PhotoFunia for BlackBerry 1.0.1.1 Chỉnh sửa ảnh online trên BlackBerry

Tải về

PhotoFunia for BlackBerry là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị BlackBerry.

PhotoFunia for BlackBerry là phương pháp tốt nhất để biến hóa những bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, khiến chúng trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn.

Chỉ cần một vài giây là bạn đã sẵn sàng cho một bức ảnh ghép đa phong cách và hoàn toàn miễn phí, được thực hiện trực tiếp trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng.

PhotoFunia for BlackBerry là một công cụ dễ sử dụng và trực quan, phù hợp với mọi người dùng, ở mọi độ tuổi khác nhau đều có thể thành thạo công cụ này.

Bạn có muốn thấy ảnh của mình xuất hiện trên bìa một tạp chí nổi tiếng hay bảng xếp hạng quảng cáo của Times Square? Thật tuyệt vời khi chiêm ngưỡng ảnh chân dung của mình trên tường của bảo tàng Louvere hoặc Hermitage! Bạn muốn thử trang phục đặc biệt của phi hành gia hay ông già Noel dễ mến? Hay bạn thích thứ gì đó kỳ lạ hơn, chẳng hạn như vũ công trong lễ hội Carnival của Rio?

PhotoFunia for BlackBerry

Chẳng có gì thú vị hơn khi thay đổi diện mão với chiếc mũ của phù thủy hay đội vương miện nữ hoàng trên đầu! Hay đơn giản hơn, PhotoFunia for BlackBerry giúp bạn tìm những khung ảnh đẹp mắt cho một dịp đặc biệt trong năm. Để lại những dấu ấn riêng tư và đặc biệt trên cát hoặc viết chữ Graffiti trên tường để thể hiện phong cách đường phố của mình, khắc tên bạn lên nền đất hoặc tạo chữ ký riêng cho mình trên đường đi với các hiệu ứng chữ đặc sắc.

Để thêm hiệu ứng đổ bóng, tạo ảnh cổ điển hoặc ảnh đen trắng, vui lòng truy cập danh mục bộ lọc ảnh. Có hàng trăm hiệu ứng ảnh ấn tượng đang chờ bạn khám phá! Thư viện hiệu ứng ảnh cũng được mở rộng thường xuyên và mỗi tuần bạn sẽ tìm thấy những thứ mới mẻ để thử nghiệm.

Như đã đề cập ở trên, sử dụng PhotoFunia for BlackBerry chưa bao giờ dễ dàng đến thế: ứng dụng cho phép chọn hiệu ứng ảnh yêu thích, tải ảnh lên và chờ điều kỳ diệu xảy ra! Tất cả chỉ gói gọn trong 2 bước đơn giản và bạn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật đích thực để lưu trữ, gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hay chia sẻ với bạn trên mạng xã hội.

Lưu ý: toàn bộ các thao tác xử lý ảnh sẽ được thực hiện trên đám mây, vì vậy yêu cầu kết nối WiFi hoặc 3G để ứng dụng hoạt động.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 466 KB
  • Lượt xem: 2.082
  • Lượt tải: 2.050
  • Ngày:
  • Yêu cầu: BlackBerry
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm