Craft The World - Pocket Edition cho iOS 1.4.009 Game xây dựng và chiến thuật kiểu Minecraft

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.009
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 330 MB
 • Lượt xem: 138
 • Lượt tải: 74
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Craft The World - Pocket Edition cho iOS đưa bạn đến với thế giới Sandbox kiểu Minecraft quen thuộc. Bạn không những phải khai thác nguyên liệu, xây dựng các công trình kiến trúc mà còn phải tìm mọi cách để chống chọi trước nhiều sinh vật nguy hiểm và hung tợn.

Chế tạo

Craft The World - Pocket Edition cho iOS là sự kết hợp giữa game chiến thuật, game sinh tồn, yếu tố thủ thành và xây dựng sandbox độc đáo, pha trộn giữa Dungeon Keeper, Terraria và Dwarf Fortress, cho phép bạn khám phá một thế giới được tạo ra ngẫu nhiên chứa đầy sinh vật nguy hiểm. Tại đây, bạn cần xây dựng pháo đài, thu thập nguyên liệu và chế tạo mọi vật phẩm, vũ khí và khiên để sống sóng và phát triển.

Mô phỏng

Bạn điều khiển một bộ tộc người lùn bằng cách ra lệnh cho họ khai thác ở những vị trí nhất định, tấn công các sinh vật nguy hiểm và xây dựng nhà ở cũng như nhiều công trình kiến trúc khác. Bạn sẽ cần cung cấp cho các chú lùn thức ăn và quần áo, cũng như giúp họ với phép thuật khi chiến đấu chống lại các cư dân khác trên thế giới. Bạn bắt đầu trò chơi với một chú lùn duy nhất và bổ sung thêm lực lượng khi điểm kinh nghiệm của mình tăng lên.

Mô phỏng

Trò chơi sandbox

Mỗi level có nhiều lớp đất để khám phá từ trời cao xuống đáy nham thạch sôi sục. Các level được tạo ra ngẫu nhiên như hòn đảo, được giới hạn bởi ranh giới tự nhiên: đại đương ở bên trên và dung nham ở bên dưới và bầu trời ở trên cao. Các tính năng khác bao gồm vòng tuần hoàn ngày và đêm và điều kiện thời tiết thay đổi. Các thế giới có kích cỡ, độ ẩm, nhiệt độ, địa hình, hệ thực vật và động vật khác nhau. Các sảnh và phong chứa kho báu ẩn giấu đâu đó sau trong hòn đảo.

Quái vật

Chế tạo

Một tính năng của game là hệ thống côn thức chế tạo thân thiện với người dùng. Các công thức chế tạo được tổ chức tốt và dễ dàng truy cập. Bạn có thể chế tạo hàng chục item khác nhau: xây dựng nhà, đồ đạc, đồ trang trí, vũ khí, áo giáp, đạn dược và thức ăn cho những chú lùn của bạn.

Người lùn

RTS

Ban đầu, bạn sẽ tìm thấy công thức cho các vật dụng và công cụ cơ bản và xây dựng ngôi nhà nhỏ với những chỗ để ngủ và ăn. Sau đó, kích thước của bộ tộc tăng lên và thu hút sự chú ý của các cư dân khác trên thế giới. Phần lớn họ là các sinh vật ban đêm và sống dưới lòng đất. Các thế giới chứa đầy những sinh vật kỳ diệu như zombie, bộ xương, yêu tinh, quái vật, ma, nhện khổng lồ và nhiều hơn nữa. Một số chúng ít để ý đến người lùn, miễn là người lùn không nằm trong tầm mắt của chúng. Một số khác tập trung thành một nhóm lớn và cố gắng đột nhập vào nhà của người lùn.

Phép thuật

Tháp bảo vệ

Đặc biệt nguy hiểm là đội quân quái vật xuất hiện thường xuyên từ các cánh cổng. Do đó, bạn không được chểnh mảng việc xây dựng một thiên đường an toàn với tường thành chắc chắn và nhiều bẫy ở cửa, tháp bắn và những lối đi bí mật.

Phép thuật

Là một thần linh, bạn có nhiều phép thuật khác nhau. Bạn có thể tăng tốc độ di chuyển của người lùn, mở các cánh cổng nhỏ, tháp sáng hang động tăm tối để đuổi các con quái vật, thực hiện phép thuật tự nhiên như gọi mưa hoặc phát triển cây cối, ném cầu lửa vào đầu quái vật và tìm kiếm nguồn nguyên liệu hữu ích, khám phá thế giới và tăng dân số.

Liên kết tải về