Photo DVD Burner 8.07 Ghi slideshow ảnh sang đĩa DVD

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.07
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 26,5 MB
 • Lượt xem: 1.195
 • Lượt tải: 1.183
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Photo DVD Burner là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng và sau đó ghi chúng sang đĩa DVD, VCD hay SVCD để thưởng thức trên TV hoặc đầu thu DVD. Nó cũng hỗ trợ họ tạo phim ảnh để phát trên các thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod Touch, PSP, Archos và điện thoại di động. Thậm chí, còn có thể tải lên YouTube, Facebook, vv để chia sẻ với bạn bè của mình.

Photo DVD Burner

Các tính năng đáng chú ý:

Tạo trình chiếu ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng

Photo DVD Burner có thể dễ dàng chuyển đổi ảnh JPG/PNG/BMP/TIFF sang trình chiếu video hoặc DVD mà có kèm theo nhạc nền. Nó hỗ trợ định dạng MP3, WMA và WAV để làm nhạc nền cho trình chiếu. Nó cũng cho phép bạn nhập nhạc từ Audio CD và thêm âm thanh từ microphone.

Lựa chọn hiệu ứng chuyển tiếp, chủ đề album và menu DVD

Phần mềm tạo trình chiếu ảnh này cung cấp khoảng 315 hiệu ứng chuyển tiếp, 76 chủ đề album và 90 menu DVD theo lựa chọn của bạn. Với chúng, bạn có thể tạo ra bất cứ loại trình chiếu nào. Tạo slideshow ảnh đám cưới, giáng sinh, lễ tình yêu, tiệc sinh nhật, vv chỉ với vài bước đơn giản.

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra

Với Photo DVD Burner, bạn có thể xuất trình chiếu ảnh sang nhiều định dạng khác nhau. Hoặc, ghi sang đĩa DVD/VCD/SVCD/Blu-ray, hay xuất nó sang định dạng: MP4, AVI, MPG, SWF, MOV, FLV, MKV, MPG, 3GP và thậm chí cả video HD. Ngoài ra, người dùng còn được phép tùy chỉnh các tùy chọn cho video, bao gồm: kích thước, tốc độ bit và tốc độ khung hình.

Ghi trình chiếu ảnh sang đĩa DVD hoặc Blu-ray chỉ với vài cú click

Với chức năng ghi đĩa được tích hợp, Photo DVD Burner có thể giúp bạn tạo trình chiếu ảnh và ghi nó sang DVD hoặc Blu-ray mà có thể được thưởng thức trên cả PC và TV nhờ một đầu thu DVD hoặc VCD.

Tạo video trình chiếu cho thiết bị di động hoặc chia sẻ trên YouTube, Facebook và MySpace

Photo DVD Burner sẽ cho phép bạn tạo ra trình chiếu bắt mắt để phát trên thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod touch, PSP, PS3, Creative Zen, Archos. Đồng thời, bạn có thể tải video lên YouTube, Facebook và Myspace để chia sẻ với bạn bè.

Hướng dẫn cách ghi ảnh sang đĩa DVD:

Bước 1: Sắp xếp ảnh và tạo album

Khi bạn chạy Photo DVD Burner, nó sẽ tự động mở một dự án mới và cho phép bạn bắt đầu tạo ra một trình chiếu. Dự án mới này sẽ sử dụng các thiết lập mặc định của chương trình.

Nhấn nút Organize Photos để tạo album ảnh và lựa chọn ảnh từ một thư mục trên ổ cứng và thêm chúng vào album. Bạn có thể tạo ra nhiều album. Sau khi tạo xong một album ảnh, hãy tùy chỉnh nó bằng cách thêm, xóa, sắp xếp lại thứ tự của ảnh trong suốt quá trình phát lại trình chiếu, hoặc thêm chú thích và lựa chọn hiệu ứng chuyển tiếp.

Photo DVD Burner

Nếu không cảm thấy hài lòng với lựa chọn ban đầu, hãy nhấp chuột vào biểu tượng thu nhỏ của album ảnh từ khu vực Photo Album để chọn một album mà mình muốn gỡ bỏ khỏi slideshow. Đừng lo lắng, khi xóa album thì tất cả bức ảnh được lưu trong đó sẽ được gỡ bỏ nhưng hình ảnh ban đầu vẫn không bị xóa khỏi ổ cứng.

Nhấn tab Music & Transition Effects để thêm nhạc nền và chọn hiệu ứng chuyển tiếp mong muốn giữa các bức ảnh từ hơn 260 hiệu ứng được cung cấp.

Bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng Pan & Zoom trong trình chiếu. Cửa sổ Preview của trình chiếu sẽ hiển thị cho bạn thấy cách nó được chiếu trên TV bằng đầu thu DVD.

Photo DVD Burner

Bước 2: Lựa chọn và thiết kế menu DVD

Ngay khi album ảnh của bạn đã sẵn sàng, hãy tạo ra một hệ thống menu mang phong cách của đĩa DVD. Nhấn nút Choose Menus để lựa chọn một template menu mà sẽ quyết định cách trình chiếu ảnh được hiển thị trên đĩa DVD của bạn. Hãy chỉnh sửa menu bằng cách thêm nhạc nền ở định dạng WAV hoặc MP3 và ảnh ở định dạng JPEG, JPG, TIF, GIF, BMP sang menu đĩa được lựa chọn. Bạn có thể chọn menu kéo xuống ở cột bên phải để kiểm tra các template được thiết lập sẵn.

Photo DVD Burner

Ngoài ra, trong cửa sổ Choose Menus, bạn có thể xem trước album ảnh một cách dễ dàng.

Bước 3: Ghi album ảnh sang đĩa DVD

Nhấn nút Burn DVD để ghi toàn bộ album ảnh sang một đĩa DVD+R/RW hoặc DVD-R/RW trắng. Trước khi ghi đĩa DVD, một vài thông số ghi phải được thiết lập bao gồm:

DVD File System

Ở tab này, bạn có thể nhập Volume Label, Publisher và Copyright text. Ngoài ra, cũng được phép chọn để lưu lại ảnh và tập tin nhạc ban đầu trên đĩa và sử dụng hệ thống file Joliet cho tên file dài.

TV System

Tab này cho phép bạn chọn Select PAL hoặc NTSC, chọn giá trị cắt TV và có áp dụng bộ lọc.

DVD Recorder Options

Ở tab này, bạn có thể lựa chọn các tùy chọn của tốc độ ghi, giả lập và bảo vệ đĩa chống ghi đĩa.

Sau khi hoàn tất những thông số trên, bạn có thể nhấn nút Burn Now để ghi album ảnh sang đĩa DVD.

Ngay khi đĩa DVD được ghi, hãy phát nó trên đầu thu DVD của bạn và trình chiếu ảnh sẽ được hiển thị trên TV với hiệu ứng chuyển tiếp và nhạc nền kèm theo.

Photo DVD Burner

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo