Personal Best Pro for iOS 1.1 Quản lý hoạt động thể thao trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Personal Best Pro for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình quản lý hoạt động thể chất của trẻ em một cách toàn diện, đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Bộ tổ chức hoạt động độc đáo Personal Best Pro for iOS cung cấp cho các bậc phụ huynh thông thái cũng như những người dùng khác một trung tâm quản lý đơn giản để tổ chức các hoạt động thể thao mang tính bắt buộc của trẻ nhỏ, bao gồm các sự kiện từ nhỏ đến lớn, thành tích, sự tiến bộ cùng nhiều thông số khác.

Theo đánh giá từ phía người dùng, Personal Best Pro for iOS là một hệ thống tổ chức hoạt động và sự kiện thể thao mạnh mẽ nhưng trực quan, phù hợp với nhiều loại vận động viên khác nhau. Giao diện người dùng được thiết kế tối giản, khoa học để mang đến cho người dùng một loạt các tùy chọn ghi lại sự kiện thú vị, bao gồm quay phim và chụp ảnh, lưu lại dưới dạng nhật ký và lưu trữ mọi thông tin quan trọng khác.

Bên cạnh đó, Personal Best Pro for iOS còn nổi bật với các tùy chọn chia sẻ dễ dàng thông qua cộng đồng trực tuyến, các tùy chọn thiết lập ứng dụng linh hoạt, hỗ trợ tối ưu cho người dùng trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Cho dù nhiệm vụ của bạn là tổ chức một nhóm gồm nhiều vận động viên điền kinh, cầu thủ bóng đá hay bơi lội... hoặc trong gia đình có một thành viên là vận động viên thể thao ở bộ môn bất kỳ thì Personal Best Pro for iOS cũng đều là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với vai trò là một chương trình hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển hiệu quả, ứng dụng Personal Best Pro for iOS cho phép trẻ em và các bậc phụ huynh lưu lại thành tích thi đấu theo thứ tự thời gian cho mọi hoạt động và sự kiện, từ đó người dùng có thể xem lại, đánh giá hay thậm chí còn có thể lấy đó làm động lực cho những thành tích tiếp theo của mình ở tương lai.

Nhìn chung, Personal Best Pro for iOS là một tiện ích để tổ chức lịch thể thao điện tử cho toàn bộ gia đình, ghi lại tỷ số của mọi trận đấu, cuộc thi và lưu giữ kỷ niệm này mãi mãi, đồng thời cho phép truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi.

Personal Best Pro for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Personal Best Pro for iOS:

 • Khám phá hệ thống tổ chức các hoạt động và sự kiện thể thao mạnh mẽ, trực quan cho nhiều vận động viên khác nhau.
 • Giao diện người dùng dạng mô-đun trực quan, liền mạch.
 • Cung cấp nhiều tùy chọn lưu lại sự kiện đơn giản bao gồm chụp ảnh và quay phim, lưu nhật ký và lưu trữ dữ liệu.
 • Các tùy chọn thiết lập ứng dụng linh hoạt.
 • Vận hành cực nhanh và đầy đủ các chức năng để lưu cũng như lập kế hoạch cho nhiều hoạt động thể thao khác nhau theo nhu cầu, với số lượng vận động viên không giới hạn cần được tổ chức và quản lý.

Tải xuống trình quản lý Personal Best Pro for iOS miễn phí - công cụ hoàn hảo để theo dõi thành tích cá nhân của trẻ em trong các hoạt động thể thao và giúp chúng luôn giữ được phong độ trong luyện tập, giữ gìn sức khỏe và nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Đây là một bộ tổ chức hoạt động thể thao cá nhân, được tạo ra để quản lý hoạt động của toàn thể gia đình, cho phép theo dõi các mốc tập luyện giữ gìn vóc dáng, ghi và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng qua ảnh và video, cho phép chia sẻ thành tích với mọi người.

Personal Best Pro for iOS được đặc trưng bởi 4 chế độ trực quan:

Gia đình

Đây là nền tảng cơ sở gia đình để theo dõi mọi người. Chia sẻ hoạt động và thành tích của mọi người qua ảnh và đánh giá hoặc thêm bình luận cho từng hồ sơ riêng lẻ. Thiết lập các hoạt động, mục tiêu và thành tích theo môn thể thao và luôn theo dõi mọi thông số với số lượng vận động viên nhí quản lý không giới hạn.

Biểu đồ

Cung cấp cái nhìn tức thời về hình ảnh và xu hướng tăng / giảm trực quan cho mọi sự kiện, hoạt động... được theo dõi. Giúp người dùng có thể đánh giá chung về sự cải thiện và khả năng hoạt động của từng vận động viên. Chia sẻ các kết quả này qua thư điện tử tới máy tính PC để phân tích offline.

Thư viện

Cung cấp hình ảnh và video cho từng cá nhân được theo dõi theo sự kiện và bộ môn thể thao tham gia.

Các thiết lập

Kiểm soát mọi thứ trong ứng dụng. Đăng ký để truy cập cộng đồng Personal Best Pro trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nâng cấp ứng dụng Personal Best Pro for iOS để có thể theo dõi và tổ chức mọi hoạt động ở cấp độ cao hơn, hoặc truy cập vào phần hướng dẫn sử dụng chi tiết trong ứng dụng để tối ưu hóa mọi tính năng tích hợp sẵn.

Mọi vận động viên, cả già và trẻ trong gia đình, đều sở hữu các mục tiêu liên quan tới sức khỏe hay một bộ môn thể thao cụ thể nào đó. Với Personal Best Pro for iOS, người dùng có thể đảm bảo rằng, mọi thành viên trong gia đình mình đều được theo dõi toàn diện trong quy trình chăm sóc sức khỏe và giữ gìn vóc dáng của mình. Ứng dụng cho phép thực hiện mọi thao tác chỉ với những cú chạm tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Bổ sung tùy chọn mua trong ứng dụng.
 • Bổ sung danh mục thể thao: tùy chọn mất phí này cho phép người dùng mua các credit để thêm danh mục thể thao bổ sung.
 • Bổ sung hoạt động: tùy chọn mất phí này cho phép người dùng mua các credit để thêm danh mục hoạt động bổ sung.
 • Cá nhân không giới hạn: tùy chọn mất phí này cho phép người dùng theo dõi số lượng người không giới hạn trong một nhóm.
 • Nâng cấp không giới hạn: nâng cấp giá trị này cho phép mở khóa mọi thứ. Nhiều cá nhân, nhiều danh mục thể thao, nhiều danh mục con - hoạt động và mọi thứ.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về