ khi phát hiện hoạt động tương tự camera

Câu hỏi thường gặp với Hidden Camera Detector cho Android

Điện thoại của tôi không có cảm biến từ tính

Hidden Camera Detector phân tích hoạt động từ tính bằng cách đọc cảm biến từ của thiết bị Android. Nếu cảm biến này không có sẵn, bạn có thể sử dụng tính năng dò tia hồng ngoại. Một cách khác là bạn có thể thử cài ứng dụng trên một số thiết bị có cảm biến từ.

Ứng dụng phát tiếng bíp gần đồ vật kim loại hoặc điện tử

Hidden Camera Detector không được thiết kế để phát hiện kim loại. Kim loại là chất dẫn điện tốt nên có điện từ nhưng chúng cũng rất yếu và ứng dụng được thiết kế để bỏ qua nó.

Nhưng đôi khi, một số loại kim loại, tùy thuộc vào chiều dài, vật liệu, nhiệt độ mà chúng có hoạt động từ tính tương tự như máy ảnh. Nếu thấy khớp, Hidden Camera Detector có thể phát ra tiếng bíp. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra xem vật đó có ống kính ẩn hay không.

Tôi phải làm gì nếu nó phát ra tiếng bíp gần vật kim loại

Kiểm tra xem có bất kỳ ống kính nào trên đồ vật đó không. Nếu không, bạn an toàn. Còn nếu bạn tìm thấy ống kính, thì đó chính là camera ẩn.

Đo độ từ tính xung quanh bạn Chức năng dò tia hồng ngoại tiện ích
Hidden Camera Detector có chức năng dò tia hồng ngoại tiện ích

Lưu ý

Khi sử dụng Hidden Camera Detector Android, vui lòng tắt tất cả các ứng dụng máy ảnh khác đang chạy trong nền.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo