Picky cho iOS 1.5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng loạt cho iPhone

Tải về

3 (1) Polarr Miễn phí 825 Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x trở lên

Picky cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh độc đáo và mới lạ trên iPhone. Picky cho iOS sẽ giúp bạn tạo ra hàng loạt bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt.

Picky cho iOSTải Picky cho ios
Picky cho iOS - ứng dụng biên tập ảnh thông minh trên iPhone

Việc chụp ảnh tự sướng trên điện thoại mọi lúc mọi nơi dường như không còn xa lạ với cuộc sống của con người hiện đại. Chụp hình giúp lưu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong đời, vì thế, dễ hiểu tại sao nhiều người lại hoạt động này đến như vậy. Nó càng trở nên phổ biến hơn khi người dùng dễ dàng tìm kiếm hàng trăm ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp trên di động như BeautyPlus, Camera360, PhotoWonder... Ưu điểm của các ứng dụng này là chỉnh ảnh khá mượt với nhiều hiệu ứng lung linh. Thế nhưng, chúng lại thiếu tính năng chỉnh ảnh hàng loạt. Nếu bạn yêu thích chụp ảnh thì chắc hẳn trên máy đang có cả một kho hình "khổng lồ". Việc chọn và chỉnh sửa ảnh ưng ý để chia sẻ với bạn bè khi đó sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Vậy thì tại sao bạn lại không tìm kiếm một tiện ích chuyên dụng giúp xử lý nhanh vấn đề này.

Nếu bạn đang muốn tìm bức ảnh đẹp nhất của mình để khoe với bạn bè trên mạng xã hội mà không phải đắn đo hay suy nghĩ nhiều thì Picky cho iOS là lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng biên tập ảnh đẹp này sẽ khiến bạn chọn được bức hình ưng ý chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Picky cho iOS được sáng tạo bởi hãng Polarr - cha đẻ của công cụ chụp hình đẹp Polarr Photo Editor "thần thánh". Ứng dụng di động này sử dụng công nghệ "AI-powered photo curator" (tạm dịch: giám tuyến hình ảnh AI) thông minh để duyệt và chọn hình đẹp nhất trong thư viện camera. Để làm được điều trên, nhà phát triển ứng dụng để nghiên cứu hàng triệu bức hình khắp thế giới và tạo ra một phương pháp phân tích dữ liệu sử dụng trí thông minh nhân tạo làm "nòng cốt" cho công nghệ chỉnh sửa ảnh của Picky cho iOS. Ngoài ra, Picky cho iOS cũng cung cấp bộ công cụ chỉnh hình giúp người dùng tạo ra bức ảnh hoàn hảo nhất. Ứng dụng có giao diện hiện đại với mọi tính năng thân thiện với người sử dụng. Vì thế, đừng lo lắng khi bạn mới lần đầu tập tành "phù phép" cho bức hình của mình bởi Picky cho iOS được thiết kế dành cho tất cả mọi người.

Hãng Polarr tiết lộ Picky cho iOS có thể điều chỉnh mọi thứ từ màu sắc, ánh sáng tới thay đổi nhỏ nhất trong tone màu bức ảnh. Thú vị hơn, khi người dùng chọn nhiều bức hình cùng lúc, ứng dụng sẽ tự động tùy chỉnh tạo ra các khung hình nghệ thuật nhất để chia sẻ lên các kênh truyền thông xã hội.

Với Picky cho iOS, mọi hình ảnh của người dùng đều được bảo mật tuyệt đối. Ứng dụng làm việc ngoại tuyến và không bao giờ đăng tải hình ảnh lên một máy chủ nào đó mà không có sự cho phép của chủ sở hữu. Thật tuyệt phải không?

download picky for iostải ứng dụng chỉnh ảnh hàng loạt
Chỉnh ảnh hàng loạt và chia sẻ hình ảnh nhanh chóng cùng Picky cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng biên tập hàng loạt ảnh nghệ thuật Picky cho iOS

 • Sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo AI để chọn bức hình ấn tượng nhất
 • Tự động tăng cường chất lượng từng chi tiết trong hình ảnh
 • Chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay dưới dạng từng bức hình riêng lẻ hay nhóm chúng vào các khung ảnh độc đáo
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Việt

Những thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng biên tập ảnh đẹp trên iPhone Picky cho iOS

 • Ít lỗi treo ứng dụng hơn
 • Xuất dữ liệu sang dạng EXIF
 • Cải thiện tốc độ tải hình trên widget iOS 10

Được đánh giá 4 sao và phát hành miễn phí trên Apple Store, từ khi ra mắt, Picky cho iOS đã giành được thiện cảm của người dùng ưa chụp ảnh trên khắp thế giới. Nếu bạn không tự tin vào gu thẩm mỹ của mình hay muốn chọn hình đẹp thật nhanh trong kho ảnh "khổng lồ" thì Picky cho iOS là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.508
 • Lượt tải: 825
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm