Pics Craft cho iOS 1.1.0 Chỉnh sửa ảnh đẹp với kho bộ lọc phong phú

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Hơn 90 bộ lọc ảnh nghệ thuật và hơn 15 công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp cùng nhiều tùy chọn xử lý ảnh đẹp khác - đó là tất cả những gì bạn sẽ sở hữu nếu cài đặt ứng dụng sửa ảnh Pics Craft miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.

Hơn 90 bộ lọc ảnh đẹpXem trước bộ lọc ảnh
Khám phá hơn 90 bộ lọc ảnh HD tuyệt đẹp và miễn phí

Tải Pics Craft miễn phí cho Android tại đây.

Pics Craft for iOS là phần mềm sửa ảnh mới của hãng PinGuo - cái tên khiến chúng ta nghĩ ngay đến ứng dụng chụp ảnh "tự sướng" số 1 hiện nay - Camera360. Chắt lọc những tính năng tinh túy nhất của Camera360, PinGuo đã đưa vào ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pics Craft mới những bộ lọc ảnh HD tuyệt đẹp cùng bộ công cụ sửa ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp, giúp bạn xử lý ảnh chuyên sâu và triệt để ngay trên thiết bị di động. Chỉ mất vài phút và những cú chạm tay đơn giản, Pics Craft cho iOS sẽ biến những bức ảnh đơn điệu và nhám chán trở nên sống động, gần gũi hơn với cuộc sống, sẵn sàng cho việc chia sẻ tức thời lên mạng xã hội hay lưu trữ trên máy.

Pics Craft - công cụ sửa ảnh mạnh mẽ từ Camera360

 • Tích hợp các công cụ sửa ảnh cao cấp nhất hiện nay cho thiết bị di động.
 • Cung cấp nhiều bộ lọc ảnh đẹp và khả năng tùy biến dễ dàng.
 • Giao diện người dùng trực quan và tương tác hiệu quả bằng cử chỉ.

Tính năng chính của Pics Craft trên iPhone/iPad

Nhiều lựa chọn hơn cho bộ lọc ảnh HD

Nếu như Camera360 tập trung vào tính năng chụp ảnh selfie ảo diệu với bộ lọc thời gian thực hay PhotoWonder, FotoRus mang đến cho bạn 1 chương trình nâng cấp ảnh toàn diện thì Pics Craft lại được thiết kế chuyên sâu về mảng bộ lọc ảnh. Đây được coi là tính năng sửa ảnh quan trọng nhất trong bất cứ phần mềm làm ảnh nào - bạn có thể biến hóa ảnh theo nhiều cách, thay đổi cảm xúc và linh hồn của bức ảnh chỉ với 1 cú chạm tay. Tính năng này vừa dễ sử dụng, không tốn quá nhiều công sức của người dùng mà hiệu quả mang lại thì không thể phủ nhận được.

Sửa ảnh miễn phí15 công cụ sửa ảnh
Can thiệp sâu hơn với bức ảnh gốc với 15 công cụ sửa ảnh cơ bản

Pics Craft có tới hơn 90 bộ lọc ảnh miễn phí được tích hợp sẵn trong mục Filter. Đây đều là những bộ lọc ảnh chất lượng cao và tạo ra nhiều phong cách khác nhau cho cùng 1 bức ảnh. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các gói bộ lọc ảnh cao cấp trong cửa hàng ứng dụng, chẳng hạn như gói FIlm II, Xpro, Cine II, Cine III, Toned B&W với giá $0.99/gói.

Đối với người dùng muốn sửa ảnh nhanh, bạn chỉ cần thao tác 1 chạm để áp dụng bộ lọc mới cho ảnh. Nhưng đối với những nhiếp ảnh gia sáng tạo hơn thì sao? Pics Craft for iOS cho phép bạn lưu những phiên làm việc của mình để quản lý bộ lọc ảnh tùy chỉnh. Khi đăng nhập tài khoản, bộ lọc do bạn tạo ra sẽ được sao lưu lên đám mây để lưu trữ an toàn và tái sử dụng bất cứ khi nào.

Người dùng Pics Craft có thể xem trước ảnh trên màn hình lớn phía trên để xem đâu là bộ lọc phù hợp nhất với bức ảnh đang sửa. Bên cạnh đó, bạn có thể đánh dấu bộ lọc yêu thích (biểu tượng trái tim) để quản lý trong danh sách Favorites. Từ nay, mỗi khi cần áp dụng lại bộ lọc cũ, mục Favorites sẽ giúp bạn tìm bộ lọc nhanh hơn.

Công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp

Không chỉ mang đến cho người dùng iPhone/iPad tới 15 công cụ sửa ảnh quen thuộc và dễ sử dụng, Pics Craft for iOS còn giúp bạn thể hiện khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng bay bổng của mình qua mỗi shot hình. Các công cụ cao cấp như Curve, Split Toning, Hue/Saturation hay Color Balance chính là chìa khóa để tạo ra những hiệu ứng phong cách độc quyền.

Cắt ảnh tùy ýHiệu ứng Bokeh và họa tiết
Cắt ảnh tự do và thêm hiệu ứng, họa tiết độc đáo

Thêm họa tiết nghệ thuật

Rất nhiều họa tiết đẹp, hiệu ứng ánh sáng lập lòe kiểu Bokeh đang chờ bạn lựa chọn để tăng sự hấp dẫn cho bức ảnh, bao gồm cả hiệu ứng ánh sáng rò rỉ, điểm sáng, hạt mưa, tuyết rơi...

Cắt ảnh và biến hóa đa dạng

Ngoài công cụ cắt ảnh truyền thống, Pics Craft còn có các tùy chọn để lật, xoay ảnh hay biến hóa ảnh theo tỉ lệ nhất định, phù hợp với mục đích làm ảnh chuyên nghiệp của chuyên gia.

Download Pics Craft phiên bản 1.1.0 mới nhất

 • Nâng cấp giao diện và trải nghiệm người dùng.
 • Thêm công cụ lật ảnh theo nhiều ngang trong mục Crop.
 • Thêm công cụ quản lý bộ lọc ảnh, giúp người dùng sắp xếp lại thứ tự xuất hiện của các gói bộ lọc và quản lý bộ lọc cá nhân, bộ lọc yêu thích.
 • Bổ sung công cụ Smoothen để làm mịn và sáng da (áp dụng cho ảnh selfie).
 • Thêm chế độ Gausian Blur khi làm mờ ảnh.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ khác.

Hướng dẫn sử dụng Pics Craft trên iPhone/iPad

Pics Craft cho iOS là chương trình sửa ảnh đơn giản và trực quan trên di động, cho phép thao tác nhanh gọn và mượt mà trên màn hình cảm ứng. Bạn có thể chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong ứng dụng hoặc nhập từ Camera Roll để bắt đầu quy trình sửa ảnh nhanh gọn với Pics Craft.

Có tới hơn 90 bộ lọc ảnh nghệ thuật được cung cấp miễn phí trên Pics Craft và chúng được chia thành các nhóm cụ thể. Tùy theo ý nghĩa và cảm xúc, phong cách của bức ảnh mà người dùng sẽ chọn cho mình bộ lọc phù hợp. Ngoài ra còn có các gói bộ lọc ảnh mất phí được bán qua IAP giá $0.99/gói, Tuy nhiên, số lượng bộ lọc miễn phí là đủ cho nhu cầu sửa ảnh thông thường, bạn không cần tốn tiền cho các gói mất phí này.

Nhập ảnh hoặc chụp mớiChỉnh màu ảnh
Chỉnh màu ảnh chuyên nghiệp

Tiếp theo là 15 công cụ sửa ảnh từ cơ bản đến cao cấp trong Pics Craft. Màn hình sửa ảnh khá dễ nhìn và rõ ràng. Bạn chỉ cần thao tác 1 chạm để chọn từng tính năng và xem trước trong thời gian thực. Ứng dụng cho phép cắt ảnh theo kích cỡ tùy ý hoặc ràng buộc tỉ lệ. Không những vậy, bạn còn có thể lật ảnh, kéo giãn theo chiều ngang/dọc/4 chiều... để có kích cỡ như ý.

Pics Craft cho phép can thiệp khá sâu vào thông số ảnh như điều chỉnh phơi sáng, tương phản, highlight, đổ bóng, lux, độ bão hòa, sắc độ, nhiệt độ màu... bằng thanh trượt tiện lợi. Kế đến là sử dụng họa tiết trên ảnh, chủ yếu là hiệu ứng Bokeh và 1 vài kiểu ánh sáng độc đáo khác.

Nếu bạn muốn có shot hình xóa phông như chụp bằng máy DSLR thì Pics Craft cũng có thể đáp ứng được với tính năng Blur. Người dùng sẽ thao tác bằng thanh trượt để chỉnh cường độ làm mờ, làm mờ theo nhiều kiểu khác nhau để làm nổi bật chủ thể chính.

Điều chỉnh tông màuSửa với đường cong
Sử dụng công cụ trực quan để có nước ảnh như ý

Pics Craft cũng hỗ trợ khá tốt khâu xử lý màu ảnh. Bạn có thể chỉnh màu ảnh bằng đường cong (Curve), chỉnh tông màu ảnh, cân bằng màu sắc... tùy theo giá trị từng thang màu cơ bản. Sau khi đã hoàn thiện ảnh đẹp với Pics Craft, nhấn nút Save để lưu ảnh tự động về Camera Roll hoặc chia sẻ nhanh chóng trên Facebook, Twitter hoặc Instagram.

Pics Craft for iOS chưa phải là lựa chọn tối ưu cho chương trình sửa ảnh hoàn hảo trên di động nhưng đã khai thác khá tốt 1 tính năng quan trọng - đó là cung cấp kho bộ lọc ảnh đẹp, chất lượng cao để sửa ảnh nhanh. Pics Craft giúp xử lý ảnh nhanh, hiệu quả và miễn phí với 1 vài cú chạm tay. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cắt ảnh, xử lý màu sắc, xóa phông... tất cả đều miễn phí với Pics Craft của PinGuo.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: