Photo Mess cho iOS 3.4.2 Tạo ảnh cắt dán đẹp mắt trên iPhone/iPad

Tải về

3,2 (35) Ken Lee Miễn phí 6.359 Dung lượng: 25,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Photo Mess for iOS là ứng dụng tạo ảnh cắt dán (Photo Collage) kiểu tự do với nhiều tùy chọn xử lý ảnh chuyên sâu, giúp bạn tạo ra một bức ảnh ghép độc đáo không "đụng hàng" với bất cứ ai.

Sắp xếp vị trí từng ảnh trên canvasThực đơn chính của Photo Mess
Thực đơn ghép ảnh phong phú và mạnh mẽ

Photo Mess đã có tuổi đời khoảng hơn 5 năm trên cửa hàng App Store. Có thể nói, Photo Mess là một trong những ứng dụng ghép ảnh ra đời rất sớm trên nền tảng di động với kiểu làm ảnh cổ điển nhưng không kém phần mạnh mẽ. Cho đến nay, dù bạn có rất nhiều lựa chọn để ghép ảnh trên iPhone/iPad như InstaMag, PosterLabs, PicPlayPost... nhưng rất nhiều người dùng vẫn tìm đến với Photo Mess bởi những tính năng làm ảnh chất lượng cao của nó.

Photo Mess cho phép ghép ảnh vui nhộn bằng thao tác ngón tay trên màn hình. Sau khi nhập ảnh lên canvas trắng, bạn có thể lắc thiết bị để các bức ảnh được sắp xếp ngẫu nhiên trên một khung ảnh hoặc di ngón tay để thay đổi vị trí, kích cỡ, hướng ảnh tùy ý. Photo Mess tích hợp rất nhiều công cụ làm ảnh cơ bản như xử lý từng ảnh riêng lẻ, thay hình nền, thêm đường viền, thậm chí còn có các template tạo sẵn để bạn ghép ảnh chuyên nghiệp theo mẫu.

Các tùy chọn sửa ảnhHình nền cho ảnh ghép
Chọn hình nền cho ảnh ghép và xử lý từng ảnh riêng biệt

Cách ghép ảnh nhanh với Photo Mess trên iPhone/iPad

Photo Mess sở hữu giao diện không thể đơn giản hơn. Khi mở ứng dụng lần đầu, bạn sẽ thấy một canvas trắng cùng thanh thực đơn bên dưới với 3 nút bấm: "-", "+" và biểu tượng chia sẻ.

Hãy bắt đầu bằng cách chạm nút "+" để mở thực đơn vô cùng thú vị của Photo Mess. Tại đây bạn có thể chụp ảnh mới bằng tính năng Camera, nhập ảnh từ Library, thêm đường viền, thay đổi hình nền của ảnh cắt dán, sử dụng các template có sẵn hoặc chèn một số nhãn dán sticker siêu đáng yêu vào ảnh.

Ghép ảnh tự do với Photo Mess:

Sau khi có đủ số lượng ảnh trên canvas, người dùng sẽ xử lý các ảnh nhỏ bằng cách lắc thiết bị để Photo Mess sắp xếp ảnh ở các vị trí ngẫu nhiên. Nếu muốn thao tác thủ công, bạn có thể di ngón tay lên từng ảnh để thay đổi vị trí, kéo 2 ngón tay về 2 phía hay kéo chụm để thay đổi kích cỡ và nhấn giữ 2 ngón tay rồi xoay để thay đổi hướng ảnh.

Áp dụng hiệu ứng ảnhHoàn thiện ảnh ghép
Xử lý ảnh chuyên nghiệp để có một bức ảnh cắt dán đầy tính nghệ thuật

Để sửa từng ảnh, chạm 2 lần vào ảnh để mở thực đơn làm ảnh. Tại đây bạn có thể xóa ảnh, sửa ảnh bằng chương trình làm ảnh chuyên nghiệp, cắt ảnh thành các hình dạng khác nhau, lặp lại ảnh trên canvas, lật ảnh, đưa ảnh lên trước, duỗi ảnh, thay đổi kích cỡ cho vừa với màn hình hay quay lại kích cỡ ảnh gốc.

Mục Edit cho phép xử lý ảnh sâu hơn với một chương trình sửa ảnh chuyên nghiệp. Tại đây, người dùng Photo Mess có thể nâng cấp ảnh tự động, áp dụng hiệu ứng ảnh một chạm, thêm khung ảnh nghệ thuật, sticker đáng yêu, thay đổi lấy nét, hướng ảnh, cắt, thay đổi độ sáng, tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, thậm chí còn có thể xử lý ảnh selfie tới từng chi tiết. Ảnh chân dung sẽ được xử lý triệt để bằng cách làm trắng xăng, xóa vết thâm nám, xử lý lỗi mắt đỏ... Nếu muốn sáng tạo nhiều hơn, bạn có thể vẽ hay chèn chữ lên ảnh.

Lưu ý, nút "-" trên màn hình canvas làm ảnh chính có chức năng xóa ảnh và/hoặc các đối tượng trang trí trên đó nhưng không thay đổi hình nền.

Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, người dùng có thể nhấn nút chia sẻ để gửi ảnh qua tin nhắn, Email, đăng lên Facebook và nhiều tùy chọn khác.

Sử dụng bố cục và khung ảnh có sẵnChia sẻ ảnh nhanh
Sử dụng template có sẵn để ghép ảnh nhanh và chia sẻ

Sử dụng template trong Photo Mess:

Template trong Photo Mess chính là bố cục ảnh dạng khung chia ô chứ không phải các thiết kế ảnh chuyên nghiệp như ở InstaMag hay PhotoWonder. Các template này được chia làm 4 nhóm là Layout, Frame, 1:1 Layout và 1:1 Frame. Tùy thuộc vào số ảnh và phong cách làm ảnh, người dùng có thể chọn một kiểu layout phù hợp cho mình và xử lý ảnh tương tự như kiểu ghép ảnh tự do vừa đề cập ở trên.

Mặc dù là một chương trình ghép ảnh Collage tương đối cũ trên App Store nhưng Photo Mess chưa bao giờ hết hot nhờ các công cụ và tính năng ghép ảnh mạnh mẽ của nó. Các tính năng làm ảnh trên Photo Mess đều miễn phí nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện trí tưởng tượng bay bổng của mình qua từng tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh.

Download Photo Mess phiên bản 3.4.2

  • Sửa lỗi Photo Mess không thể lưu ảnh đã hoàn thiện.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản.

Minh Lộc

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25,7 MB
  • Lượt xem: 6.412
  • Lượt tải: 6.359
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm