Pen Drive Manager 1.0

Tải về

3 (1) Solcom Limited Dùng thử 3.180 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003

Bỏ qua thao tác cắt dán, bạn vẫn có thể đưa được dữ liệu vào các ổ đĩa USB Flash nếu máy tính có cài đặt Pen Drive Manager (PDM). Việc duy nhất cần làm là chỉ định kiểu chuyển dữ liệu ở lần cài đặt đầu tiên.

Sau khi tải về, cài đặt chương trình bạn cần lựa chọn cách chuyển dữ liệu:

- Copy only those files that have changed: nếu các bạn chọn ô này thì mỗi khi gắn USB Flash vào máy vi tính, chương trình PDM sẽ thực hiện việc đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy vi tính và ổ đĩa USB Flash từ phía ổ đĩa USB Flash. Có nghĩa là PDM sẽ kiểm tra USB Flash nếu có dữ liệu mới thì sẽ sao chép vào máy vi tính.

- Synchronise drive and folder contents: nếu các bạn chọn ô này, khi ổ đĩa USB Flash được gắn vào máy tính, PDM sẽ thực hiện việc đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy và USB Flash từ cả hai phía. Có nghĩa là, PDM sẽ kiểm tra USB Flash có những dữ liệu nào mới mà trong máy vi tính chưa có, thì PDM sẽ sao chép những dữ liệu đó từ ổ đĩa USB Flash vào máy vi tính và ngược lại. Trong trường hợp ở cả máy vi tính và ổ đĩa USB Flash đều có một file nào đó cùng tên thì chương trình PDM sẽ chọn file đã được chỉnh sửa gần nhất.

- Delete files that have been removed: Khi đánh dấu chọn ô này, PDM sẽ xóa những file có trong thư mục chứa dữ liệu trong máy vi tính nhưng không có trong ổ đĩa USB Flash.

- Do nothing: nếu các bạn đánh dấu ô này tức là không muốn sử dụng tính năng của chương trình PDM.

- Khung Copy files from pendrive to folder: các bạn hãy chỉ ra nơi sẽ lưu trữ những dữ liệu sao chép từ ổ đĩa USB Flash, mặc định là thư mục C:\PenDriveManager trong máy vi tính của bạn.

Ngoài ra PDM còn cho bạn thêm nhiều tùy chọn khác như:

- Show Notification Icon: Nếu muốn biểu tượng của chương trình xuất hiện ở khay hệ thống.

- Enable Pop-up Notification Window: Khi ổ đĩa USB Flash được cắm vào máy tính, chương trình sẽ hiện một cửa sổ nho nhỏ ở gần khay hệ thống, báo cho bạn biết số lượng file và folder mà chương trình sẽ "đụng chạm" đến.

- Play Sounds: nếu các bạn chọn ô này thì mỗi khi chương trình thực hiện thao tác chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và ổ đĩa USB Flash sẽ có một vài âm thanh nho nhỏ phát ra.

- Run as Startup: Chương trình PDM tự động mở lên mỗi khi vào Windows.

Theo TTO

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 3.200
  • Lượt tải: 3.180
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003
Liên kết tải về
Link Download chính thức: