Pen Run cho iOS 1.1 Game hành động thú vị của Ketchapp

Tải về
5 (1) Ketchapp Miễn phí 05 Dung lượng: 77,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Pen Run cho iOS là game hành động mới nhất đến từ Ketchapp, đưa bạn đến với cuộc đua cạnh tranh với thời gian và lượng mực của một chiếc bút trong hành trình hoàn thành dòng kẻ đứt đoạn có sẵn.

Game hành động mới nhất đến từ Ketchapp Hoàn thành đường kẻ đứt đoạn Thu thập lọ mực và xu

Ketchapp, nhà phát triển của những tựa game độc đáo và thách thức như Mr Gun, Fruit Master hay Dunk Line iOS vừa phát hành một trò chơi miễn phí gây nghiện mới có tên Pen Run cho iOS.

Trong Pen Run iOS, bạn điều khiển một chiếc bút và đi theo con đường nét đứt để đến đích, với mục đích hoàn thành con đường đó một cách hoàn hảo nhất với màu mực cho trước và tránh những chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời thu thập xu để mở khóa màu bút mới. Tiến độ hoàn thành con đường được xác định bằng số sao bạn đạt được khi kết thúc màn chơi. Bạn cần ít nhất 1 sao để mở khóa level kế tiếp.

Điểm độc đáo của game là lượng mực của chiếc bút sẽ giảm dần và buộc người chơi phải thu thập lọ mực để tăng lượng mực của cây bút, giống như nạp nhiên liệu cho xe vậy. Cơ chế game rất đơn giản nhưng cũng vô cùng thách thức với nhiều người, đặc biệt trong tình huống chướng ngại vật như thước, cục tẩy, sách chắn đường đi và lọ mực nằm quá xa tầm tay của bạn.

Né tránh mọi chướng ngại vật trên đường đi Mở khóa nhiều loại bút mới

Về cơ bản có 4 yếu tố ảnh hưởng đến cách bạn hoàn thành từng level bao gồm: đường đi, các lọ mực, tiền xu và chướng ngại vật. Bạn cần cân bằng giữa việc hoàn thành con đường trong khi thu thập lọ mực, cũng như tiền xu và tránh chướng ngại vật. Bạn không cần phải 100% đi theo con đường đứt đoạn đó để hoàn thành nó mà có thể vượt ra ngoài để lấy mực và xu, miễn là đạt đủ 1 sao để bước sang màn chơi tiếp theo khi cán vạch đích ở level hiện tại. Tức là, người chơi hoàn toàn có thể rời khỏi con đường nếu cần thiết.

Mực đóng vai trò quan trọng hơn xu vì mực chính là nhiên liệu của bạn. Nếu hết mực giữa đường, chiếc bút sẽ ngã xuống và bạn cần chơi lại từ đầu hoặc xem quảng cáo để tiếp tục hành trình. Trong trường hợp khi thấy lọ mực ở một bên và một dòng các đồng xu lấp lánh nằm ở bên đối diện, bạn nên chọn mực thay vì xu. Trong Pen Run cho iOS, xu dùng cho mục đích mua bút mới trong cửa hàng. Tuy nhiên, chúng không mang bất kỳ lợi ích gì cho bạn ngoại trừ mang đến màu mực mới. Bên cạnh sử dụng xu, bạn cũng có thể có được màu mực mới bằng cách lấy các món quà sau mỗi 15 phút trên màn hình chính.

Giống như mọi game khác của hãng, Pen Run cho iOS là game vui có tính giải trí cao và cực kỳ gây nghiện. Hãy tải Pen Run cho iOS và thách thức sự khéo léo của mình.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 77,3 MB
  • Lượt xem: 44
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm