PerfPix cho iOS 1.0.0 Ứng dụng sửa ảnh đơn giản trên iPhone/iPad

Tải về

3 (2) Imagination Unlimited Miễn phí 13 Dung lượng: 11,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

PerfPix for iOS là một chương trình sửa ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ, cung cấp nhiều hiệu ứng ảnh nghệ thuật, công cụ làm ảnh cơ bản, bộ lọc ảnh cổ điển và nhiều tùy chọn khác.

Cài đặt PerfPix miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn để sở hữu những shot hình hoàn hảo và nước ảnh đẹp như chụp với máy DSLR chuyên nghiệp!

PerfPix hỗ trợ chụp ảnh kèm hiệu ứng trực tiếp (trong thời gian thực), tương tự như ứng dụng Camera360 Ultimate hoặc xử lý ảnh được nhập từ thư mục Photos. Ngoài ra, PerfPix còn bao gồm những tính năng sửa ảnh cơ bản như áp dụng hiệu ứng ảnh nghệ thuật, xử lý màu ảnh, thêm họa tiết trang trí ảnh...

PerfPix cho iOS

Tính năng chính của PerfPix

Chụp ảnh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi

Bộ lọc ảnh thời gian thực và chuyên nghiệp cho phép bạn xử lý ảnh theo nhiều cách khác nhau trước khi chụp. Hãy chọn một bộ lọc phù hợp với chế độ xem trước của máy ảnh PerfPix rồi nhấn chụp ảnh để có một bức hình tuyệt đẹp như chụp với lens chuyên dụng. Ảnh sẽ được lưu tự động vào Camera Roll.

Hiệu ứng ảnh đa dạng

Sở hữu hiệu ứng ảnh đẹp như giọt nước, tia nắng mặt trời, bong bóng... để trang trí lên bề mặt ảnh. PerfPix cung cấp tới 29 họa tiết ảnh đẹp để tạo phong cách khác nhau cho cùng một bức ảnh.

Đơn giản, nhanh và dễ sử dụng

Giao diện trực quan của PerfPix sẽ cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất từ trước tới nay. Sử dụng các thao tác vuốt hay chạm đơn giản, tận dụng thanh trượt tiện lợi để có ảnh đẹp chỉ sau vài giây.

Chia sẻ ảnh nhanh

Sau khi hoàn tất tác phẩm nghệ thuật của mình, hãy chia sẻ chúng lên các mạng xã hội để mọi người cùng thưởng thức. Đăng ảnh trực tiếp lên Instagram, Twitter hay Facebook với một cú chạm tay.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,7 MB
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm