Worry-Free Business Security Standard 8.0 Phần mềm bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

Tải về
5 (2) Trend Micro Dùng thử 50 Dung lượng: 1.013,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Worry-Free Business Security Standard - phiên bản tiêu chuẩn là phần mềm bảo mật doanh nghiệp nhanh, hiệu quả và dễ sử dụng trên Windows PC.

Worry-Free Business Security Standard cung cấp cho các doanh nghiệp một trình quản lý và bảo mật dữ liệu nhanh chóng, tiện ích và đơn giản, cho phép mọi người sử dụng máy tính cá nhân của mình một cách an toàn mà không sợ bị gián đoạn hay mất dữ liệu. Tính năng bảo vệ trực tuyến của phần mềm giúp toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp có thể tập trung làm việc hiệu quả mà không cần bận tâm về vấn đề bảo mật, kể cả đối với doanh nghiệp hạn chế về nhân sự công nghệ thông tin.

Với phiên bản mới nhất, Worry-Free Business Security Standard cung cấp hiệu suất gần 90% ở một số lĩnh vực áp dụng. Bên cạnh đó, phần mềm còn được cải tiến mạnh mẽ về thời gian cài đặt chương trình, quy trình quét dữ liệu trong thời gian thực từ máy chủ tới máy khách cũng như tốc độ khởi động và tắt tương ứng.

Trong vòng 2 năm qua, nhiều doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới đã tin tưởng vào những sản phẩm của Trend Micro trong lĩnh vực bảo mật nội dung so với nhiều nhà cung cấp khác.

Worry-Free Business Security Standard cho phép người dùng sử dụng máy tính cá nhân mà không lo lắng về việc bị gián đoạn hay mất dữ liệu. Được thiết kế riêng biệt cho những tổ chức hạn chế về nguồn lực công nghệ thông tin, Worry-Free Business Security Standard giúp ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng tấn công cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Vì vậy khả năng bảo mật cao của phần mềm sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu suất làm việc cho toàn doanh nghiệp.

Worry-Free Business Security Standard

Lý do tại sao giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ của Trend Micro đứng số 1 thị trường:

Thông minh

Tiên phong trong quy trình ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng tấn công vào những hạn chế trong bảo mật doanh nghiệp và tác động lên hệ thống của khách hàng.

Đơn giản

Khi sử dụng phần mềm Worry-Free Business Security Standard, không yêu cầu bất kỳ chuyên gia công nghệ thông tin nào, doanh nghiệp nhỏ có thể tập trung vào công việc và không cần bận tâm tới tình trạng bảo mật nữa.

Tính năng bảo mật phù hợp

Được thiết kế đặc biệt cho yêu cầu bảo mật của khách hàng doanh nghiệp nhỏ.

Tính năng chính của phần mềm Worry-Free Business Security Standard:

 • Bộ lọc đường dẫn URL giúp ngăn chặn việc truy cập vào các trang web nguy hiểm có chứa mã độc và malware.
 • Kiểm soát thiết bị để ngăn chặn mất dữ liệu hay tải xuống từ các thiết bị đính kém mã độc.
 • Công cụ gỡ FakeAV cho phép ngăn chặn các nội dung tải xuống độc hại trong các phần mềm diệt virus giả mạo.
 • Hỗ trợ giao thức Internet băng thông rộng V6.

Worry-Free Business Security Standard là giải pháp bảo mật số 1 cho doanh nghiệp nhỏ

Phần mềm Worry-Free Business Security Standard được cập nhật thường xuyên từ mạng bảo vệ thông minh Trend Micro Smart Protection Network, do đó máy tính và doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

Mạng bảo vệ thông minh (Smart Protection Network) độc đáo là một cơ sở hạ tầng bảo mật đám mây toàn cầu, giúp xác định nhanh và chuẩn xác các mối đe dọa mới, bổ sung các thông tin về mối đe dọa toàn cầu tức thời vào toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của Trend Micro.

Những cải tiến mới từ mạng Smart Protection Network cho phép nhà phát triển kiểm soát toàn diện đối với các dữ liệu bị đe dọa, và phản hồi cho các mối đe dọa mới hiệu quả hơn, với mục đích cuối cùng là bảo mật dữ liệu tại bất cứ vị trí nào mà chúng được lưu trữ.

Mỗi ngày, Trend Micro Smart Protection Network có thể:

 • Xử lý liên quan tới hơn 16 tỷ đường dẫn URL, Email và lệnh tệp tin.
 • Phân tích hơn 6 Terabyte dữ liệu bị đe dọa.
 • Xác định và chặn hơn 200 triệu mối đe dọa.
 • Phối hợp của hơn 1 nghìn chuyên gia an ninh trong quy trình giám sát và ngăn chặn.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành

Email Server: Exchange 2003 SP2, 2007 SP1, 2010 SP 1 hoặc 2

Bộ vi xử lý

Clients: Intel Pentium x86 hoặc tương đương; x64: AMD64, Intel EM64T (tốc độ đồng hộ thay đổi phụ thuộc vào hệ điều hành) Security Server: chế độ quét thường: Intel™ Pentium™ 4 hoặc cao hơn; chế độ quét thông minh: đề xuất Intel Core 2 Duo™ hoặc cao hơn.

Email Server: 1GHz Intel Pentium x86 hoặc tương đương; 1GHz x64 (AMD64, Intel EM64T)

RAM

Clients: 256 MB; đề xuất 512 MB

Security Server

Chế độ quét thông minh: 1 GB; đề xuất 2 GB

Chế độ thường (x86): 512 MB; đề xuất 1 GB / x64 (thông minh và thường): 1 GB; đề xuất 2 GB / Windows EBS 2008 hoặc SBS 2008 (thông minh và thường): 4 GB; đề xuất 8 GB

Email Server: 1 GB

Ổ đĩa trống (tổng 8,5 GB)

Clients: 450 MB

Security Server: 5 GB (không bao gồm Agents); Email Server: 1,5 GB

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1.013,8 KB
 • Lượt xem: 68
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm