Pixel Dungeon cho Android 1.9.2 Game Roguelike cổ điển cực hay cho Android

Tải về
3 (1) watabou Miễn phí 06

Pixel Dungeon cho Android là một trò chơi Roguelike truyền thống với đồ họa pixel hoài cổ, giao diện đơn giản nhưng không bao giờ gây nhàm chán.

Bước vào một cuộc phiêu lưu cổ điển đầy hấp dẫn trong game Pixel Dungeon cho Android
Bước vào một cuộc phiêu lưu cổ điển đầy hấp dẫn trong game Pixel Dungeon cho Android

* Roguelike: Thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh, nhưng mỗi lần bạn chết, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không thể tiếp tục như 1 số game cùng loại khác.

Pixel Dungeon là một game nhập vai kết hợp Roguelike truyền thống, nơi người chơi phải chọn một nhân vật trong số bốn class có sẵn, sau đó cố gắng khám phá càng xa càng tốt trong một hầm ngục đầy quái vật và cạm bẫy. Hãy khám phá nhiều màn chơi có chiều sâu, thu thập các vật phẩm hữu ích, chiến đấu với quái vật hung dữ để tìm kiếm bùa hộ mệnh của Yendor (Amulet of Yendor) - vật phẩm tuyệt vời nhất trong thế giới trò chơi này!

Chọn một trong bốn nhân vật để khám phá ngục tối Khám phá một hầm ngục đầy quái vật và cạm bẫy
Chọn một trong bốn nhân vật để khám phá ngục tối trong game Pixel Dungeon for Android

Giới thiệu về game Pixel Dungeon cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hoàn hảo thuộc thể loại Roguelike, thì chắc chắn Pixel Dungeon là cái tên nổi bật nhất. Bạn có thể coi trò chơi này là một trong những đối thủ nặng ký của Kỷ nguyên Bạc mới, vượt ra ngoài môi trường ASCII thô sơ được sử dụng trong các video game Rogue, Dungeons Hack hoặc Moria.

Mặc dù ban đầu Pixel Dungeon được phát hành cho thiết bị Android vào năm 2012, nhưng do game được phân phối theo giấy phép GNU và bị chia sẻ mã nguồn một cách công khai, đã dẫn đến việc sinh ra vô số bản clone và bản làm lại. Các phiên bản mới này đã tiếp tục bổ sung vô số nội dung vào gameplay khổng lồ của trò chơi gốc.

Tìm và trang bị cho mình vũ khí, áo giáp tốt nhất Thu thập các vật phẩm hữu ích trong Pixel Dungeon
Khám phá một hầm ngục đầy quái vật và cạm bẫy trong game Pixel Dungeon Android

Hướng dẫn chơi game Pixel Dungeon cho Android

Ở đầu mỗi ván chơi, game thủ có thể chọn giữa một chiến binh, pháp sư, kẻ trộm hoặc thợ săn. Mỗi lớp có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm hiểu kỹ từng người để có thể tận dụng tối đa kỹ năng của từng nhân vật.

Lối chơi của Pixel Dungeon for Android tương tự các trò chơi Roguelike truyền thống khác như Immortal Rogue, King Crusher, Wild Bullets,… với nhiều hoạt động đa dạng: Vượt qua các level ngục tối; đối đầu với kẻ thù trong các trận chiến theo lượt; tìm và trang bị cho mình vũ khí, áo giáp tốt nhất; khám phá và lên cấp;… Nói chung, về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là cố gắng sống sót càng lâu càng tốt trong game Pixel Dungeon.

Chiến đấu với quái vật hung dữ để tìm kiếm  bùa hộ mệnh Hàng trăm kẻ thù đang chờ bị bạn đánh bại
Đối đầu với hàng trăm kẻ thù trong các trận chiến theo lượt của Pixel Dungeon for Android

Download game Pixel Dungeon cho Android

Điểm mới lạ của Pixel Dungeon Android so với các game cổ điển cùng thể loại nằm ở chỗ, trò chơi có hệ thống điều khiển đơn giản và trực quan, giúp việc kiểm soát nhân vật của bạn trở nên khá dễ dàng. Đặc biệt, game không có giao diện theo phong cách Baroque gây khó hiểu, mỗi màn chơi được thiết kế khá rõ ràng, tạo cảm hứng khám phá cho game thủ.

Pixel Dungeon thật sự là một game Roguelike xuất sắc, tập hợp những yếu tố tốt nhất từ những trò chơi cổ điển hay nhất trong thể loại này và kết hợp nó với một hệ thống điều khiển hiện đại, đồ họa pixel lôi cuốn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 77
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pixel Dungeon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm