Pixbrite cho iOS 1.1 Tổ chức và sửa ảnh miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) Visbit Miễn phí 16 Dung lượng: 34,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên

Pixbrite for iOS là ứng dụng quản lý ảnh đa chức năng trên iPhone/iPad, hỗ trợ tổ chức ảnh theo timeline, tìm kiếm ảnh, lưu trữ thông tin địa điểm, tích hợp công cụ ghép ảnh và sửa ảnh hiện đại...

Tổ chức ảnh thông minhKhám phá ảnh liên quan
Pixbrite - công cụ tổ chức ảnh thông minh trên di động

Hiện nay, chiếc smartphone hay máy tính bảng iDevice không còn là công cụ liên lạc đơn thuần nữa. Tính năng chụp ảnh và sửa ảnh cũng được rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là các bạn gái. Giữa một kho ảnh khổng lồ trên Camera Roll, nếu không sử dụng các chương trình quản lý ảnh thông minh, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm hay tổ chức chúng. Đó là lí do vì sao bạn cần đến những ứng dụng quản lý ảnh miễn phí như Pixbrite cho iOS.

Pixbrite là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tính năng tổ chức ảnh theo từng khoảnh khắc (Moment) và sửa ảnh cắt dán cải tiến - tất cả trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn. Pixbrite for iOS hoạt động như một trợ lý ảnh thông thái trên iPhone/iPad, giúp bạn dễ dàng tổ chức ảnh trong quá khứ và hiển tại dưới dạng dòng thời gian hay khoảnh khắc. Chưa hết, người dùng Pixbrite còn có thể sửa ảnh, ghép ảnh cực kỳ chuyên nghiệp rồi chia sẻ nó với bạn bè qua mạng xã hội. Với Pixbrite cho iPhone/iPad, bạn có thể thoải mái quản lý kho ảnh đồ sộ của mình mà không tốn nhiều thời gian hay công sức.

Xem video giới thiệu công cụ quản lý ảnh Pixbrite

Không chỉ sở hữu giao diện đẹp mắt và hiện đại, Pixbrite còn là một chương trình quản lý ảnh rất dễ sử dụng. Pixbrite sẽ scan toàn bộ ảnh trong thư mục Photos rồi tự động sắp xếp chúng thành các khoảnh khắc. Những bức ảnh liền kề sẽ được ghép tự động, thêm hiệu ứng, chèn chữ vào ảnh, thay đổi khung ảnh, hình nền, chèn sticker... rồi chia sẻ với thao tác một chạm. Thay vì phải cài đặt 2 ứng dụng quản lý và sửa ảnh riêng biệt, giờ đây bạn chỉ cần duy nhất một công cụ là Pixbrite cho iOS để kiểm soát toàn bộ kho ảnh cá nhân!

Được bình chọn là ứng dụng mới tốt nhất tại Apple Store của 36 quốc gia trên thế giới, dù mới ra mắt nhưng Pixbrite đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng nhờ những tính năng thông minh trong đó. Phiên bản Pixbrite cho Android sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Hiện tại, người dùng iOS có thể cài đặt Pixbrite miễn phí để tổ chức ảnh nhanh và thông minh ngay trên thiết bị di động của mình!

Chọn bố cục ảnh ghépThay đổi hình nền khung ảnh
Thay đổi bố cục và hình nền ảnh ghép tùy ý

Ngoài tính năng quản lý và sửa ảnh đã nói ở trên, Pixbrite for iOS còn tích hợp nhiều tùy chọn để người dùng khai thác tối đa công cụ tổ chức hình ảnh. Cụ thể, bạn có thể khám phá những bức ảnh liên quan theo chủ đề hoặc thông tin địa điểm thuộc các khoảnh khắc khác nhau bằng nút Discover. Cách hiển thị thumbnail ảnh theo dòng thời gian giúp bạn kiểm soát toàn bộ những bức ảnh đã chụp trong nháy mắt. Sử dụng thao tác kéo ngón tay để xem từng khoảnh khắc và loạt ảnh liên quan, sau đó chọn những bức ảnh ưng ý nhất để Pixbrite ghép tự động và sẵn sàng cho việc chia sẻ trên SNS.

Tính năng chính của Pixbrite trên iPhone/iPad

Tổ chức ảnh tự động theo các khoảnh khắc

Sau khi được cấp quyền truy cập thư mục Photos và dò toàn bộ ảnh đã chụp, Pixbrite sẽ tự động chuyển các bức ảnh thành ảnh ghép bắt mắt. Bạn có thể chọn lại bố cục ảnh (layout), thay đổi kích cỡ đường viền và góc bo tròn bằng thanh trượt tiện lợi, đổi hình nền, chèn text, nhãn dán... rồi chia sẻ chúng tức thời qua mạng xã hội.

Tùy biến từng khoảnh khắc đẹp

Pixbrite for iOS tích hợp một chương trình sửa ảnh khá gọn nhẹ và mạnh mẽ để bạn tùy biến từng shot hình. Chạm giữ để thay đổi ảnh trong khung, chọn bố cục, khung ảnh và trang trí ảnh tùy ý. Chạm để áp dụng bộ lọc cho từng ảnh rồi chia sẻ nó với cả thế giới.

Chèn chữ vào ảnhTrang trí ảnh bằng sticker nghệ thuật
Dễ dàng chèn chữ vào ảnh hay trang trí bằng sticker đa phong cách

Thiết kế lưu bút ảnh hoặc sửa ảnh lẻ

Bạn thích ghép ảnh nghệ thuật hay sửa ảnh riêng lẻ để lưu giữ từng khoảnh khắc đặc biệt? Chạm nút Create từ màn hình Home để khám phá nhiều tính năng xử lý ảnh độc đáo trong Pixbrite.

Quản lý ảnh theo từng khoảnh khắc

Truy cập lại những Moment khác nhau được sắp xếp theo tuần. Tùy biến lại ảnh cũ và chia sẻ tức thời.

Khám phá ảnh liên quan

Nhấn nút Discover cho từng khoảnh khắc để xem toàn bộ ảnh cùng thời điểm cũng như ảnh liên quan trong quá khứ. Ảnh liên quan được xác định theo 2 tiêu chí: cùng một chủ đề hay cùng địa điểm chụp.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Người dùng Pixbrite có thể chia sẻ ảnh với gia đình và bạn bè thông qua 8 tùy chọn chia sẻ, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Whatapp Messenger, Facebook Messenger, Wechat, gửi qua tin nhắn SMS và Email dưới dạng file đính kèm.

Ghép ảnh theo từng khoảnh khắcChia sẻ ảnh tức thời
Pixbrite tự động ghép ảnh thành các khoảnh khắc (Moment) và sẵn sàng cho việc chia sẻ

Download Pixbrite phiên bản 1.1 mới nhất

 • Bổ sung nhiều nhãn dán sticker theo phong cách lễ hội và sự kiện để người dùng trang trí ảnh trong các dịp đặc biệt.
 • Nâng cấp giao diện người dùng và hoạt động của chương trình quản lý ảnh Pixbrite.
 • Sửa lỗi treo máy trên một số thiết bị iPhone 4s và iPod Touch.
 • Sửa một số lỗi quan trọng khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34,4 MB
 • Lượt xem: 18
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm