Pick Me Up cho iOS 1.6 Game lái xe taxi cực thách thức

Tải về
3 (1) tastypill Miễn phí 07 Dung lượng: 374,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Pick Me Up cho iOS là game mô phỏng lái xe thú vị, cho phép bạn trải nghiệm công việc của một tài xế taxi. Nhiệm vụ của bạn là đón khách, đi qua ngã tư đông đúc và đưa khách tới đích an toàn.

Game mô phỏng lái xe đưa đón khách cực vui - Pick Me Up
Game mô phỏng lái xe đưa đón khách cực vui - Pick Me Up

Mục tiêu của Pick Me UP for iOS vô cùng đơn giản, đón nhiều khách hàng và đưa họ đến đích mà không gây ra bất kỳ vụ va chạm nào. Càng chơi lâu, bạn càng phải đón nhiều khách hàng cùng một lúc. Chỉ cần đón một vị khách không thành công, bạn sẽ phải chơi lại level đó.

Là một tài xế lái xe chuyên về dịch vụ đi chung xe, bạn sẽ không chỉ phải chở một vị khách đến một địa điểm duy nhất, mà nhiều khách hàng khác nhau sẽ ngồi chung một chuyến xe nhưng cần đến nhiều điểm đích khác nhau. Game có cơ chế điều khiển đơn giản. Bạn chỉ cần ấn giữ để lái xe và thả tay để dừng xe.

Khách hàng đều không muốn phải chờ đợi quá lâu và đôi lúc họ sẽ thúc giục. Do đó, bạn cần đến điểm đón nhanh chóng để nhận thêm tiền típ và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ đi xe. Điều này rất có lợi cho bạn. Cách duy nhất khiến người chơi thua là đâm vào một chiếc xe khác. Có nghĩa là nếu bạn tiếp cận và đi qua các nút giao thông một cách cẩn thận, bạn sẽ không bao giờ thua cuộc.

Đưa đón khách hàng đến nơi an toàn Nhận tiền sau khi hoàn thành chuyến đi để mua xe mới Không gây ra một vụ va chạm nào trên đường đi
Pick Me Up thách thức kỹ năng lái xe của bạn với nhiệm vụ đưa đón khách hàng thú vị

Khi đến gần các nút giao thông đông đúc với nhiều loại xe ùa về từ mọi phía, bạn nên áp dụng chiến thuật chậm mà chắc, hoặc nếu ưa phiêu lưu mạo hiểm, bạn có thể chờ khoảnh khắc “không dễ gì có được” để phi xuyên qua toàn bộ đoạn đường mà không phải dừng lại một lần nào. Tuy nhiên, tốt hơn hết là hãy dừng lại để chờ đợi, quan sát tình hình và chớp lấy thời cơ, để phóng qua những khoảng trống giữa các xe đang lưu thông trên đường, tương tự như trong game Traffic Run!, Crossy Road hay Disney Crossy Road iOS vậy.

Cảm giác phóng như bay một lèo từ điểm A điểm B là rất thỏa mãn, nhưng không phải level nào trong Pick Me Up iOS cũng mang đến tuyến đường thẳng tắp và dễ dàng như vậy. Khi bạn lên cấp, độ khó của game cũng tăng dần. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều ngã ba, ngã tư và lái xe với quãng đường dài hơn, tuyến đường ngoằn ngoèo và thách thức hơn. Khi đó, bạn cần điều chỉnh tốc độ và kết hợp với quan sát để đạt được mục tiêu trong từng màn chơi. Tăng tốc qua các khu vực vắng vẻ và giảm tốc độ tại những nút giao thông đông đúc.

Pick Me Up thách thức kỹ năng lái xe của bạn với nhiệm vụ đưa đón khách hàng thú vị Khám phá nhiều địa điểm thu hút khách du lịch khác nhau trong mỗi hành trình
Tích góp tiền và mua các mẫu xe mới bóng bẩy hơn

Bên cạnh việc đưa đón khách đến nơi an toàn, thì một nhiệm vụ phụ mà nhiều người chơi muốn hoàn thành trong Pick Me Up for iPhone là mở khóa được mọi loại xe trong bộ sưu tập xe. Với số tiền tích góp hàng ngày, bạn có thể mua được nhiều loại xe mới ngầu hơn và bóng bẩy hơn trong cửa hàng. Chúng không mang lại lợi ích gì cho bạn mà chỉ giữ cho trải nghiệm game luôn mới mẻ mà thôi.

Tính năng chính của Pick Me Up cho iOS

 • Chạm và ấn giữ để lái xe.
 • Thả tay để phanh.
 • Tránh va chạm với các xe khác.
 • Thu thập tiền và mở khóa nhiều mẫu xe mới.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 374,2 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Pick Me Up

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm