Family Vault cho iOS 1.0 Ứng dụng lưu trữ tài liệu quan trọng cho gia đình

Tải về
3 (1) KeepSafe Software Miễn phí 09 Dung lượng: 62,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.3 trở lên

Family Vault cho iOS là ứng dụng lưu trữ tài liệu miễn phí dành cho gia đình. Family Vault cho iOS bảo mật tuyệt đối mọi giấy tờ quan trọng như thông tin tài chính, giấy khám sức khỏe, ảnh cá nhân...

Family Vault cho iOSTải Family Vault cho iOS
Family Vault cho iOS - ứng dụng bảo mật hình ảnh, tài liệu, video gia đình trên iPhone

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thật dễ để tìm thấy một ứng dụng bảo mật và lưu trữ dữ liệu trên Internet. Thế nhưng, chính sự phong phú và đa dạng đó khiến người dùng hoang mang không biết chương trình nào tốt hay phù hợp nhất với mình. Nếu bạn đang ở trong tình trạng đó thì có một gợi ý rất tuyệt dành cho bạn. Đó là Family Vault cho iOS.

Ứng dụng được phát triển bởi hãng Keepsafe nổi tiếng với các ứng dụng bảo mật thân thiện với người sử dụng. Đúng như tên gọi của nó, Family Vault cho iOS được thiết kế đặc biệt dành cho gia đình. Về cơ bản, Family Vault cho iOS giúp người dùng khóa ID, mã hóa mọi tài liệu quan trọng và sắp xếp chúng theo từng thư mục hợp lý để người dùng tiện sử dụng khi cần thiết.

Lợi ích khi download Family Vault cho iOS

Luôn sẵn sàng cho mọi sự kiện gia đình quan trọng

Family Vault cho iOS sẽ giúp bạn chăm sóc con yêu, cha mẹ và những người yêu thương theo cách đặc biệt nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho những điều bất ngờ và sự kiện quan trọng trong đời, chia sẻ chúng với thành viên gia đình, tạo bản lưu trữ điện tử bằng công nghệ mã hóa dữ liệu thông minh để xem lại bất cứ lúc nào.

Sở hữu máy quét ID tiện lợi

Sử dụng Family Vault cho iOS như một chiếc ID scanner. Mọi tài liệu được quét sẽ được sao lưu an toàn. Việc "lạc" mất thông tin sẽ không bao giờ xảy ra trên ứng dụng của Keepsafe.

Chia sẻ thông tin sức khỏe với bác sĩ

Việc mang theo đống giấy tờ sức khỏe đi khắp mọi nơi đôi khi thật bất tiện. Family Vault cho iOS cho phép người dùng quét và lưu trữ trên máy các giấy tờ sức khỏe như thẻ bảo hiểm y tế, bệnh án, phim chụp... Sau đó, người dùng chỉ cần chia sẻ chúng với những người đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc người bệnh trong gia đình để họ luôn cập nhật được những thông tin mới nhất.

Công cụ quản lý hồ hơ

Cuộc sống chứa đầy những điều bất ngờ và rủi ro mà chúng ta khó lường trước được. Vì thế, để tránh mất mát tài liệu quan trọng khi chẳng may có hỏa hoạn hay thảm họa thiên nhiên..., việc tạo ra bản copy dữ liệu điện tử sẽ giúp khắc phục triệt để nỗi lo này. Family Vault cho iOS thực hiện việc đó chỉ trong nháy mắt và lưu trữ chúng tại một nơi an toàn trên điện thoại để người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Công nghệ bảo mật tuyệt vời

Family Vault cho iOS sử dụng công nghệ mã hóa cấp quân sự (military grade encryption) và sao lưu điện toán đám mây riêng biệt. Vì thế, người dùng dễ dàng kết nối với dữ liệu quan trọng ngay cả khi điện thoại bị mất hay hỏng hóc. Việc mã hóa đảm bảo chỉ bạn và những người được ủy quyền mới xem được nội dụng trên Family Vault cho iOS.

Gắn kết tình thân

Cài đặt Family Vault cho iOS trên di động của người thân, họ hàng để chia sẻ các khoảnh khắc ý nghĩa, niềm vui chiến thắng, thông tin khẩn... mọi lúc mọi nơi.

download Family Vault cho iOSứng dụng bảo mật tài liệu
Quét và nhập nhanh mọi file tài liệu quan trọng để sử dụng trên điện thoại bất cứ khi nào cần

Tính năng chính của ứng dụng bảo mật và lưu trữ dữ liệu gia đình Family Vault cho iOQuét tài liệu

 • Chia sẻ quyền kết nối với thành viên gia đình
 • Mã hóa dữ liệu an toàn
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ

Với tất cả những tính năng tuyệt vời trên, Family Vault cho iOS đã chứng tỏ là ứng dụng lưu trữ, chia sẻ, bảo mật thông tin nội bộ tuyệt vời dành cho gia đình. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vì thế, đừng ngại tải về máy để tự mình trải nghiệm lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,8 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.3 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm