Panda Security for Business 4.05

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 200 MB
  • Lượt xem: 1.057
  • Lượt tải: 1.048
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Panda Security for Business là một phần mềm cung cấp giải pháp bảo vệ cho hệ thống máy bàn và máy chủ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ứng dụng được thiết kế theo công nghệ quản lý tập trung giúp cho tất cả các công việc từ quản lý cấu hình đến việc cài đặt agent trên các máy trạm đều có thể được thực hiện dễ dàng từ một nơi.

Bộ quản lý tập trung yêu cầu phải được cài đặt trên máy chạy hệ điều hành Windows, còn các agent có thể cài lên các máy trạm chạy các hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, Linux, Mac và cả các thiết bị di động.

Quá trình cài đặt Panda Security for Business được thực hiện khá dễ dàng, ngay cả với những người chưa biết nhiều về các ứng dụng quản lý tập trung. Giao diện quản trị rõ ràng và dễ sử dụng. Các máy trạm được bố trí vào từng nhóm theo hệ điều hành và theo mục đích sử dụng giúp người quản trị dễ dàng áp dụng các chính sách chung cho từng nhóm các máy. Những nhóm con, bên trong nhóm lớn cũng sẽ được kế thừa những chính sách bảo mật được áp dụng cho nhớm lớn. Cách sắp xếp này một mặt dễ dàng cho người quản trị, mặt khác lại rất phù hợp với mô hình của một tổ chức.


Giao diện quản trị đơn giản và dễ dùng

Việc cài đặt agent cho máy trạm cũng hết đơn giản. Trên giao diện quản trị tập trung, người dùng chỉ cần cung cấp địa chỉ IP cùng với thông tin đăng nhập, công việc còn lại ứng dụng sẽ tự động thực hiện. Panda Security for Business cung cấp khá nhiều tính năng cho người quản trị như tạo báo cáo, đặt lịch tự động quét, cập nhật các mẫu vi rút cho các máy trạm... Tuy nhiên tất cả các tính năng này đều phải thực hiện trên ứng dụng quản trị tập trung. Một giao diện quản trị trên web có lẽ là cái mà nhiều người dùng rất mong đợi.


Tính năng báo cáo phong phú

Các tính năng bảo mật cho máy trạm của Panda Security for Businesscũng rất phong phú, bao gồm antivirus, tường lửa, quản lý ứng dụng, IPS, ngăn ngừa lây lan virus từ các thiết bị lưu trữ di động và có khả năng tích hợp với hệ thống Cisco NAC. Bên cạnh đó Panda cũng hỗ trợ bảo vệ người dùng bằng cơ chế bảo mật được gọi là Malware Radar. Malware Radar cung cấp cho người dùng một dịch vụ kiểm tra theo yêu cầu, nhằm phát hiện ra những nguy cơ bảo mật mà giải pháp đang áp dụng không phát hiện ra.

Tài liệu hỗ trợ cho sản phẩm cũng được trình bày dễ hiểu, có đưa ra ví dụ trong nhiều trường hợp khác nhau. Bên cạnh đó đi kèm với sản phẩm là dịch vụ trợ giúp miễn phí 8 giờ/ngày và 5 ngày/tuần qua điện thoại và email. Trên website của hãng cũng có riêng một mục hỗ trợ với rất nhiều thông tin hữu ích.

Người dùng có thể tải về và dùng thử Panda Security for Business v4.05 với thời hạn 30 ngày. Đặc biệt trong phiên bản dùng thử người dùng không bị giới hạn bất cứ tính năng nào, hơn nữa còn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại và email trong vòng 30 ngày giống như khi đã mua bản quyền.

Theo TTCN

Liên kết tải về