PhotoNoter Lite cho iOS 2.3 Chú thích ảnh và vẽ lên ảnh

Tải về
3,9 (12) Han Zhao Miễn phí 4.094 Dung lượng: 13 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên

PhotoNoter Lite for iOS là ứng dụng vẽ và chú thích lên ảnh miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Thao tác trên bảng vẽ rờiVẽ chú thích ảnh

Với PhotoNoter, người dùng có thể vẽ tay thỏa thích lên ảnh, bao gồm các biểu tượng, chữ viết hay hình vẽ bất kỳ mà bạn thích. Sử dụng thao tác ngón tay trực tiếp lên màn hình cảm ứng của iPhone/iPad, bạn sẽ có cảm giác như mình đang vẽ tranh, phác thảo lên canvas mà hình nền ở đây chính là hình ảnh cá nhân. Hiện tại, phiên bản PhotoNoter Lite miễn phí có chứa watermark (dấu mờ bản quyền) trên ảnh xuất. Nếu muốn gỡ bỏ logo khó chịu này, bạn có thể nâng cấp lên bản PhotoNoter với giá chỉ $1.99 ngay trong ứng dụng này.

Tính năng chính của PhotoNoter trên iPhone/iPad

Viết ghi chú tuyệt đẹp

PhotoNoter cho iOS sử dụng bảng phác thảo riêng biệt nên người dùng có thể viết chữ cỡ lớn lên đó. Nếu muốn thay đổi cỡ chữ, bạn có thể thao tác bằng tay trên con trỏ. Các nét vẽ to hay nhỏ đều được thực hiện trong thời gian thực, cho phép xem ngay và điều chỉnh hướng hay tốc độ ngón tay tùy ý. Đây là tính năng hữu ích khi bạn viết tay lên ảnh.

Nét vẽ mượt mà

Bảng vẽ sẽ tự động điều chỉnh khi không đủ chỗ trống cho chữ cái mới. Lúc này, bạn chỉ cần tay lên và viết tiếp từ bên trái mà không cần chạm hay dùng nút nào khác. Khi viết đến cuối dòng, sử dụng nút Enter để viết dòng tiếp theo.

Hiệu ứng ảnh nghệ thuậtChia sẻ ảnh tức thời

Hỗ trợ hoàn tác và hủy tác

PhotoNoter Lite hỗ trợ hoàn và hủy tác không giới hạn đối với những thao tác sai. Hoặc bạn có thể dùng tẩy để xóa những nét thừa.

Chú thích đầy màu sắc

PhotoNoter for iOS cung cấp một bảng màu hoàn chỉnh để bạn lựa chọn cho bút vẽ của mình.

Viết ở bất cứ đâu

Chạm vào vị trí bất kỳ trên ảnh để đặt con trỏ và viết, vẽ tùy ý. Đối với ảnh lớn, bạn có thể kéo con trỏ để cuộn tùy thích.

Hỗ trợ đa nhiệm

Sử dụng cử chỉ kéo 2 ngón tay trên bảng vẽ để di chuyển con trỏ hoặc kéo ảnh để cuộn.

Chia sẻ ảnh với bạn bè

Ảnh đã qua xử lý sẽ được lưu vào Camera Roll, gửi qua Email hoặc đăng lên Facebook, Twitter, Tumblr tức thời.

Thiết lập

Người dùng PhotoNoter Lite cho iOS có thể chọn để thêm viền trắng xung quanh ảnh, dùng ảnh làm hình nền cho bảng vẽ, thêm thông tin ngày tháng bên dưới ảnh...

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 4.3 trở lên. Tương thích với các dòng máy iPhone, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, iPad Pro, iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5) và iPod touch (thế hệ 6).

Loc Nguyen

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13 MB
  • Lượt xem: 13.003
  • Lượt tải: 4.094
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: PhotoNoter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm