Panda Internet Security 2016 16.1.2 Trải nghiệm lướt web an toàn

Tải về

3,4 (40) Panda Security Dùng thử 15.832 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Panda Internet Security là phần mềm bảo mật Internet có độ tin cậy cao, giúp bạn đảm bảo sự riêng tư khi duyệt web cho bản thân và gia đình cũng như các dữ liệu lưu trên máy tính trước các mối đe dọa trực tuyến trên Internet. Với Panda Internet Security, bạn sẽ có được trải nghiệm lướt web an toàn, bảo vệ chống lại virus, phần mềm lừa đảo trực tuyến, ăn trộm danh tính và tội phạm mạng.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi hiện nay có rất nhiều giải pháp an ninh giúp bảo vệ máy tính trước các phần mềm độc hại, nhưng xét về số lượng ngày càng tăng của các mối đe dọa mà các hacker đưa ra, thì tốt nhất người dùng nên thử các sản phẩm khác nhau, cho đến khi tìm được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Panda Internet Security có thể coi là một sự đầu tư khôn ngoan cho những người mong muốn được bảo vệ nhiều hơn chỉ là diệt virus.

Cài đặt Panda Internet Security
Cài đặt Panda Internet Security 2016

Tính năng chính của phần mềm bảo mật Internet Panda Internet Security

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây

Công nghệ đám mây của Panda Security sẽ cung cấp một giải pháp bảo mật mới dựa trên cộng đồng người sử dụng. Nhờ đó, máy tính của bạn sẽ luôn được cập nhật và bảo vệ. Ngoài ra, máy tính của bạn sẽ không hạn chế khả năng phát hiện virus bởi cơ sở dữ liệu phát hiện virus của Panda luôn được update trên Internet.

Bảo vệ máy tính của bạn

 • Bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp, phần mềm lừa đảo (gian lận trực tuyến), rootkit và trojan.
 • Bảo vệ trong thời gian thực
 • Duyệt web an toàn
 • Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công virus đã biết và chưa biết
 • Ngăn chặn những kẻ xâm nhập và hacker ngay cả trên mạng không dây

Quét nhanh chóng

Quét nhanh hơn nhờ sử dụng công nghệ đa luồng. Nó chỉ hoạt động khi cần thiết. Bên cạnh đó, nó rất nhẹ đến nỗi bạn không nhận thấy sự hiện diện của nó.

Chế độ game/multimedia

Tận hưởng thế giới đa phương tiện và chạy mà không bị gián đoạn. Phần mềm diệt virus này sẽ tiếp tục theo dõi mà không làm phiền bạn.

Giảm thiểu việc tiêu thụ tài nguyên hệ thống

Bởi vì cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại có sẵn trong đám mây chứ không phải trên máy tính. Do đó, phần mềm bảo vệ máy tính gọn nhẹ này sẽ giảm thiểu tài nguyên của máy.

Bảo vệ danh tính, chống ăn trộm dữ liệu

Hành vi ăn trộm dữ liệu bí mật thông qua Internet và các trang web mạng xã hội đang ngày càng tăng. Việc bảo vệ danh tính sẽ ngăn chặn rò rỉ dữ liệu bằng cách chặn các ứng dụng không thể thu thập thông tin bí mật (số tài khoản, số thẻ tín dụng...) từ máy tính và gửi nó qua Internet mà không hỏi ý kiến của bạn. Phần mềm này sẽ đảm bảo sự riêng tư và đem lại cho bạn cảm giác yên tâm tuyệt đối.

Một số chức năng chính
Một số chức năng chính của Panda Internet Security 2016

Chống thư rác

Bạn trở về nhà, kiểm tra email và có hàng trăm tin nhắn rác không mong muốn ngập trong hộp thư của bạn. Các tập thư rác này chứa rất nhiều nội dung lừa đảo và tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn để phải dọn dẹp nó. Với Panda Internet Security, hộp thư của bạn sẽ hạn chế tin nhắn rác một cách đáng kể.

Bảo vệ an toàn trực tuyến cho trẻ

Bảo vệ trẻ cũng quan trọng như việc giáo dục chúng. Tính năng kiểm soát của cha mẹ cho phép bạn lựa chọn những trang web nào mà con bạn có thể hoặc không thể tủy cập. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát những trang web mà chúng đã truy cập hoặc cố gắng truy cập. Nhờ đó, cung cấp cho con bạn sự thoải mái khi sử dụng Internet đồng thời làm giảm hành vi mà bạn cảm thấy không phù hợp.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Giờ đây bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi phải cố gắng khôi phục lại các bức hình quý giá mà bạn đã vô tình xóa đi. Hãy xác định tập tin để bảo vệ, lựa chọn vị trí để lưu và sao lưu các tập tin quan trọng nhất một cách dễ dàng mà không gặp rủi ro nào. Sao lưu và lấy lại dữ liệu của bạn bất cứ khi nào bạn cần nó một cách nhanh chóng và đơn giản.

Truy cập máy tính từ xa

Truy cập máy tính của mình cho dù bạn đang ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải mang theo nó. Chia sẻ các tập tin trong máy tính chỉ trong vài giây. Ngay lập tức, chia sẻ PC với bất cứ ai bạn muốn. Hoặc nếu thích bạn có thể để máy tính bật và cho phép các kết nối từ xa khi cần.

Quá trình cài đặt ứng dụng khá đơn giản, nhanh chóng với giao diện trình cài đặt bắt mắt. Sau khi quá trình kết thúc bạn có thể chọn mở phần mềm hoặc đơn giản là kết thúc cài đặt. Nếu chọn mở, ứng dụng sẽ quét máy tính một lượt trước khi đưa bạn đến giao diện chính.

Giao diện chức năng
Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng của Panda Internet Security 2016

Mặc dù cung cấp nhiều chức năng, những Panda Internet Sercurity vẫn mang đến cho người dùng một giao diện đồ họa trực quan, vô cùng dễ sử dụng, khi mỗi chức năng có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Nếu cảm thấy tính năng nào không cần thiết bạn có thể xóa đi, hoặc kéo những tính năng thường xuyên sử dụng lên trang đầu.

Với ba chế độ quét: đầy đủ, quét các vùng quan trọng và tùy chỉnh để người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Khi phát hiện các phần mềm độc hại, ứng dụng sẽ cách ly hoặc tự động xóa (tùy thuộc vào kiểu phần mềm).

Các chế độ quét
Các chế độ quét của Panda Internet Security 2016

Tóm lại, Panda Internet Security bảo vệ bạn và gia đình một cách toàn diện, giữ cho những dữ liệu trên máy tính luôn được an toàn trước những mối đe dọa tiềm ẩn trên Internet, cũng như đảm bảo quyền riêng tư khi duyệt web cho bạn. Download Panda Internet Security để yên tâm lướt web.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Pentium
 • Tốc độ xử lý tối thiểu: 300 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 275 MB
 • MS Internet Explorer 6.0

Bích Thủy

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 16.1.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 15.893
 • Lượt tải: 15.832
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm