PICK-XELL cho iOS 1.0.3 Game đào mỏ cực hay trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) OBOKAIDEM Miễn phí 05

PICK-XELL for iOS là cái bắt tay đầy bất ngờ giữa hãng game lớn của Nhật Bản OBOKAIDEM Games với cha đẻ của siêu phẩm Flappy Bird. Đây là tựa game hành động Endless Run miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với tốc độ chơi game nhanh, khá "hại não" và thú vị trên nền tảng đồ họa Pixel độc đáo.

Game hành động Endless RunĐiều khiển nhân vật trong hầm mỏ
Điều khiển robot đào mỏ trong tựa game hành động Endless Run

Tải game PICK-XELL miễn phí trên Android tại đây.

PICK-XELL cho iOS thuộc thể loại game đào mỏ quen thuộc trên di động, game sở hữu lối chơi đơn giản, nhanh nhưng cũng đầy thách thức. Tất nhiên xét về độ khó thì PICK-XELL không thể sánh được với Flappy Bird hay seri Swing Copters mà Nguyễn Hà Đông đã giới thiệu trước đây. Ấn tượng ban đầu của người chơi chính là kiểu đồ họa 8-bit rất ăn khách thời gian gần đây, kế đến là phần nhạc nền và hiệu ứng âm thanh "ăn theo" những bom tấn game trên hệ máy cũ hay PC như seri Mario. Hãy cùng tìm hiểu xem lần hợp tác thú vị này sẽ mang lại cho chúng ta sản phẩm game như thế nào?

Video giới thiệu game đào mỏ PICK-XELL trên di động

Người chơi sẽ lần lượt hoàn thành các level trong game (Mission) và mỗi bàn chơi là 1 nhiệm vụ mới, chẳng hạn như phá được số ô đất (Cell) nhất định hoặc thu thập kim cương (Gem), tránh ô gạch hay ô chứa đầu lâu... Có thể nói, những level đầu không thể làm khó bạn, kể cả đối với 1 người chơi amateur. Nhiệm vụ của bạn trong PICK-XELL cho iOS là điều khiển Robot di chuyển trên 2 cột được tạo thành bởi các hình lục giác. Hãy phá vỡ các ô đất mềm, tránh ô gạch, ô chứa đầu lâu và đi xuyên qua ô kim cương để thu thập chúng.

Một điểm khá đặc biệt trong PICK-XELL for iOS là con robot này sẽ sử dụng pin. Bắt đầu bàn chơi, pin robot sẽ ở mức 100%, pin sẽ chạy ngược về 0% với tốc độ rất nhanh, buộc người chơi phải nhanh tay hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết pin nếu không bàn chơi sẽ Game Over ngay lập tức. Thực chất, pin robot cũng tương tự như một chiếc đồng hồ đếm ngược buộc bạn phải vượt qua mỗi level trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, nếu bạn duy trì bàn chơi liên tục, pin robot cũng sẽ được sạc lại để chuẩn bị cho các level tiếp theo.

Hoàn thành hàng trăm level khóMục tiêu của từng level
Chinh phục hàng trăm level khó với mục tiêu đa dạng

PICK-XELL for iOS sẽ sử dụng thao tác chạm liên tục vào các ô trên màn hình để di chuyển robot đi theo hướng đã định. Hãy lưu ý việc di chuyển robot đi xuyên qua các ô đất mềm và ô kim cương, ô tiền bằng chiếc rìu trên tay thay vì đâm đầu vào ô gạch rất mất thời gian, thậm chí chỉ cần rơi vào ô đầu lâu, pin robot sẽ về 0 và bạn buộc phải chơi lại level đó. Nhìn chung, để chinh phục được PICK-XELL, bạn cần 3 yếu tố là giữ sự tập trung cao độ trong khi di chuyển, phản xạ nhanh nhạy trước loại ô lục giác và cuối cùng là thao tác chạm nhanh vào màn hình. Trong trường hợp đã hoàn thành level nhưng pin của robot vẫn còn dung lượng, bạn sẽ được ăn điểm thưởng.

Tránh ô vật cảnThu thập kim cương
Tránh né ô chướng ngại vật và thu thập kim cương

Tính năng chính của game hành động PICK-XELL

2 chế độ chơi chính

Work Mode là chế độ chơi game theo nhiệm vụ. Người chơi sẽ lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu để mở khóa các bàn chơi tiếp theo. Để hoàn thành cả một phần chơi (Stage), bạn buộc phải chinh phục mọi level và không bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ nào.

Endless Mode là chế độ chơi thử cho người chơi mới. Đây là cách để bạn làm quen với cách chơi và quy luật tính điểm trong PICK-XELL cho iOS. Hãy đào mỏ xa nhất có thể cho đến khi pin robot cạn kiệt. Đây cũng là cách khá hay để kiểm tra khả năng chơi game của bạn và cơ hội để cạnh tranh với đối thủ toàn cầu.

Sử dụng kim cương để nâng cấp sức mạnh

Thông qua nhiệm vụ đào mỏ, thu thập kim cương, robot của bạn sẽ ngày một mạnh mẽ hơn. Khi sử dụng kim cương, người chơi PICK-XELL có thể nâng cấp năng lực của mình, bao gồm cải thiện tốc độ đào mỏ, tăng lượng pin hay xác suất kim cương xuất hiện trên đường đi để thu thập. Ngoài ra, bạn còn có khả năng kiếm được trang bị với những hiệu ứng đặc biệt khác. Hãy sử dụng bổ trợ thật khôn ngoan, chinh phục chế độ chơi Work đầy thách thức hay đạt điểm số ấn tượng với chế độ Endless trong PICK-XELL!

Đào mỏ liên tục để sạc pinKiếm điểm thưởng
Đào mỏ không ngừng nghỉ để sạc pin cho robot

Đạt mục tiêu và sở hữu nhân vật mới

Người chơi có thể mở khóa nhân vật mới khi đạt một mục tiêu cụ thể trong PICK-XELL for iOS, chẳng hạn như ghi điểm số cao, đào mỏ sâu hay thu thập được nhiều kim cương. Hãy chơi đi chơi lại các nhiệm vụ để lập kỉ lục mới, điều này sẽ giúp bạn chiêu mộ được nhân vật mới. Không chỉ được chơi game với những nhân vật yêu thích, PICK-XELL còn hỗ trợ tính năng chia sẻ điểm cao với bạn bè qua mạng xã hội Facebook, Twitter...

Tính năng khác:

 • Sử dụng thao tác chạm đơn giản trên màn hình để di chuyển robot.
 • Đồ họa Pixel cổ điển và nhạc nền quen thuộc.
 • Nâng cấp sức mạnh cho nhân vật bằng trang bị và kim cương.
 • Chơi hơn 100 nhiệm vụ miễn phí.

Mua vật phẩm trong shopMở khóa nhân vật mới
Mở khóa nhân vật và trang bị mới

Thời gian gần đây, xu hướng sử dụng đồ họa 8-bit và 16-bit cổ điển đã được các nhà phát triển game tận dụng triệt để trong nhiều sản phẩm thú vị như Blocky Highway, Timberman, RETRY... và nay là PICK-XELL. Bên cạnh đó, lối chơi hành động Endless Run không giới hạn cũng sẽ mang đến cho game thủ những giờ giải trí kịch tính nhưng vui nhộn, giúp bạn giết thời gian hiệu quả khi cần. Mặc dù game có chứa các gói IAP mất phí nhưng nếu không muốn chi tiền, bạn vẫn có thể chinh phục hàng trăm level đặc sắc trong PICK-XELL. Hi vọng, PICK-XELL sẽ mang lại thành công rực rỡ cho Nguyễn Hà Đông sau cái bóng quá lớn của Flappy Bird hay 2 sản phẩm nhạt nhòa là Swing Copters 1 và 2.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 60,5 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm