Phase One Media Pro 1.4.1 Phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Phase One Dùng thử 111 Dung lượng: 94,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Phase One Media Pro là một công cụ quản lý ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng sắp xếp, phân loại và chia sẻ hình ảnh, video của mình một cách dễ dàng. Chương trình này có một giao diện trực quan và tốc độ xử lý nhanh chóng.

Phase One Media Pro có khả năng hỗ trợ ảnh và video được chụp từ hơn 100 loại máy ảnh khác nhau, đồng thời phần mềm này cũng được thiết kế để có thể quản lý các thư viện ảnh khổng lồ.

Phần mềm này cung cấp một số công cụ chỉnh sửa ảnh như phóng to và sửa màu ảnh cũng như hỗ trợ các biện pháp điều chỉnh sử dụng công nghệ kết xuất hình ảnh chuyên nghiệp của Capture One.

Đồng thời, Phase One Media Pro còn hỗ trợ thao tác kéo thả để có thể nhập và thêm từ khóa, đánh giá ảnh và video cũng như có thể quản lý thư viện ảnh trên nhiều ổ đĩa khác nhau. Thậm chí ngay cả khi ảnh gốc thuộc chế độ ngoại tuyến, bạn có thể duyệt, tìm kiếm và thêm ghi chú cho hình ảnh của mình.

Bên cạnh đó, các công cụ quản lý ảnh trực quan của Phase One Media Pro được thiết kế sao cho phù hợp với công việc của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Người dùng có thể nhập, chuyển định dạng, thêm tag cho hàng trăm ảnh cùng một lúc bằng chế độ xử lý Batch. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ để tìm và xử lý ảnh một cách nhanh chóng.

Thêm vào đó, Phase One Media Pro còn cho phép xuất hình ảnh sang các định dạng và kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh các tính năng sắp xếp và chỉnh sửa ảnh kể trên, phần mềm này còn cung cấp nhiều mẫu template thuyết trình chuyên nghiệp. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với khách hàng của mình với các slideshow, video và bộ sưu tập ảnh web ấn tượng.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản sở hữu một bộ sưu tập ảnh quá đồ sộ thì Phase One Media Pro chính là công cụ quản lý ảnh dành cho bạn.

Phase One Media Pro

Một số tính năng chính của Phase One Media Pro:

Nhập ảnh bằng cách kéo thả:

Người dùng có thể chỉ thêm các hình ảnh mình muốn vào một thư mục nhất định. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo thả tệp từ thẻ nhớ máy ảnh hoặc từ ổ cứng máy tính vào một thư mục ảnh nhất định.

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh video RAW khác nhau:

Phase One Media Pro có khả năng mở được ảnh từ hơn 100 máy ảnh khác nhau. Phần mềm này được hỗ trợ công nghệ kết xuất hình ảnh chuyên nghiệp từ Capture One, cho phép người dùng có thể xem hình ảnh với độ chính xác đến từng chi tiết.

Nhập ảnh nhanh chóng:

Được thiết kế để phục vụ nhu cầu xử lý ảnh chuyên nghiệp, Phase One Media Pro có thể xử lý hàng trăm tệp tin cùng lúc. Bạn thậm chí không cần phải theo dõi thanh hiển thị trạng thái.

Xem trước hình ảnh toàn màn hình:

Mỗi khi nhập file ảnh mới, chương trình sẽ tự động hiển thị các tệp mới này và cho phép người dùng xem trước ảnh với trên toàn màn hình để có thể đánh giá ảnh ngay lập tức.

Hỗ trợ các bộ sưu tập ảnh trực quan:

Bạn được phép lưu trữ hơn 128.000 tệp trong một catalog ảnh và có thể sắp xếp ảnh theo bất kỳ cách nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thêm vào đó, Phase One Media Pro còn cho phép đánh dấu ảnh bằng mã màu để phân loại và quản lý dễ dàng hơn.

Tìm kiếm hình ảnh mạnh mẽ:

Phase One Media Pro có khả năng theo dõi vị trí tệp tin trong tất cả ổ cứng, CD và các thiết bị lưu trữ khác. Người dùng có thể tìm kiếm trong thư mục đang sử dụng, trong các catalog sử dụng gần đây hoặc trên toàn hệ thống catalog. Thậm chí đối với những phép truy hỏi thường xuyên sử dụng, bạn có thể lưu lại để sử dụng nhanh trong tương lai.

Xử lý ảnh ngoại tuyến:

Người dùng có thể tìm kiếm, duyệt tìm và thêm ghi chú cho catalog ảnh ngay cả khi các hình ảnh gốc đang trong chế độ ngoại tuyến. Những thay đổi bạn tạo khi đó sẽ được đồng bộ hóa sau khi có kết nối mạng.

Hỗ trợ từ khóa phân cấp:

Không chỉ có thể đánh dấu vị trí ảnh một cách tổng thế ví dụ như ảnh này được chụp tại châu Âu, người dùng còn có thể thêm vị trí cụ thể đến từng số nhà, tên đường, thành phố vào phần từ khóa cho ảnh.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 2 GB.
 • Ổ cứng trống: 10 GM.
 • .NET Framework 4.0.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 94,3 MB
 • Lượt xem: 164
 • Lượt tải: 111
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm