PC Speed Repair 2.5.5 Sửa chữa và tăng tốc máy tính

Tải về

3 (1) ShieldApps Privacy Solutions Dùng thử 87 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

PC Speed Repair là một phần mềm hữu ích được tạo ra để giúp người dùng tăng tốc độ cài đặt Windows và cải thiện hiệu suất của máy tính.

Bên cạnh đó, nó cũng tăng hiệu suất của hệ điều hành Windows, khắc phục lỗi, dọn dẹp tập tin không được sử dụng và sắp xếp lại tập tin registry để đạt được điểm hiệu suất tối ưu. Ngoài ra, chế độ quét ban đầu và các báo cáo kết quả được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

PC Speed Repair

Một số tính năng chính:

Quét, phân bổ và sửa chữa máy tính thường xuyên

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến mà PC Speed Repair có thể nhanh chóng phát hiện và sửa chữa các lỗi xảy ra với tập tin registry trong hệ điều hành cũng như sửa chữa các cấu hình sai, vv. Trước tiên, phần mềm này sẽ tiến hành quét và liệt kê những sai sót xảy ra và cho phép bạn lựa chọn khởi chạy quá trình sửa chữa.

Sửa chữa tốc độ của máy tính

PC Speed Repair tối ưu hóa cấu hình registry của hệ điều hành, loại bỏ tập tin bị hỏng, nhờ đó tăng tốc độ cho hệ điều hành và thời gian phản hồi.

Cải thiện hiệu suất của máy tính

PC Speed Repair không chỉ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà còn giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. Các tiến trình sẽ khởi chạy tốt hơn và ít gặp sự cố và lỗi hệ thống hơn. Ngoài ra, nó còn xóa các mục registry không cần thiết hoặc lỗi thời, bao gồm cả: tập tin rác, phím tắt không hợp lệ, tập tin dll bỏ liên kết, vv.

Ngăn chặn tình trạng treo máy

PC Speed Repair sẽ sửa chữa các mục registry bị hỏng, lỗi ẩn sâu trong hệ điều hành, tập tin hệ thống bị hỏng, lỗi dll, vv. Với nó, giờ đây bạn sẽ không còn gặp phải sự cố hỏng và treo máy tính ngẫu nhiên mà thường gây ra tình trạng mất dữ liệu và tiêu tốn nhiều giờ làm việc của mình.

Tùy chỉnh chế độ quét

Đối với người dùng chuyên nghiệp, có một tùy chọn được cung cấp để giúp họ chỉnh sửa các tiến trình quét và sửa chữa nhằm loại trừ một số tập tin. Với PC Speed Repair, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ quét registry để thêm hoặc bỏ qua những tập tin đó trong các lần quét kế tiếp.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 87
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm