AVG Vault cho iOS 2.0.41 Bảo mật dữ liệu cá nhân trên iPhone/iPad

Tải về

4 (6) AVG Technologies Miễn phí 2.405

AVG Vault for iOS hỗ trợ ẩn, lưu trữ và đồng bộ dữ liệu cá nhân an toàn, miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

AVG Vault hoạt động như một chiếc hộp di động an toàn để bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn. AVG Vault là chương trình bảo mật cải tiến để ẩn, mã hóa, lưu trữ và đồng bộ nhiều loại dữ liệu khác nhau trên thiết bị iDevice.

Bạn sở hữu một kho ảnh phong phú và không muốn người khác xem? Trên máy có bản sao của chứng minh thư hoặc thẻ tín dụng mà bạn muốn bảo mật? Bạn cần lưu trữ nhiều mật khẩu truy cập quan trọng cần ghi nhớ? Tất cả những nhu cầu kể trên đều được giải quyết trọn vẹn bằng một ứng dụng duy nhất - AVG Vault for iOS.

Công cụ cho phép bạn bảo mật nhanh và dễ dàng những dữ liệu dạng số quan trọng nhất, chẳng hạn như thông tin chi tiết về các loại thẻ thanh toán và thẻ tín dụng, mã PIN, chứng minh thư hay giấy thông hành, hình ảnh, ghi chú bí mật và mọi loại tệp tin khác. Không chỉ lưu trữ an toàn những dữ liệu này, AVG Vault còn hỗ trợ đồng bộ với dịch vụ đám mây Dropbox hay Google Drive.

Để đảm bảo an toàn cho quy trình mã hóa các bản ghi và tệp tin cá nhân, AVG Vault sử dụng lớp bảo mật thứ 2 với sự hỗ trợ của công nghệ mã hóa cải tiến - được sử dụng phổ biến trong các cơ quan chính phủ, ngân hàng và lĩnh vực tài chính nói chung, kết hợp cùng một tài khoản AVG MyAccount.

AVG Vault cho iOS

Lưu trữ dữ liệu nội bộ trên thiết bị

AVG Vault cho phép ẩn và lưu trữ những dữ liệu số riêng tư và quan trọng nhất ngay trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn. Ảnh sẽ được lưu trữ riêng tư, thẻ tín dụng hoặc chứng minh thư cá nhân sẽ được bảo vệ cùng với nhiều loại tệp tin khác. Bạn có thể khóa chúng bằng một mật khẩu duy nhất.

Nhiều tùy chọn lưu trữ

AVG Vault được thiết kế để quản lý nhiều loại dữ liệu khác nhau, bao gồm:

 • Thông tin về thẻ tín dụng, thẻ thanh toán ngân hàng.
 • Chứng minh thư gốc.
 • Các thông tin đăng nhập trang web, diễn đàn, dịch vụ khác.
 • Ghi chú và tệp tin các loại.
 • Ảnh.

Người dùng chỉ cần chọn một biểu tượng tương ứng cho từng mục kể trên để tổ chức dữ liệu khoa học trên AVG Vault, hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu dễ dàng ở những lần truy cập sau.

Công nghệ bảo mật cao cấp cho dữ liệu cá nhân

Tính bảo mật là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong AVG Vault, vì vậy mọi dữ liệu bạn nhập vào AVG Vault sẽ được bảo mật kép bằng 2 lớp an toàn và tin cậy. Đầu tiên là công nghệ mã hóa cải tiến mới nhất được sử dụng cùng một mã PIN (hay mật khẩu) duy nhất để làm chìa khóa mở AVG Vault. Mã PIN này chỉ có mình bạn biết và không được lưu trữ ở bất cứ đâu. Sau đó, dữ liệu sẽ được sao lưu bằng tài khoản AVG MyAccount của riêng bạn.

Mã hóa cải tiến

Sử dụng công nghệ mã hóa AES 256 (chuẩn mã hóa cao cấp) được sử dụng trong các ngân hàng, chính phủ Hoa Kỳ và rộng rãi trên toàn thế giới.

Mã PIN (mật khẩu) theo khóa mã hóa

Bạn cần chọn một mã PIN từ 4 tới 6 ký tự (hoặc mật khẩu) khi thiết lập dịch vụ. Hãy chọn mật khẩu nào mà bạn dễ nhớ nhất để tránh trường hợp phải nhờ đến sự trợ giúp khôi phục mật khẩu từ phía AVG.

Khóa tự động khi không sử dụng

AVG Vault sẽ tự động khóa sau một khoảng thời gian mở ứng dụng mà không thao tác gì. Thời gian này do bạn cài đặt.

Thông báo khi có người ngoài truy cập

Nếu có bất cứ ai cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn, ứng dụng sẽ khóa lại, chụp ảnh người truy cập bất hợp pháp bằng camera phụ phía trước nếu họ nhập mật khẩu sai 3 lần, sau đó gửi ảnh vào Email mà bạn đã cài đặt trước.

Đồng bộ dữ liệu với Google Drive và Dropbox

AVG Vault hỗ trợ đồng bộ toàn bộ dữ liệu cá nhân vào tài khoản đám mây của bạn. Vì vậy bạn có thể lưu trữ bản sao mã hóa này dưới dạng trực tuyến.

Do lớp bảo mật mã hóa an toàn của AVG Vault, dữ liệu số sẽ không được truy cập trực tiếp trên đám mây. Bạn chỉ có thể truy cập qua AVG Vault trong trường hợp mất máy và cần khôi phục lại vào thiết bị mới.

Thiết lập nhanh, dễ sử dụng

Quy trình thiết lập đơn giản bao gồm: đăng ký tài khoản nhanh, thiết lập mã PIN hay mật khẩu tùy ý để bắt đầu thêm từng tệp tin vào ứng dụng. Việc truy cập các mục đã lưu cũng được thực hiện dễ dàng.

Biểu tượng trực quan

Chọn một trong số nhiều biểu tượng có sẵn hoặc dùng ảnh của chính bạn để xác định nhanh các giá trị số riêng tư mà bạn lưu trữ trong AVG Vault.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.41
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,5 MB
 • Lượt xem: 2.421
 • Lượt tải: 2.405
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm